Quán quân "Kịch cùng bolero" Ngọc Duyên hợp tác với Tuấn Tú trong MV mới

Quán quân "Kịch cùng bolero" Ngọc Duyên hợp tác với Tuấn Tú trong MV mới
HHT - Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Tú cùng đạo diễn Ngọc Duyên – Quán quân "Kịch cùng Bolero 2017" đã chính thức giới thiệu MV mới mang tên "Điệu buồn đêm trăng" - một sáng tác mới của nhạc sĩ Trương Phi Hùng.

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện một nữ ca sĩ phòng trà bị một thương gia giàu có đem lòng yêu thương. Tuy nhiên, vì nàng đã có người yêu nên trong lúc nóng giận, ông vô tình đã ra tay sát hại tình địch của mình. Điệu buồn đêm trăng là sáng tác của Trương Phi Hùng. Trong MV, Ngọc Duyên, Tuấn Tú Bolero vào vai hai ca sĩ phòng trà Sài Gòn xưa và yêu nhau.

Quán quân "Kịch cùng bolero" Ngọc Duyên hợp tác với Tuấn Tú trong MV mới ảnh 1

  Tuấn Tú - Ngọc Duyên

Quán quân "Kịch cùng bolero" Ngọc Duyên hợp tác với Tuấn Tú trong MV mới ảnh 2

Minh Luân (bìa trái) và Hồng Ánh (bìa phải) đến chúc mừng hai đồng nghiệp thân thiết

Kịch bản do Ngọc Duyên lên ý tưởng. Tuy nhiên, cô không tự đạo diễn vì muốn tập trung diễn xuất, thể hiện trọn vẹn cảm xúc nhân vật. Để tạo ra bối cảnh Sài Gòn xưa, Ngọc Duyên chuẩn bị xe cổ, nhiều đồ vật cũ. Nhà thiết kế Sỹ Hoàng thực hiện trang phục cho Tuấn Tú Bolero. Nhà thiết kế Công Trí chuẩn bị trang phục cho Ngọc Duyên. Con số các nghệ sĩ đầu tư cho MV lần này đã lên tới hơn 400 triệu đồng

"Đây là MV mang đậm chất điện ảnh, tôi phải cảm ơn Ngọc Duyên và đạo diễn Tùng Phan đã cho tôi có dịp trải nghiệm việc đóng một vai diễn mang chất điện ảnh khác và khó gấp nhiều lần so với việc thực hiện một MV ca nhạc thông thường. Nên dù có chi trả nhiều thì cũng xứng đáng" – Tuấn Tú chia sẻ.

Tuấn Tú Bolero là một chuyên gia trang điểm ở TP HCM. Anh từng tham gia hóa trang cho bộ phim Kong: Skull Island. Vài năm gần đây, anh lấn sân sang ca hát. Ngọc Duyên là đạo diễn sân khấu. Năm 2017, cô đoạt quán quân Kịch cùng Bolero - chương trình kết hợp giữa khả năng xây dựng kịch bản, diễn xuất và hát nhạc trữ tình. 

MINH ĐĂNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm