Quán quân nhỏ tuổi nhất “Giọng hát Việt” đánh dấu sự trở lại bằng bản ballad “lụi tim“

HHT - Tối 6/10, Vũ Thảo My chính thức “thả xích” MV Và Ngày Nào Đó sau hơn 1 năm vắng bóng trên “đường đua” V-Pop.

Và Ngày Nào Đó là sáng tác của nhạc sĩ trẻ JB Lê Phương "đo ni đóng giày" cho Vũ Thảo My. Ca khúc nói về tâm trạng người con gái trong câu chuyện tình yêu không trọn vẹn và dựa trên câu chuyện có thật của chính cô. Từng trải nghiệm những cảm xúc đau đớn, dằn vặt trong tình yêu, Vũ Thảo My thực sự nhập tâm và cảm nhận rõ ràng về ca khúc lần này.

Quán quân nhỏ tuổi nhất “Giọng hát Việt” đánh dấu sự trở lại bằng bản ballad “lụi tim“ ảnh 1 Vũ Thảo My
Khác với xu hướng thực hiện MV "tiền tỉ" hiện nay của V-Pop, phần hình ảnh của Và Ngày Nào Đó lần này được Vũ Thảo My thực hiện vừa đủ để khán giả có thể tập trung vào giọng hát và cách xử lý ca khúc từ cô.

Tuy không hoành tráng như nhiều sản phẩm âm nhạc khác trên thị trường nhưng Và Ngày Nào Đó là sản phẩm tâm huyết với rất nhiều cảm xúc, sự đầu tư trong mức có thể của tôi ở thời điểm hiện tại. Tôi biết khán giả của tôi đã rất trông chờ vào sản phẩm lần này nên buộc bản thân phải có trách nhiệm để không không phụ lòng mọi người”, Vũ Thảo My tâm sự.

Quán quân nhỏ tuổi nhất “Giọng hát Việt” đánh dấu sự trở lại bằng bản ballad “lụi tim“ ảnh 2

Ở phần kết của MV Và Ngày Nào Đó, Vũ Thảo My gây tò mò cho khán giả khi hé lộ hình ảnh hoàn toàn không liên quan đến mạch chính của MV. Đó là hình ảnh Vũ Thảo My hóa thân thành cô dâu xinh đẹp nhưng gương mặt đầy u buồn, một mình trong căn phòng trống, bên cạnh cô thì hoàn toàn không thấy hình bóng chú rể mà chỉ là bộ lễ phục được đặt ngay ngắn ngay.

Quán quân nhỏ tuổi nhất “Giọng hát Việt” đánh dấu sự trở lại bằng bản ballad “lụi tim“ ảnh 3

Vũ Thảo My sinh năm 1997, được khán giả biết đến khi trở thành Quán quân nhỏ tuổi nhất tại Giọng hát Việt 2013 khi mới 16 tuổi. Tuy nhiên, sau khi bước ra từ cuộc thi, Vũ Thảo My chia sẻ mình từng cảm thấy loay hoay, mất định hướng. Cô đã cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc như không tạo được nhiều dầu ấn, ngoài bản hit Buông.

Quán quân nhỏ tuổi nhất “Giọng hát Việt” đánh dấu sự trở lại bằng bản ballad “lụi tim“ ảnh 4

Ở thời điểm hiện tại, Vũ Thảo My cho biết cô muốn chứng minh với khán giả mình đã trưởng thành và quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật một cách nghiêm túc. 

 
 MV "Và Ngày Nào Đó" - Vũ Thảo My
Quán quân nhỏ tuổi nhất “Giọng hát Việt” đánh dấu sự trở lại bằng bản ballad “lụi tim“ ảnh 5
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm