Quán quân Quý Ông Hoàn Mỹ: "Không có HLV Hương Giang sẽ không có Phạm Kiên ngày hôm nay"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Quán quân "Quý Ông Hoàn Mỹ" Phạm Kiên đã đăng một bài viết dài để cảm ơn HLV Hương Giang, HLV Xuân Lan, HLV Hà Anh cùng những người đồng đội.

Sau chiến thắng ở The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ tối 22/4, Phạm Kiên trở thành cái tên được công chúng đặc biệt quan tâm. Sau gần một ngày tận hưởng cảm xúc hạnh phúc của ngôi vị Quán quân, mới đây, Phạm Kiên đã chia sẻ bài viết dài để cảm ơn sự ủng hộ của mọi người dành cho mình.

Quán quân Quý Ông Hoàn Mỹ viết: "Đến giờ vẫn còn lâng lâng, một cảm xúc tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Là một chàng sinh viên từ Yên Bái xuống Hà Nội và tôi cũng chưa từng nghĩ sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc của lúc này.

Quán quân Quý Ông Hoàn Mỹ: "Không có HLV Hương Giang sẽ không có Phạm Kiên ngày hôm nay" ảnh 1

Phạm Kiên chia sẻ lại những hình ảnh của bản thân tại đêm Chung kết. - Ảnh: FBNV

Xin cảm ơn chị Nguyễn Hương Giang và anh Dược sĩ Tiến đã tạo ra một chương trình dành cho Quý Ông. Nơi này tìm kiếm những người đang mong muốn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và sẽ hoàn thiện tốt trong tương lai. Cảm ơn hai chị HLV Xuân Lan và chị Hà Anh đã bỏ công sức chỉ bảo cho các thí sinh hết tâm hết sức".

Phạm Kiên còn gửi lời cảm ơn đến Văn Dũng, Lưu Cao Phát, Đỗ Phong, Nhật Quang, Hoàng Anh - những người chung team Hương Giang và cùng anh đi hết chặng đường. Chàng Quán quân còn cảm ơn các thí sinh khác đã giúp đỡ, ủng hộ anh và ê-kíp của chương trình. Phạm Kiên cũng gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè và thầy cô của mình.

Quán quân Quý Ông Hoàn Mỹ: "Không có HLV Hương Giang sẽ không có Phạm Kiên ngày hôm nay" ảnh 2
Quán quân Quý Ông Hoàn Mỹ: "Không có HLV Hương Giang sẽ không có Phạm Kiên ngày hôm nay" ảnh 3

Anh luôn giữ phong thái tự tin, bình tĩnh trong mỗi phần tranh tài.

Trước đó, trong phần giao lưu với báo chí, truyền thông sau khi giành chiến thắng, Phạm Kiên đã đặc biệt nhấn mạnh: "Kiên muốn nói lời cảm ơn rất nhiều đến HLV Hương Giang. Không có HLV Hương Giang thì sẽ không có Kiên ngày hôm nay". Anh cũng cho biết bản thân luôn là chính mình trong mỗi phần thi và cố gắng hết mình.

Bố của Quán quân Phạm Kiên tự hào chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ vì Kiên đã có phần thể hiện quan điểm trôi chảy. Bình thường Kiên cũng có tài ăn nói nhưng phần thể hiện của Kiên trên sân khấu thật sự làm tôi rất bất ngờ".

Quán quân Quý Ông Hoàn Mỹ: "Không có HLV Hương Giang sẽ không có Phạm Kiên ngày hôm nay" ảnh 4
Quán quân Quý Ông Hoàn Mỹ: "Không có HLV Hương Giang sẽ không có Phạm Kiên ngày hôm nay" ảnh 5

Cuối cùng, chiến thắng cũng nở nụ cười với team Hương Giang.

Là chương trình được đầu tư kỹ lưỡng từ hình thức đến chất lượng, The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ mùa đầu tiên có tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 3 tỷ đồng cho Top 3 thí sinh chiến thắng. Trong đó, thí sinh giành chiến thắng ngoài danh hiệu Quán quân The Next Gentleman, còn sở hữu ngay hợp đồng thương hiệu trị giá 1 tỷ đồng.

Hoa hậu Hương Giang tiết lộ chương trình sẽ có mùa tiếp theo nhưng cô sẽ không còn làm mentor nữa và hỏi khán giả hy vọng ai sẽ trở thành mentor. Liệu The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ mùa kế tiếp có thể đạt được thành công như năm nay?

Quán quân Quý Ông Hoàn Mỹ: "Không có HLV Hương Giang sẽ không có Phạm Kiên ngày hôm nay" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.