Quán quân Running Man mùa 2 gọi tên "Thỏ Đen", netizen "cười ngất" vì Lan Ngọc - Thúy Ngân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 2/1, tập cuối của "Running Man Việt Nam - Chơi Là Chạy" chính thức khép lại với chiến thắng cuối cùng thuộc về "Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy. Khác với 15 tập trước, lần này, nam ca sĩ/ MC chơi bùng nổ, ghi dấu ấn ở từng trò chơi.

Tập cuối của Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy vừa lên sóng vào tối 2/1 với loạt tình tiết bất ngờ, hấp dẫn. Tập cuối có sự góp mặt của 8 thành viên: Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Karik. Trước đó, netizen đồn đoán rằng nhiều khả năng Trương Thế Vinh hoặc Liên Bỉnh Phát sẽ là người chiến thắng.

Ở vòng xé bảng tên, Ngô Kiến Huy khiến mọi người bất ngờ khi liên minh cùng Lan Ngọc, Thúy Ngân, Jun Phạm để chiến thắng Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Karik, Trường Giang. Cuối cùng, anh dễ dàng xé bảng tên của Lan Ngọc và Thúy Ngân dù hai cô nàng đã "liên minh".

Quán quân Running Man mùa 2 gọi tên "Thỏ Đen", netizen "cười ngất" vì Lan Ngọc - Thúy Ngân ảnh 1

"Thỏ Đen" là người đầu tiên phát hiện âm mưu liên minh giữa Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Trường Giang và Karik ở phần đấu cuối cùng và quyết định này. Rất nhanh chóng, Ngô Kiến Huy thông báo cho 3 người còn lại và họ lập thành một đội. 4 thành viên của đội Ngô Kiến Huy lúc này có thể lực yếu hơn hẳn đối thủ. Vì vậy để họ xé được bảng tên to của đối thủ cũng không phải dễ.

Đầu tiên, Ngô Kiến Huy là người xé được bảng tên Trương Thế Vinh nhờ chiêu đu lên người Voi Biển. Sau đó, thừa cơ hội Thúy Ngân và Lan Ngọc tấn công Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy tiếp cận, xé bảng tên của đối thủ. Tiếp đến, Ngô Kiến Huy đã loại bỏ luôn Karik, Lan Ngọc. Vào thời điểm quyết định của tập cuối, Ngô Kiến Huy khiến cả dàn cast sốc lên sốc xuống mấy chập vì những màn xé bảng tên quá mức bất ngờ.

Quán quân Running Man mùa 2 gọi tên "Thỏ Đen", netizen "cười ngất" vì Lan Ngọc - Thúy Ngân ảnh 2
Mọi người ai nấy đều bất ngờ trước sự nhanh nhạy và bùng nổ của Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy "diệt" ba người còn lại là Trường Giang, Lan Ngọc, Thúy Ngân không gặp nhiều khó khăn. Ngay cả đối thủ được cho là đáng gờm nhất của anh - Thúy Ngân cũng đành bại trước sự nhanh nhạy và "tuyệt tình" của chàng MC tài năng.

Quán quân Running Man mùa 2 gọi tên "Thỏ Đen", netizen "cười ngất" vì Lan Ngọc - Thúy Ngân ảnh 3

Ngô Kiến Huy dành được chiến thắng ngoạn mục đầy thuyết phục.

Trước chiến thắng của Ngô Kiến Huy, đa số khán giả thể hiện sự ủng hộ và phấn khích. Mọi người bày tỏ thái độ thán phục đối với anh: "Anh Huy lột xác thành công rồi", "Mùa này anh Bắp thật sự tuyệt vời", "Anh Huy quá xứng đáng với chiếc cúp năm nay. Anh quá xuất sắc"...

Ở 1 diễn biến khác, khán giả sốc trước cảnh Thúy Ngân đè ngửa Lan Ngọc ra sàn rồi xé bảng tên. Ai nấy đều bất cười trước sự "bất lực" của Lan Ngọc trước sức mạnh "hổ báo" của Thúy Ngân, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu đành chịu trận, để cho Thúy Ngân đè lên người mình rồi mặc sức xé bảng tên. Trường Giang - Jun Phạm - Ngô Kiến Huy - Liên Bỉnh Phát ngồi bên ngoài chứng kiến cảnh tưởng này cũng không thể nhịn được cười.

Quán quân Running Man mùa 2 gọi tên "Thỏ Đen", netizen "cười ngất" vì Lan Ngọc - Thúy Ngân ảnh 4

Cảnh vật lộn nhiệt tình của hai nữ nghệ sĩ khiến mọi người bật cười.

Quán quân Running Man mùa 2 gọi tên "Thỏ Đen", netizen "cười ngất" vì Lan Ngọc - Thúy Ngân ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm