Quán quân The Voice 2018 kể chuyện tình yêu đau khổ khi cover hit của Noo Phước Thịnh

Quán quân The Voice 2018 kể chuyện tình yêu đau khổ khi cover hit của Noo Phước Thịnh
HHT - Trước sự thành công của hit "Những kẻ mộng mơ", Ngọc Ánh - Quán quân "The Voice 2018" - học trò Noo Phước thịnh đã cover ca khúc này như một món quà dành tặng người thầy của mình.

Những kẻ mộng mơ là ca khúc được Noo Phước Thịnh cho ra mắt trong thời gian gần đây đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả bởi ca từ ý nghĩa, giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng dễ chạm vào trái tim của người yêu nhạc. Không đơn giản là hát, Ngọc Ánh đã đầu tư thực hiện MV để thể hiện trọn vẹn cảm xúc thật nhất trong từng khung hình. Nếu Noo Phước Thịnh mang đến cảm xúc của một người đàn ông tan vỡ trong tình yêu thì Ngọc Ánh lại thể hiện sự đau khổ của người con gái khi mất đi tình yêu.

Quán quân The Voice 2018 kể chuyện tình yêu đau khổ khi cover hit của Noo Phước Thịnh ảnh 1

Quán quân The Voice 2018 kể chuyện tình yêu đau khổ khi cover hit của Noo Phước Thịnh ảnh 2

"Ánh ấn tượng ngay từ những ca từ đầu tiên trong bài hát khi dùng hình ảnh biển, bờ cát, hoàng hôn nói về tình yêu, nỗi nhớ và sự chia ly. Khi Ánh hát ca khúc này, Ánh cảm thấy mình như lạc vào 1 thế giới khác. Nơi đó, chỉ có những bờ biển trải dài vô tận, sự đau khổ khi người mình yêu không yêu mình. 

Nó cũng khó giống như chuyện tình trước đây của Ánh, dù biết sẽ chỉ nhận lại những đớn đau, nhưng Ánh cứ lao đầu vào, vẫn cứ mộng mơ vào 1 thứ gì đó gọi là hạnh phúc mãi mãi. Nhưng cuộc đời sẽ mãi là cuộc đời, không có 1 sự hoàn hảo nào cả, rồi Ánh cũng phải buông bỏ và sống tiếp cuộc đời của mình. Ánh  bắt đầu 1 mối quan hệ khác, có thể sẽ chẳng sâu đậm, có thể chẳng yêu nhiều nhưng sẽ nhẹ nhàng, an nhiên hơn" - Ngọc Ánh chia sẻ khi thể hiện ca khúc Những kẻ mộng mơ.

Quán quân The Voice 2018 kể chuyện tình yêu đau khổ khi cover hit của Noo Phước Thịnh ảnh 3

Ca khúc này cũng chính là tâm sự của Ngọc Ánh khi trải qua câu chuyện tình yêu của chính mình. Vì quá yêu thích ca khúc nên Ngọc Ánh rất dễ dàng nhập tâm khi hát, khó khăn duy nhất chính là điều khiển cảm xúc vì lúc hát cô nàng diễn "quá sâu" khiến ekip không nhịn được cười. 

Quán quân The Voice 2018 kể chuyện tình yêu đau khổ khi cover hit của Noo Phước Thịnh ảnh 4

Quán quân The Voice 2018 kể chuyện tình yêu đau khổ khi cover hit của Noo Phước Thịnh ảnh 5

Mặc dù đây không phải là dự án âm nhạc chính thức của Ngọc Ánh trong năm 2018, nhưng vẫn được ekip thực hiện một cách chỉn chu nhất để gửi đến khán giả. Hiện tại, Ngọc Ánh đang ráo riết chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc "đinh"trong năm 2018 và hy vọng sẽ nhận được sự yêu mến của khán giả.

MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm