Quán quân The Voice Đức Phúc khiến fan ngỡ ngàng khi thông báo sẽ phẫu thuật thẩm mỹ

Quán quân The Voice Đức Phúc khiến fan ngỡ ngàng khi thông báo sẽ phẫu thuật thẩm mỹ
HHT - Lần đầu tiên sau hai năm đăng quang, Đức Phúc chia sẻ câu chuyện về những lời chê bai, chỉ trích về ngoại hình và quyết định sẽ phẫu thuật thẩm mỹ.

Tối qua, trên trang cá nhân của mình, Quán quân Giọng hát Việt 2015 - Đức Phúc bất ngờ đăng tải một đoạn trạng thái chia sẻ về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian tới của mình. Anh chàng chia sẻ: "Cũng không biết phải nói như thế nào, mình đã rất lo lắng, đắn đo về quyết định này cũng như về việc viết những dòng tâm sự này với quý vị khán giả và fans. Nhưng hôm nay thì mình đã quyết định và muốn được sẽ chia sẻ với mọi người, đó là Phúc sẽ phẩu thuật thẩm mỹ!".

Quán quân The Voice Đức Phúc khiến fan ngỡ ngàng khi thông báo sẽ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1

Đức Phúc thẳng thắn chia sẻ về câu chuyện của bản thân: "Từ khi bắt đầu và kết thúc Giọng Hát Việt đến nay đã được 2 năm, nhưng những lời chê bai về ngoại hình đến giờ vẫn còn ngay cả khi mình đã giảm cân và cố gắng hoàn thiện bản thân hơn thì những lời chê bai đó VẪN CÒN".

Anh đã đủ trưởng thành để vượt qua những lời chê bai đó và cũng hiểu rằng: giọng hát là yếu tố quan trọng nhất nên suốt thời gian qua Đức Phúc luôn cố gắng, nỗ lực rèn luyện giọng hát của mình. Với Đức Phúc, phẫu thuật thẩm mỹ không phải là một khao khát nhưng anh đã tâm sự với khán giả về lí do đưa đến quyết định khó khăn này: "Mình nghĩ trong mỗi người sẽ đều có những khát khao của riêng mình, chỉ là chưa có điều gì thôi thúc chúng ta, quyết tâm của chúng ta chưa đủ để thực hiện những điều đó mà thôi. Mình không khát khao phẫu thuật thẩm mỹ nhưng mình vẫn luôn có mong muốn mỗi ngày sẽ đẹp hơn để tự tin hơn. Chúng ta sinh ra đều bình đẳng nhưng nhiều khi Phúc tự hỏi tại sao mình lại phải chịu những tổn thương về tinh thần như vậy? Một mình mình chịu thì không sao nhưng còn bố mẹ mình, khi bố mẹ đọc được những comment về con mình như vậy thì chắc có lẽ là xót và buồn lắm".

Quán quân The Voice Đức Phúc khiến fan ngỡ ngàng khi thông báo sẽ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 2

Đức Phúc cho biết anh sẽ phẫu thuật thẩm mỹ theo một chương trình của Hàn Quốc và công khai mọi quá trình làm đẹp.

Bên cạnh đó, lý do Đức Phúc công khai thông tin này cũng vì cách đây 2 năm, chính anh đã nói sẽ Không phẫu thuật thẩm mỹ trên nhiều phương tiện truyền thông sau đêm đăng quang. Đức Phúc mong muốn nhận được sự thông cảm của khán giả và ủng hộ anh. Anh khẳng định, mình không phẫu thuật vì đồng tình với quan điểm: "Ca sĩ phải có nhan sắc thì mới làm ca sĩ được".

Quán quân The Voice Đức Phúc khiến fan ngỡ ngàng khi thông báo sẽ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 3

Đức Phúc hiểu rõ, không phải ai cũng đồng tình với quyết định này của anh nhưng anh vẫn đang vững tin vì có sự ủng hộ, tin tưởng của gia đình và đặc biệt là "người cô" (người anh chàng nhắc đến rất có thể là HLV Mỹ Tâm).

Quán quân The Voice Đức Phúc khiến fan ngỡ ngàng khi thông báo sẽ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 4

Trước đây, Mỹ Tâm từng nhận định: "Âm nhạc của em đã làm thức tỉnh những người có ngoại hình như em, họ đang giấu mình ở đâu đó và em là người khơi dậy nguồn cảm hứng đó cho họ. Điều cuối cùng chị muốn em nhớ sau khi bước ra khỏi cuộc thi này, là hãy luôn nhìn vào giọng hát và tâm hồn của mình, nó quan trọng hơn bề ngoài rất nhiều". Nhưng có lẽ thấu hiểu được nỗi lòng của Đức Phúc hiện giờ, "họa mi tóc nâu" vẫn ủng hộ học trò.

Trước những chia sẻ của Đức Phúc rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã lên tiếng ủng hộ anh, trong đó có nhiều nghệ sĩ trẻ như Yến Lê, Hoàng Yến Chibi, Erik...

Quán quân The Voice Đức Phúc khiến fan ngỡ ngàng khi thông báo sẽ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 5
Quán quân The Voice Đức Phúc khiến fan ngỡ ngàng khi thông báo sẽ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 6

Bên cạnh lời ủng hộ, cũng có những khán giả chia sẻ: Họ yêu thương Đức Phúc vì chính giọng hát và con người anh chứ không phải vì ngoại hình nên Phúc hãy cứ giữ vẻ đáng yêu, thân thiện như trước nay.

Không sở hữu lợi thế về ngoại hình, nhưng Đức Phúc vẫn luôn là gương mặt gây nhiều chú ý của Vpop bằng giọng hát và những sản phẩm âm nhạc tâm huyết của mình. Anh chàng đã và đang sở hữu nhiều bản hit triệu view như Cũng đành thôi, Ánh nắng của anh...  Ý thức được những bất lợi từ ngoại hình, Đức Phúc đã không ngừng cố gắng, thậm chí từng khiến khán giả ngỡ ngàng với cuộc lột xác mạnh mẽ, giảm đến 14 kg trong vòng một tháng. 

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm