Quán quân trăm triệu của “Ứng viên tài năng 2020” ĐH Ngoại thương từng cưỡi voi đi học

HHT - Ngôi vị Quán quân Ứng viên Tài năng năm nay của Đại học Ngoại thương đã thuộc về bạn Ngô Hưng Thế Anh - Ứng viên ngành Finance đến từ Đại học Ngoại thương cơ sở TP.HCM.

Nhìn lại 3 Vòng thi, khán giả đã cùng nhau đi qua những cung bậc cảm xúc. Vòng 1 yêu cầu hai đội thi phải giải quyết các vấn đề về hoạt động của KoCine và những khó khăn mà chuỗi rạp phim này đang gặp phải, đồng thời cần đưa ra được hướng đi để tối ưu hoá lực lượng lao động cũng như tăng hiệu suất hoạt động.

Mỗi đội lần lượt có 8 phút để trình bày sản phẩm của mình sao cho cô đọng, dễ hiểu và có tính thuyết phục cao nhất. Tiếp theo đó là phần phản biện giữa hai đội diễn ra trong vòng 8 phút. Cuối cùng, mỗi đội có 10 phút để suy nghĩ và trả lời những câu hỏi của Ban giám khảo.

Quán quân trăm triệu của “Ứng viên tài năng 2020” ĐH Ngoại thương từng cưỡi voi đi học ảnh 1

Ở  Vòng 2 - Acting Wise, Top 6 chung cuộc trả lời câu hỏi tình huống độc lập liên quan đến xử lý các vấn đề trong công việc. Vòng thi thứ hai đã kết thúc với những câu chuyện đong đầy hoài bão, tham vọng về một bước ngoặt đổi thay cho chính bản thân mình. Mỗi ứng viên sở hữu cho mình một màu sắc khác nhau, cá tính riêng biệt. Chính vì thế, 6 câu chuyện là 6 bước ngoặt đổi thay đầy cảm hứng, những con đường tương lai đầy nhiệt huyết.

Quán quân trăm triệu của “Ứng viên tài năng 2020” ĐH Ngoại thương từng cưỡi voi đi học ảnh 2

Sau hai vòng thi cân não cùng sự đánh giá và chấm điểm công tâm của Ban giám khảo, 3 cái tên xuất sắc nhất đã được gọi để bước vào vòng thi cuối cùng quyết định ngôi vị Quán quân Ứng viên Tài năng 2020.

Bước vào Vòng 3, Top 3 mang tới màn so tài đầy cảm xúc. Nếu Nguyễn Duy Thành Công là chàng trai luôn hướng tới gia đình và câu chuyện từng vấp ngã với Marketing, Sales, thì Thảo Uyên là cô gái đã mạnh mẽ đi ngược lại với mọi người để trở về nước và trở thành Ứng viên sáng giá ngành Marketing.

Quán quân trăm triệu của “Ứng viên tài năng 2020” ĐH Ngoại thương từng cưỡi voi đi học ảnh 3

Là người con từ vùng đất Tây Nguyên từng cưỡi voi đi học, Thế Anh đã chứng minh được thành quả mình có được bây giờ bắt nguồn từ những điều rất bình thường và ai cũng có thể trở thành Quán quân của chính cuộc đời mình. Chiếc cúp vô địch trong tay Thế Anh tại đêm chung kết Ứng viên Tài năng 2020 được đúc nên bởi sự kiên định và bền bỉ, bởi động lực mạnh mẽ xuất phát từ bên trong, kết tụ lại sau hành trình dài mà cậu bạn đã đi qua.

Quán quân trăm triệu của “Ứng viên tài năng 2020” ĐH Ngoại thương từng cưỡi voi đi học ảnh 4

Tự nhận mình là một người bình thường, nhưng Ngô Hưng Thế Anh thực sự đã tạo nên kỳ tích dưới ánh đèn sân khấu chung kết Ứng viên Tài năng và chứng minh rằng: Chăm chỉ, cầu tiến, tin vào chính mình và lấy thước đo duy nhất là chính mình trước mọi quyết định - Bạn có thể làm chủ thành công của bản thân, làm chủ ước mơ và cuộc đời của mình dù ngoại cảnh có xô bạn đến bất kỳ đâu.

Quán quân trăm triệu của “Ứng viên tài năng 2020” ĐH Ngoại thương từng cưỡi voi đi học ảnh 8
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Giải mã nghề hot: Social Listening - “vệ thần” của doanh nghiệp và người tiêu dùng

Giải mã nghề hot: Social Listening - “vệ thần” của doanh nghiệp và người tiêu dùng

HHT - Không còn cái thời teen hay bị “phân biệt đối xử” khi sử dụng dịch vụ, phải nuốt ấm ức vào bụng. Trong thời đại của các công ty Social Listening (nghiên cứu dư luận xã hội), mỗi lượt thích, bình luận, hay chia sẻ của bạn đều có sức nặng với các quyết định kinh doanh của các nhãn hàng. Đây cũng chính là mảnh đất nghề nghiệp đầy hứa hẹn cho bạn phát triển đấy!