"Quân sư" Minh Dự với loạt bí quyết "thả thính là dính" trong "Vạch Áo Cho Người Xem Luôn"

"Quân sư" Minh Dự với loạt bí quyết "thả thính là dính" trong "Vạch Áo Cho Người Xem Luôn"
HHT - Sau tập 1 của “Vạch Áo Cho Người Xem Luôn”, Minh Dự đã nhanh chóng “lên sóng” tập 2 với sự góp mặt của Anh Tú, BB Trần và sự xuất hiện bất ngờ của Bảo Thy.

Với tập đầu tiên của Vạch Áo Cho Người Xem Luôn, việc Minh Dự khéo léo khai thác câu chuyện về nỗi sợ của các học sinh khi đi học với sự tham gia của anh chàng streamer hót-hòn-họt Cris Phan, đã giúp anh chàng thu về không ít những đánh giá tích cực của người hâm mộ, cũng như sự trông đợi vào tập 2. Và không khiến người xem thất vọng, tập 2 đã mang đến màu sắc lẫn không khí “xoay 180 độ”.

"Quân sư" Minh Dự với loạt bí quyết "thả thính là dính" trong "Vạch Áo Cho Người Xem Luôn" ảnh 1

Trong tập 2, Minh Dự hoá thân thành cậu bạn học bàn bên của Anh Tú kiêm quân sư tình yêu, luôn bên cạnh hiến kế để cậu học sinh “siêu cool” Anh Tú thuận lợi bước vào tim crush – cô nàng “em gái mưa” Thuỳ Linh. Tuy nhiên, đến cuối cùng, sau hàng loạt cú twist, khán giả phấn khích phát hiện Minh Dự mới chính là người rơi vào lưới tình.

"Quân sư" Minh Dự với loạt bí quyết "thả thính là dính" trong "Vạch Áo Cho Người Xem Luôn" ảnh 2
Sự xuất hiện duyên dáng của BB Trần cũng mang đến nhiều tiếng cười.

Chưa dừng lại ở việc “đánh thức” trái tim bằng câu chuyện crush-zone mang lại cả trời thanh xuân trong veo, Minh Dự còn “chơi lớn” khi mời Bảo Thy góp mặt trong tập 2. Đặc biệt, ca khúc Sắc Màu Tuổi Thơ do Bảo Thy thể hiện cũng phần nào làm sống lại không gian ký ức gắn liền với biết bao thế hệ 8x,9x.

"Quân sư" Minh Dự với loạt bí quyết "thả thính là dính" trong "Vạch Áo Cho Người Xem Luôn" ảnh 4

“Mới đầu chị Thy từ chối nhưng Dự đã ra sức thuyết phục, lì lợm gửi tin nhắn cho chị, gửi tập 1 của series qua cho chị xem. Sau đó, Dự cũng gửi chi tiết kịch bản tập 2 qua cho chị Thy và cuối cùng chị Thy nhận lời tham gia. Lúc quay tập 2, hai chị em đều thống nhất là sẽ cùng nhau ghi lại hoài niệm tươi đẹp nhất để lưu giữ, kỉ niệm và sau này có cái để nhìn vào mà nhớ” – Minh Dự cho hay.

"Quân sư" Minh Dự với loạt bí quyết "thả thính là dính" trong "Vạch Áo Cho Người Xem Luôn" ảnh 5

Là series mang format độc đáo, Minh Dự tin rằng với Vạch Áo Cho Người Xem Luôn, khán giả không chỉ được tận hưởng thời gian thư giãn thoải mái, được cười thả ga sau một tuần làm việc mệt mỏi, mà người xem còn được lắng lại với những câu chuyện, những tình huống và cả những hồi ức tươi đẹp mà bản thân đã từng trải qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm