Quản trị viên FC của Jack kêu gọi ủng hộ MV mới nhưng nội dung lại gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo đó, quản trị viên của FC Đom Đóm yêu cầu mỗi thành viên đóng 500.000 đồng cho chiến dịch chào đón Jack trở lại, dẫn đến nhiều tranh cãi nội bộ.
Cuối tháng 1 vừa qua, Jack bật mí có thể sẽ comeback vào tháng 3, điều này khiến người hâm mộ nam ca sĩ Đom Đóm hết sức mong chờ. 
Mới đây, trong một group fan của Jack đã giới thiệu dự án mang tên Trình diễn ánh sáng laser 3D trên cao ốc - 3DLight Show. Với dự án này, quản trị viên yêu cầu các thành viên tham gia phải đóng góp, người nào "donate" số tiền trên 500.000 đồng sẽ được nhận quà lưu niệm.
Quản trị viên FC của Jack kêu gọi ủng hộ MV mới nhưng nội dung lại gây tranh cãi ảnh 1 Bài đăng đang gây tranh cãi trong fandom của Jack.
Ngay khi thông tin được gửi đến các thành viên đã gây tranh cãi lớn trong cộng đồng fandom của Jack. Nhiều ý kiến cho rằng 500.000 đồng không phải là số tiền nhỏ, bên cạnh đó các thành viên trong FC chủ yếu là học sinh, sinh viên. Việc nêu ra ý kiến cùng nhau quyên góp để quảng bá sản phẩm mới cho idol là không sai nhưng quyên góp phải tùy tâm và tùy điều kiện. Một bộ phận fan còn cho biết đặt ra yêu cầu "donate" như vậy không khác nào là sự phân biệt giàu nghèo giữa các thành viên. 
Quản trị viên FC của Jack kêu gọi ủng hộ MV mới nhưng nội dung lại gây tranh cãi ảnh 2
Quản trị viên FC của Jack kêu gọi ủng hộ MV mới nhưng nội dung lại gây tranh cãi ảnh 3 Phản ứng trái chiều của các thành viên trong FC.
Đây không phải lần đầu tiên FC Đom Đóm đề ra dự án để chào đón sản phẩm mới của thần tượng, tuy nhiên "nước đi này cần đi lại". Nhiều người hy vọng FC có thể giải quyết nội bộ sự việc lần này, thay đổi bài viết để tránh ảnh hưởng đến Jack. 
Quản trị viên FC của Jack kêu gọi ủng hộ MV mới nhưng nội dung lại gây tranh cãi ảnh 4 Anh chàng sinh năm 1997 dù hoạt động trong showbiz chưa lâu nhưng sở hữu lượng fan "khủng".
FC của giọng ca Hoa Hải Đường từ trước đến nay luôn nổi tiếng hết mình vì thần tượng, những giải thưởng âm nhạc cần lượng vote của fan thì cái tên Jack luôn là "đối thủ đáng gờm". 
Quản trị viên FC của Jack kêu gọi ủng hộ MV mới nhưng nội dung lại gây tranh cãi ảnh 7  
Theo Ảnh chụp màn hình
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm