Quản trị viên FC của Jack kêu gọi ủng hộ MV mới nhưng nội dung lại gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo đó, quản trị viên của FC Đom Đóm yêu cầu mỗi thành viên đóng 500.000 đồng cho chiến dịch chào đón Jack trở lại, dẫn đến nhiều tranh cãi nội bộ.
Cuối tháng 1 vừa qua, Jack bật mí có thể sẽ comeback vào tháng 3, điều này khiến người hâm mộ nam ca sĩ Đom Đóm hết sức mong chờ. 
Mới đây, trong một group fan của Jack đã giới thiệu dự án mang tên Trình diễn ánh sáng laser 3D trên cao ốc - 3DLight Show. Với dự án này, quản trị viên yêu cầu các thành viên tham gia phải đóng góp, người nào "donate" số tiền trên 500.000 đồng sẽ được nhận quà lưu niệm.
Quản trị viên FC của Jack kêu gọi ủng hộ MV mới nhưng nội dung lại gây tranh cãi ảnh 1 Bài đăng đang gây tranh cãi trong fandom của Jack.
Ngay khi thông tin được gửi đến các thành viên đã gây tranh cãi lớn trong cộng đồng fandom của Jack. Nhiều ý kiến cho rằng 500.000 đồng không phải là số tiền nhỏ, bên cạnh đó các thành viên trong FC chủ yếu là học sinh, sinh viên. Việc nêu ra ý kiến cùng nhau quyên góp để quảng bá sản phẩm mới cho idol là không sai nhưng quyên góp phải tùy tâm và tùy điều kiện. Một bộ phận fan còn cho biết đặt ra yêu cầu "donate" như vậy không khác nào là sự phân biệt giàu nghèo giữa các thành viên. 
Quản trị viên FC của Jack kêu gọi ủng hộ MV mới nhưng nội dung lại gây tranh cãi ảnh 2
Quản trị viên FC của Jack kêu gọi ủng hộ MV mới nhưng nội dung lại gây tranh cãi ảnh 3 Phản ứng trái chiều của các thành viên trong FC.
Đây không phải lần đầu tiên FC Đom Đóm đề ra dự án để chào đón sản phẩm mới của thần tượng, tuy nhiên "nước đi này cần đi lại". Nhiều người hy vọng FC có thể giải quyết nội bộ sự việc lần này, thay đổi bài viết để tránh ảnh hưởng đến Jack. 
Quản trị viên FC của Jack kêu gọi ủng hộ MV mới nhưng nội dung lại gây tranh cãi ảnh 4 Anh chàng sinh năm 1997 dù hoạt động trong showbiz chưa lâu nhưng sở hữu lượng fan "khủng".
FC của giọng ca Hoa Hải Đường từ trước đến nay luôn nổi tiếng hết mình vì thần tượng, những giải thưởng âm nhạc cần lượng vote của fan thì cái tên Jack luôn là "đối thủ đáng gờm". 
Quản trị viên FC của Jack kêu gọi ủng hộ MV mới nhưng nội dung lại gây tranh cãi ảnh 7  
Theo Ảnh chụp màn hình
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Kim Duyên thành công trên đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng liên tục vướng tranh cãi

Á hậu Kim Duyên thành công trên đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng liên tục vướng tranh cãi

HHT - Giúp sắc đẹp Việt thăng hạng trên bản đồ nhan sắc quốc tế nhưng Á hậu Kim Duyên lại thường xuyên phải đối mặt với nhiều bình luận tiêu cực của cư dân mạng. Gần đây nhất, Kim Duyên đã tiếp tục phải lên tiếng về vấn đề nợ tín chỉ của mình sau khi cuộc sống bị ảnh hưởng quá nhiều.