“Quân Vương Bất Diệt” nỗ lực thay đổi nhưng rating vẫn thua xa “Thế Giới Hôn Nhân“

HHT - Dù đã dùng nhiều biện pháp níu kéo khán giả, nhưng rating của "Quân Vương Bất Diệt" vẫn giảm dần đều khó cứu vãn.
Đi được nửa chặng đường đến tập 8, thế nhưng rating của The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) vẫn giảm dần đều xuống chỉ còn 6,1%. Dù mới đây, phía nhà sản xuất thông báo mời thêm đạo diễn Yoo Je Won vào đoàn làm phim sau khi ông kết thúc bộ phim Hi, Bye Mama, nhưng có lẽ vẫn không thể kéo được rating quay trở lại như thời điểm xuất phát.
“Quân Vương Bất Diệt” nỗ lực thay đổi nhưng rating vẫn thua xa “Thế Giới Hôn Nhân“ ảnh 1 Quân Vương Bất Diệt ngày một mất điểm trong lòng khán giả
Trong khi đó, những bộ phim được chiếu cùng thời điểm như World Of The Married (Thế Giới Hôn Nhân) của đài JTBC vẫn tiếp tục dẫn đầu với rating 24,3%. Dù trước đó phim có dấu hiệu giảm nhẹ tuy nhiên đã tăng trở lại sau khi tập 14 lên sóng. Once Again của đài KBS2 với sự tham gia của Lee Min Jung cũng đạt được rating 22,1%.
“Quân Vương Bất Diệt” nỗ lực thay đổi nhưng rating vẫn thua xa “Thế Giới Hôn Nhân“ ảnh 2 Với những cú lật bất ngờ, Thế Giới Hôn Nhân tiếp tục thành công thu hút khán giả
Xét về nội dung, Thế Giới Hôn Nhân từ tập 12 đã khiến khán giả cảm thấy "bất bình" bởi những tình huống cài cắm của biên kịch, thế nhưng diễn biến tiếp theo vẫn được đón nhận, thậm chí rating vừa giảm lại tăng.
Hoặc như Once Again, khi vừa lên sóng liền bị phản ánh việc dùng hình ảnh phản cảm câu khách. Đoàn làm phim phải lên tiếng xin lỗi khán giả. Nhưng sau đó, rating của Once Again vẫn luôn ổn định.
“Quân Vương Bất Diệt” nỗ lực thay đổi nhưng rating vẫn thua xa “Thế Giới Hôn Nhân“ ảnh 3 Once Again vẫn giữ được phong độ ổn định trên đường đua rating
Không như Quân Vương Bất Diệt, sau một loạt những phản ứng chê bai, nội dung phim dù đã có những chuyển biến kịch tính hơn vẫn không đủ sức níu kéo khán giả. Liệu sự xuất hiện của đạo diễn Yoo Je Won và những tình tiết của 8 tập phim tiếp theo có thể giúp được Quân Vương Bất Diệt quay trở lại với mức rating như xuất phát ban đầu hay không thì phải đợi đã.
“Quân Vương Bất Diệt” nỗ lực thay đổi nhưng rating vẫn thua xa “Thế Giới Hôn Nhân“ ảnh 4 Liệu rồi ai sẽ giúp Quân Vương đạt được rating so với khởi đầu
Hiện Thế Giới Hôn Nhân, Quân Vương Bất DiệtOnce Again vẫn đang được trình chiếu trên các đài truyền hình tại Hàn và có phụ đề tiếng Việt trên các website chia sẻ phim ngay khi lên sóng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.