“Quân Vương Bất Diệt” tung ảnh hội ngộ, Lee Min Ho - Kim Go Eun có hành động bất thường

HHT - Những tưởng “thuyền” Lee Min Ho, Kim Go Eun đã lặng lẽ chìm thì mới đây, nó lại có dấu hiệu lướt thẳng về bến khi đoàn làm phim Quân Vương Bất Diệt hé lộ ảnh các diễn viên hội ngộ.

Ngày 8/11 chắc hẳn phải rất đặc biệt với đoàn làm phim Quân Vương Bất Diệt khi các diễn viên đồng loạt chia sẻ hai bức hình giống hệt nhau. Ảnh được chụp trong một bữa tiệc cách đây 5 tháng, khi đoàn làm phim hội ngộ để tiễn nam diễn viên Woo Do Hwan nhập ngũ.

“Quân Vương Bất Diệt” tung ảnh hội ngộ, Lee Min Ho - Kim Go Eun có hành động bất thường ảnh 1 Các diễn viên Quân Vương Bất Diệt hội ngộ vui vẻ

Tất nhiên tâm điểm chú ý của netizen sẽ dồn cả vào Lee Min Ho, Kim Go Eun - cặp đôi chính đã vướng nghi án “phim giả tình thật” từ khi Quân Vương Bất Diệt còn chưa chiếu xong. Tiếc rằng Kim Go Eun lại là người cầm điện thoại chụp hai tấm hình này nên dân tình không được nhìn thấy hai diễn viên chính ngồi cạnh nhau.

“Quân Vương Bất Diệt” tung ảnh hội ngộ, Lee Min Ho - Kim Go Eun có hành động bất thường ảnh 2 Ánh mắt Lee Min Ho hướng về Kim Go Eun thật "đáng ngờ"

Tuy vậy, ánh mắt Lee Min Ho dành cho người chụp ảnh thì không bình thường chút nào. Vừa ngọt ngào vừa có chút giận hờn, tóm lại là một ánh mắt biết nói nhưng nói gì thì chỉ Kim Go Eun mới biết. Còn hội đẩy thuyền Lee Min Ho - Kim Go Eun lại có cớ để trồi lên, hăm hở tin rằng cặp đôi nhất định đang hẹn hò bí mật.

“Quân Vương Bất Diệt” tung ảnh hội ngộ, Lee Min Ho - Kim Go Eun có hành động bất thường ảnh 3 Tiếc rằng bản thân bộ phim lại không được khán giả đánh giá cao

Tuy các diễn viên thân thiết nhau là thế nhưng Quân Vương Bất Diệt vẫn có một kết cục buồn: Đứng đầu bảng phim Hàn tệ nhất trong năm do người trong ngành bình chọn. Quân Vương Bất Diệt có một khởi đầu tưởng như hoàn hảo khi đạo diễn, biên kịch và dàn diễn viên toàn ngôi sao, kinh phí đầu tư lớn nhưng nội dung rời rạc, tình tiết nhức não khó hiểu, cặp đôi chính không tạo được "phản ứng hóa học" khiến khán giả thất vọng mà tắt ti vi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm