“Quân Vương Bất Diệt” vừa lên sóng, Lee Min Ho - Kim Go Eun đã bị chê

HHT - Qua những hình ảnh nhá háng cũng như tập đầu tiên, Lee Min Ho - Kim Go Eun bị cho là thiếu tương tác, nhìn chẳng giống một cặp đôi tình ý ngập tràn.

Phim Hàn Quốc nào cũng vậy, bên cạnh phần kịch bản hấp dẫn, dàn dựng chỉn chu thì độ đẹp đôi của hai diễn viên chính cũng vô cùng quan trọng.

Khán giả luôn đánh giá cao những cặp đôi có phản ứng hóa học cực tốt, từ ánh mắt đến cử chỉ đều tràn ngập tình cảm khiến người xem tin rằng họ đang yêu nhau thực sự. Nói đâu xa, Hạ Cánh Nơi Anh không cần cốt truyện ly kỳ lắt léo nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin diễn quá ăn ý nên khán giả chẳng thể rời mắt, chỉ mong họ nên duyên.

“Quân Vương Bất Diệt” vừa lên sóng, Lee Min Ho - Kim Go Eun đã bị chê ảnh 1 Lee Min Ho và Kim Go Eun thiếu tương tác thấy rõ

Quân Vương Bất Diệt tuy đang có lợi thế về tên tuổi biên kịch, nội dùng mới mẻ, đầu tư hoành tráng, diễn viên đẹp nhưng độ ăn ý lại chưa cao. Các teaser mà nhà sản xuất công bố cho thấy phản ứng hóa học giữa cặp đôi chính Lee Min Ho - Kim Go Eun chưa thực sự bùng nổ.

Thậm chí trong buổi quảng bá ra mắt phim, nhìn hai người rất ngượng ngùng gượng gạo khi đứng bên nhau, không hề tạo ra bầu không khí lãng mạn cần phải có. Cả hai chẳng hề có những khoảnh khắc nắm tay hay nhìn nhau tình cảm, cũng chưa tỏa ra không khí ấm áp của một cặp đôi đang yêu (dù chỉ ở trên phim).

“Quân Vương Bất Diệt” vừa lên sóng, Lee Min Ho - Kim Go Eun đã bị chê ảnh 2 Hai diễn viên chính khá gượng gạo trong buổi ra mắt phim

Kết quả là Quân Vương Bất Diệt chưa chiếu đã gặp phải trở ngại khi người xem Hàn Quốc phản ứng khá tiêu cực về cặp đôi chính, cho rằng Lee Min Ho và Kim Go Eun quá thiếu hòa hợp khi đứng cạnh nhau. Với một phim tình cảm thì hai nhân vật chính mà tương tác không tốt sẽ rất khó để giữ chân khán giả dù phim có hấp dẫn cỡ nào. Mà diễn viên "tình bể bình" vốn là điểm mạnh của phim Hàn nên càng khó hiểu khi Lee Min Ho - Kim Go Eun hờ hững bên nhau đến vậy.

“Quân Vương Bất Diệt” vừa lên sóng, Lee Min Ho - Kim Go Eun đã bị chê ảnh 3 nên vẫn còn quá sớm để khẳng định Lee Min Ho - Kim Go Eun không giống một cặp đôi hoàn hảo

Tuy nhiên, cũng có người bênh vực rằng Kim Go Eun và Gong Yoo từng bị chê tương tự trước khi Yêu Tinh (Goblin) lên sóng và sau đó khán giả vẫn mê đắm chuyện tình éo le của họ đấy thôi. Thế nên vẫn còn quá sớm để khẳng định Lee Min Ho - Kim Go Eun không giống một cặp đôi yêu nhau đến chết đi sống lại, mà hãy chờ phim chiếu được độ 10 tập thì nhận xét cũng chưa muộn.

“Quân Vương Bất Diệt” vừa lên sóng, Lee Min Ho - Kim Go Eun đã bị chê ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.