Quảng bá cho vai diễn đồng tính, Harry Styles nói rõ về xu hướng tính dục của bản thân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước những đồn đoán về xu hướng tính dục và đời sống cá nhân, nam ca sĩ Harry Styles một lần nữa lên tiếng làm rõ những thắc mắc của công chúng.

Xuất hiện trên tạp chí Rolling Stone, cựu thành viên One Direction giãi bày nhiều tâm sự, đồng thời giải đáp những thắc mắc liên quan đến những tin đồn về đời sống cá nhân, cũng như chuyện tình cảm của mình.

Quảng bá cho vai diễn đồng tính, Harry Styles nói rõ về xu hướng tính dục của bản thân ảnh 1

Harry Styles xuất hiện trên tạp chí Rolling Stone số mới nhất.

Cụ thể, khi được hỏi về bộ phim chuẩn bị được ra mắt của mình, My Policeman, Harry Styles cho biết sẽ đóng vai một viên cảnh sát đồng tính sống khép kín vào bối cảnh những năm 1950. Giọng ca As It Was khẳng định rằng những trải nghiệm trong suốt quá trình làm phim đã giúp anh nhìn lại và thoải mái hơn khi nghĩ về xu hướng tính dục của bản thân.

Anh chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người, bao gồm cả bản thân mình, đều có những hành trình riêng trong việc tìm ra xu hướng tính dục và sẽ dần cảm thấy thoải mái hơn với nó.”

Đây không phải là lần đầu tiên Harry lên tiếng về vấn đề này. Nam nghệ sĩ cảm thấy không cần phải định nghĩa xu hướng tính dục của bản thân.

Quảng bá cho vai diễn đồng tính, Harry Styles nói rõ về xu hướng tính dục của bản thân ảnh 2

Quá trình vào vai nam cảnh đồng tính đã giúp Harry Styles cảm thấy thoải mái hơn với xu hướng tính dục của mình.

Dù vừa mới trở lại đường đua âm nhạc cùng với thành công của album Harry’s House vào đầu năm nay, Harry Styles đã hào hứng chia sẻ mình đã bắt tay vào việc chuẩn bị cho album phòng thu thứ 4. Anh cùng các cộng sự đang nhen nhóm ý định cho một LP và lên kế hoạch cho việc thu âm.

Quảng bá cho vai diễn đồng tính, Harry Styles nói rõ về xu hướng tính dục của bản thân ảnh 3

Harry Styles cảm thấy khó chịu trước những bình luận tiêu cực nhắm vào bạn gái.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Harry Styles cũng bày tỏ thái độ trước những bình luận không hay về chuyện tình cảm của mình cùng bạn gái, Olivia Wilde. Anh cho biết mình nhận được rất nhiều bình luận tiêu cực nhắm vào bạn gái của mình trên Twitter. Anh cho rằng mạng xã hội này là nơi mà nhiều người lan truyền sự tiêu cực và tồi tệ tới người khác, và khi những điều tồi tệ này nhắm đến những người thân của mình, anh thực sự cảm thấy không thoải mái.

Quảng bá cho vai diễn đồng tính, Harry Styles nói rõ về xu hướng tính dục của bản thân ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm