Quảng Bình: 3 đứa trẻ bị cha ruột nhốt trong nhà rồi phóng hỏa

Quảng Bình: 3 đứa trẻ bị cha ruột nhốt trong nhà rồi phóng hỏa
HHT - Sáng 20.9, tin từ Công an H.Lệ Thủy (Quảng Bình) cho biết vẫn đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý vụ nhốt con ruột trong nhà rồi phóng hỏa xảy ra tại thôn Mỹ Hà, xã Mỹ Thủy.
Quảng Bình: 3 đứa trẻ bị cha ruột nhốt trong nhà rồi phóng hỏa ảnh 1
Sau khi được giải cứu, các cháu bé được đưa đến bệnh viện chữa trị. ẢNH: C.T.V.

Trước đó, ngày 19.9, Công an huyện nhận tin báo tại nhà Nguyễn Văn Quân xảy ra hỏa hoạn, trong nhà có 3 đứa trẻ là con (lớn nhất 6 tuổi; nhỏ 2 tuổi) của Quân bị chính Quân nhốt trong phòng ngủ rồi đập phá đồ đạc và đốt quần áo cùng tự thiêu.

Sau khi nhận thông tin, Ban chỉ huy Công an huyện lập tức điều động lực lượng khẩn trương tiếp cận hiện trường, tổ chức giải cứu các cháu nhỏ.

Khi thấy có lực lượng công an, Quân đóng cửa và cầm dao đe dọa. Lực lượng công an đã dùng các biện pháp nghiệp vụ như vận động, mở cửa không để các cháu nhỏ ngạt khói.

Sau một thời gian không thuyết phục được Quân, công an đã tấn công chớp nhoáng khống chế Quân, giải cứu các đứa trẻ thành công.

Quảng Bình: 3 đứa trẻ bị cha ruột nhốt trong nhà rồi phóng hỏa ảnh 2
Các cháu vào viện trong tình trạng lem luốc, hoảng hốt do khói cháy. ẢNH: C.T.V.

Các cháu bé được đưa đến khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện đa khoa Lệ Thủy cấp cứu trong tình trạng lấm lem, hoảng loạn, toàn thân ám khói. Sau khi theo dõi ổn định, bệnh viện đã cho các cháu về trong ngày.

Chỉ 1 ngày trước đó, Quân đã đánh đập vợ phải đi điều trị tại Bệnh viện đa khoa H.Lệ Thủy với nhiều chấn thương trên cơ thể.

Quảng Bình: 3 đứa trẻ bị cha ruột nhốt trong nhà rồi phóng hỏa ảnh 3
Chị V., vợ Quân bị Quân đánh đập gây nhiều chấn thương.ẢNH: C.T.V.
Theo thanhnien.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM năm học 2022-2023 vừa chính thức diễn ra tại sân vận động quận Bình Thạnh, số 02 Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh từ ngày 22/5 đến 24/5 với những trận cầu hấp dẫn của 187 đội bóng đến từ 120 trường tiểu học trên địa bàn thành phố.