Quảng Bình: Công an vào cuộc xác minh vụ nữ sinh lớp 7 đánh bạn rồi bắt chui qua chân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công an huyện Quảng Trạch phối hợp với Công an thị xã Ba Đồn tỉnh Quảng Bình đang xác minh clip lan truyền trên mạng xã hội về việc một học sinh bị hành hung, làm nhục.

Những ngày qua trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một học sinh bị đánh, đe dọa, đặc biệt là hành vi làm nhục rất phản cảm. Vụ việc có các bạn đứng xem rồi quay clip nhưng không ai dám vào can ngăn.

Quảng Bình: Công an vào cuộc xác minh vụ nữ sinh lớp 7 đánh bạn rồi bắt chui qua chân ảnh 1
Quảng Bình: Công an vào cuộc xác minh vụ nữ sinh lớp 7 đánh bạn rồi bắt chui qua chân ảnh 2

Sau khi đánh bạn, nữ sinh mang áo xám bắt bạn nữ kia chui vào giữa 2 chân.

Trong clip này, một học sinh nữ liên tục dùng tay đánh vào mặt nữ học sinh đứng đối diện. Nạn nhân chỉ biết chịu trận, không có hành vi phản kháng. Sau đó, nữ sinh kia đã bắt bạn chui qua hai chân mình, nắm tóc, bắt quỳ, kéo lê bạn trên bãi đất đá, dùng lời khó nghe đe dọa.

Hiện trường vụ việc được xác định xảy ra trên địa bàn xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Phòng GD&ĐT huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình đã xác minh, học sinh bị đánh là nữ sinh H.D, học sinh lớp 9, trường THCS Quảng Phương, huyện Quảng Trạch. Còn nữ sinh đánh bạn là D.Ph, học sinh lớp 7 trường THCS Quảng Long, thị xã Ba Đồn, vừa mới được chuyển đến học gần được 5 ngày thì xảy ra sự việc.

Ngày 21/2, ông Phan Thanh Minh, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Ba Đồn cho biết đã có buổi làm việc với trường THCS Quảng Long - nơi nữ sinh D.Ph (nữ sinh bạo hành bạn) theo học. Tuy nhiên, nữ sinh Ph. đang xin nghỉ học.

"Gia đình nói, tinh thần em hiện không ổn định sau khi đoạn clip được đăng tải", ông Minh cho biết thêm. "Nguyên nhân như thế nào thì Phòng GD&ĐT và trường đang xác minh. Tuy nhiên, em Ph. đã có tường trình thừa nhận hành vi đó của mình. Lý do em trình bày trong bản tường trình là bức xúc và bồng bột do xúc phạm lẫn nhau... Sau đó, gia đình em Ph. đã lên nhà của em H.D để xin lỗi".

Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Ba Đồn đã chỉ đạo trường, giáo viên chủ nhiệm tiếp xúc, vận động để Ph. sớm trở lại trường, tiếp tục việc học: "Quan điểm là phải giáo dục, không thể dồn em vào ngõ cụt. Đồng thời với động viên, sẽ có hình thức kỷ luật để răn đe làm gương cho những em học sinh khác".

Thượng tá Nguyễn Hoàng Minh, Trưởng Công an huyện Quảng Trạch cho biết, đơn vị đang hoàn thiện hồ sơ vụ việc. Vì đối tượng là học sinh nên cơ quan Công an sẽ căn cứ vào quy định của pháp luật hiện hành và quy định ngành liên quan để xử lý cho phù hợp.

Quảng Bình: Công an vào cuộc xác minh vụ nữ sinh lớp 7 đánh bạn rồi bắt chui qua chân ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm