Quảng Bình: Học sinh đâm gục thầy giáo chủ nhiệm là lớp trưởng

Quảng Bình: Học sinh đâm gục thầy giáo chủ nhiệm là lớp trưởng
HHT - Sau khi đâm gục thầy giáo chủ nhiệm, Ngô Văn C. (học sinh lớp 12 trường THPT Trần Hưng Đạo, Lệ Thủy, Quảng Bình) đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Ngày 6/5, Bí thư Huyện ủy Lệ Thủy, ông Nguyễn Quang Năm cho biết sau khi nhận được thông tin về việc một học sinh đâm gục thầy giáo ở trường THPT Trần Hưng Đạo, ông đã chỉ đạo Công an huyện vào cuộc truy bắt đối tượng, điều tra làm rõ hành vi, động cơ gây án.

“Phải xác định xem mức độ giám định thương tật thầy giáo như thế nào đã. Dù khởi tố hay không khởi tố, quan điểm của tôi là vẫn phải điều tra làm rõ, xem xét vụ việc một cách khách quan mới lên phương án xử lý. Học sinh mà sử dụng hung khí tại trường học rồi gây án như thế là không thể chấp nhận được” - Bí thư Huyện ủy Lệ Thủy bày tỏ.

Bác sĩ chẩn đoán thầy T. bị đâm thấu bụng, tổn thương gan phải và cần phẫu thuật cấp cứu.

Trước đó, ngày vào khoảng 10 giờ 30 phút sáng 5/4, thầy Nguyễn Văn T. chủ nhiệm lớp 12A6 trường THPT Trần Hưng Đạo phát hiện học sinh Ngô Văn C. vẫn còn hình xăm đôi môi trên cổ nên đã nhắc nhở đi xóa hình xăm. Tuy nhiên, C. không làm theo lời khuyên của thầy giáo mà cầm dao phục ở cổng trường để trả thù. Khi thấy thầy T. xuất hiện, C. đã đâm một nhát chí mạng vào bụng thầy.

Bị đâm bất ngờ, thầy T. bị gục xuống và được đồng nghiệp đưa đến bệnh viện cấp cứu. Qua kiểm tra, bác sĩ chẩn đoán vết thương thấu bụng, tổn thương gan phải, chỉ định phẫu thuật cấp cứu.

Quảng Bình: Học sinh đâm gục thầy giáo chủ nhiệm là lớp trưởng ảnh 1

Do thầy Nguyễn Văn T. đang nằm viện cấp cứu nên Công an chưa thể giám định thương tích hay lấy lời khai của bị hại.

Về phía học sinh, sau khi gây án, Nguyễn Văn C. vứt dao bên vệ đường và bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Công an huyện đang vận động C. ra đầu thú. Tính đến thời điểm gây án, C. chưa đủ 18 tuổi. 

Được biết, học sinh Ngô Văn C. giữ chức vụ lớp trưởng của lớp 12A6. C có học lực trung bình nhưng những năm học trước luôn đạt hạnh kiểm tốt. Thế nhưng gần đây, trên cổ C. xuất hiện một hình xăm, do hình xăm có phần "phản cảm" nên thầy chủ nhiệm nhắc xóa.

Thầy T. là giáo viên có nhiều thành tích trong giảng dạy bộ môn Vật lý, đang giữ chức Phó Bí thư Đoàn Thanh niên của trường.

Theo: Infonet.vn

Theo infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.