Quảng Bình: Khởi tố vụ cô giáo chỉ đạo học sinh tát bạn 231 cái

Quảng Bình: Khởi tố vụ cô giáo chỉ đạo học sinh tát bạn 231 cái
HHT - Liên quan đến học sinh Hoàng Long N. bị cô giáo chủ nhiệm và các bạn tát 231 cái phải nhập viện, cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) đã ra Quyết định khởi tố vụ án để điều tra.

Quảng Bình: Khởi tố vụ cô giáo chỉ đạo học sinh tát bạn 231 cái ảnh 1

Sáng nay (26/11), Đại tá Đoàn Thanh Tuyên - Trưởng Công an huyện Quảng Ninh cho biết Cơ quan CSĐT đã ra Quyết định khởi tố vụ án để điều tra về “Tội hành hạ người khác” theo điều 140 Bộ luật Hình sự, quyết định khởi tố vụ án hình sự đã gửi sang VKSND cùng cấp chờ phê duyệt; liên quan đến việc học sinh Hoàng Long N. học lớp 6.2, Trường THCS Duy Ninh bị cô giáo chủ nhiệm và các bạn cùng lớp tát 231.

Trước đó, vào chiều ngày 19/11, em Hoàng Long N. (11 tuổi), học sinh lớp 6.2 - Trường THCS xã Duy Ninh có nói tục, bị bạn phát hiện mách cô giáo.

Nguyễn Thị Phương Thủy, chủ nhiệm lớp 6.2 đưa ra hình phạt là “ép” 23 bạn trong lớp học hôm đó tát vào má N. (mỗi bạn tát 10 cái), sau đó cô giáo chủ nhiệm có tát thêm 1 cái nữa.

Em N. phải hứng chịu 231 cái tát khiến mặt mũi tím sưng, tinh thần hoảng loạn, không nói được nên được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Chủ nhiệm lớp 6.2, cô Phương Thủy đưa ra “quy định” cho các bạn trong lớp phạt tát các bạn nói tục. Bạn nào tát nhẹ thì bị phạt tát lại.

Tính từ đầu năm học 2018-2019 đến nay, ngoài em Hoàng Long N. phải nhận 231 cái tát, còn có 10 bạn học sinh khác cùng lớp cũng bị cô Thủy phạt theo cách này. Tổng cộng 11 học sinh lớp 6.2 đã hứng trọn 901 cái tát rất mạnh.

Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Quảng Ninh đã vào cuộc xác minh, lấy lời khai các bên để phục vụ công tác điều tra.

Theo Infornet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

HHT - Việc con gái của người giàu nhất thế giới Elon Musk (con gái của Musk và người vợ đầu tiên) bất ngờ nộp hồ sơ lên Tòa án để đổi cả tên lẫn họ, đồng thời tuyên bố muốn cắt đứt hoàn toàn quan hệ với cha, khiến tất cả mọi người đều bất ngờ. Ngay sau đó, cả Musk và vợ cũ đều đã có những phản ứng đầu tiên. Dường như có những rạn nứt từ lâu trong gia đình này, chỉ không biết là họ có làm ầm ỹ như Johnny Depp và Amber Heard hay không mà thôi.