Quang Đại, càng trưởng thành càng muốn làm những gì mình thích, yêu bản thân nhiều hơn

Quang Đại, càng trưởng thành càng muốn làm những gì mình thích, yêu bản thân nhiều hơn
HHT - Hoa Học Trò gặp lại Quang Đại kể từ bài phỏng vấn đầu tiên sau cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2013. Thử xem với cùng một bảng câu hỏi, Quang Đại của 6 năm sau sẽ trả lời như thế nào nhé!

Bí quyết hạnh phúc của Trần Quang Đại là

2013: Yêu bản thân mình nhiều hơn.

2019: Với Quang Đại, bí quyết đó vẫn luôn đúng sau từng ấy năm. Bởi sau tất cả, mục đích cuối cùng của Đại vẫn là hạnh phúc và muốn sống trọn vẹn nhất có thể. Tuy nhiên, phiên bản Trần Quang Đại của năm 2019 có “nâng cấp” hơn một chút với khẩu hiệu: “Cứ làm ĐẠI đi!”. Nghĩa là mình chỉ làm những điều mình thích, không áp bản thân làm điều này, điều kia để hài lòng người khác. Cụm từ yêu bản thân sẽ mở rộng ra là: Hiểu được giá trị bản thân.

Quang Đại, càng trưởng thành càng muốn làm những gì mình thích, yêu bản thân nhiều hơn ảnh 1

Người ta nói Trần Quang Đại quá tự tin và thẳng thắn, đến mức tự cho mình thông minh

2013: Đại chỉ là tự tin với những điều mình biết và thẳng thẳn nói lên suy nghĩ của mình mà thôi.

2019: Trải qua nhiều điều, Đại hiểu một câu nói: “Những người mình gặp lúc đi lên sẽ là những người mình gặp lại khi đi xuống”. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là Đại đánh mất hoàn toàn sự tự tin, mà Đại điều chỉnh mức độ tự tin một cách hợp lý nhất theo từng hoàn cảnh.

Tính từ miêu tả về bản thân của mình

2013: Hoạt bát và thân thiện. Đại muốn làm quen nhiều người và muốn khám phá thế giới mẻ xung quanh mình.

2019: Hiện tại Đại là một người thân thiện nhưng không còn hoạt bát. Không biết mọi người có giống Đại không nhưng hình như con người càng trưởng thành, càng thu mình lại. Đại của năm 27 tuổi không còn dễ mở lòng như năm 19 - 20 tuổi nữa. Bởi mình hiểu sẽ có những góc riêng tư cần phải giữ gìn, có những mối quan hệ muốn kéo dài nhưng cũng sẽ có những mối quan hệ chỉ cần xã giao.

Quang Đại, càng trưởng thành càng muốn làm những gì mình thích, yêu bản thân nhiều hơn ảnh 2

Nếu phải kể một tính xấu của chính mình thì đó là

2013: Cứng đầu và đồng thời cái tôi của mình cũng quá lớn nên dễ gây xích mích và không vừa lòng người khác.

2019: Thật ra, Đại của 6 năm sau vẫn là đứa cứng đầu nhưng Đại đã được học rất nhiều về sự khiêm tốn nên cũng dần dần biết cách kiểm soát cái tôi. Đại chỉ cứng đầu khi cần thiết phải bảo vệ quan điểm cá nhân mà thôi.

Trên thực tế, Đại chỉ cứng đầu để theo đuổi đến cùng điều mình muốn làm mà thôi. Đại tin chỉ cần làm hết sức thì dẫu có thất bại thì bản thân cũng không dày vò với những hối tiếc.

Nhìn vào cuộc sống của bạn, nhiều người nhận định nghệ thuật với Quang Đại chỉ là cuộc dạo chơi

2013: Có thể nhận định đó đúng vì Đại không thích sự nổi tiếng. Đại tham gia cuộc thi người mẫu chỉ là để tìm kiếm trải nghiệm.

2019: Đại nhận ra sẽ là thiệt thòi nếu người hoạt động trong lĩnh vực giải trí mà lại không tìm kiếm sự nổi tiếng. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là Quang Đại tham lam sự nổi tiếng, Đại cần nhưng mà không nhiều chỉ cần vừa đủ để những điều Đại làm có thể truyền cảm hứng tích cực cho những người khác, tiếng nói của mình được lan toả hơn.

Quang Đại, càng trưởng thành càng muốn làm những gì mình thích, yêu bản thân nhiều hơn ảnh 3

Một người như thế nào sẽ dễ thu hút Quang Đại từ những ánh nhìn đầu tiên

2013: Không cần các số đo quá chuẩn nhưng phải dễ nhìn và có nét đặc biệt ở vẻ ngoài.

2019: Chỉ cần người đó có sự chỉn chu. Nghĩa là họ chỉ cần ăn mặc đơn giản, gọn gàng. Đặc biệt hơn là ở vẻ ngoài của họ toát ra sự chân thành.

Đối đáp cùng Trần Quang Đại của thì hiện tại

Bây giờ mọi người nên gọi Quang Đại là gì? Người mẫu, diễn viên, influencer hay doanh nhân?

Đại nghĩ cứ gọi là Đại thôi. Thật ra khi mình “dán nhãn” lên bản thân thì mình sẽ dễ bị đóng khung. Điều Đại theo đuổi trong cuộc sống vẫn chính là trải nghiệm nên cứ muốn làm thật nhiều điều.

Quang Đại, càng trưởng thành càng muốn làm những gì mình thích, yêu bản thân nhiều hơn ảnh 4

Điểm khác biệt nhất của Quang Đại tuổi 19 và tuổi 27?

Sự chấp nhận. Đại không tự đặt nhiều áp lực lên vai mình nữa, cũng không cố để trở thành một ai đó vì mình hiểu bản thân mình có khả năng đến đâu. Ví dụ như khi Đại vạch ra những mục tiêu nhưng với sức của mình thì Đại chỉ có thể hoàn thành 7/10 các mục tiêu đó, có cưỡng cầu cũng không được. Điều này giúp mình luôn có được những luồng năng lượng tích cực, tránh các vấn đề tụt mood quá lâu đến mức không thể làm điều gì khác.

Một tình yêu lãng mạn với Trần Quang Đại là

Cả tuần bận rộn nhưng cả hai cũng phải dành thời gian cùng ăn cơm với nhau và trong bữa cơm không smartphone, email hay công việc.

Quang Đại, càng trưởng thành càng muốn làm những gì mình thích, yêu bản thân nhiều hơn ảnh 5

Muốn trở thành một siêu anh hùng thì đó sẽ là ai?

Batman. Vì những điều Batman có điều đến từ sự cố gắng chứ không phải kiểu siêu năng lực trời ban. Chính nhờ đó mà anh ấy tạo được giá trị của mình.

Nếu được ăn tối với một người nổi tiếng, Quang Đại muốn ăn tối cùng ai?

Đại sẽ đem đấu giá buổi hẹn ăn tối đó cho những người thực sự muốn. Số tiền đấu giá được thì Đại sẽ làm từ thiện (cười).

Theo hht 1307
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".