Quang Đại cặp kè với mỹ nhân "The Face" trong tập 2 của "Quá Khứ Chỉ Nên Là Quá Khứ"

 Quang Đại cặp kè với mỹ nhân "The Face" trong tập 2 của "Quá Khứ Chỉ Nên Là Quá Khứ"
HHT - Phim ngắn "Quá Khứ Chỉ Nên Là Quá Khứ" (QKCNLQK) là dự án mới nhất của người mẫu – travel blogger Trần Quang Đại gửi đến khán giả trong tháng 2/2019. Tập 2 đã lên sóng vào ngày 18/2 vừa qua.

“Chẳng có cô gái nào chấp nhận người yêu mình là bạn với người yêu cũ cả!”- đó là câu nói đáng nhớ nhất của Ngân trong tập 2 của bộ phim Quá Khứ Chỉ Nên Là Quá Khứ.

 Quang Đại cặp kè với mỹ nhân "The Face" trong tập 2 của "Quá Khứ Chỉ Nên Là Quá Khứ" ảnh 1

Trong tập 1, thời lượng phần lớn kể về câu chuyện tình yêu của BảoLinh những năm học cấp 3. Trong một lần tình cờ bắt gặp Bảo và người yêu mới của cậu (Thu Anh thủ vai) đang đi mua sắm cùng nhau, cảm giác hơi ghen tị đã xuất hiện trong Linh, và một lần nữa, những kỷ niệm, tình cảm với người yêu cũ Bảo (Quang Đại) lại ùa về. Một vài năm sau chia tay, lúc này Bảo đã có bạn gái mới, còn Linh cũng sắp lấy chồng. Nhưng hình như, giữa hai người vẫn còn có một sự liên kết nào đó. Tập 1 dừng lại ở cái nắm tay nối lại không rõ là tình bạn hay tình yêu giữa BảoLinh.

 Quang Đại cặp kè với mỹ nhân "The Face" trong tập 2 của "Quá Khứ Chỉ Nên Là Quá Khứ" ảnh 2

Tiếp tục tập 2, trong lúc LinhBảo đang cùng ngồi trong một quán cà phê và hồi tưởng lại những câu chuyện cũ thì tình cờ bị Ngân (Thu Anh The Face) bắt gặp. Và đúng như dự đoán, một cuộc cãi nhau giữa BảoNgân diễn ra. Về phần Linh, sau khi gặp lại Bảo, cảm xúc ngày trước lại ùa về. Mặc dù cô sắp cưới một người chồng yêu thương và chiều chuộng mình hết mực. Nhưng có vẻ như, tình cảm ấy chưa thể lấp đầy chỗ trống trong trái tim cô kể từ ngày Bảo rời đi.

 Quang Đại cặp kè với mỹ nhân "The Face" trong tập 2 của "Quá Khứ Chỉ Nên Là Quá Khứ" ảnh 3

Bốn con người trẻ đều đang gặp phải những vấn đề trong tình cảm, liệu họ có đủ bao dung để chấp nhận những điều đã qua, tiếp tục những câu chuyện mới hay vẫn đắm chìm trong quá khứ xinh đẹp?

Tập 2 cũng là tập cuối cùng của series phim ngắn Quá Khứ Chỉ Nên Là Quá Khứ đã chính thức ra mắt trên kênh Youtube chính thức của Trần Quang Đại và khép lại câu chuyện về những mối tình đã qua và lựa chọn của những trái tim trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết khi yêu.

 
 Quang Đại cặp kè với mỹ nhân "The Face" trong tập 2 của "Quá Khứ Chỉ Nên Là Quá Khứ" ảnh 4

Nói về dự án phim ngắn lần này, Quang Đại muốn đưa các bạn trở về những năm tháng thanh xuân cùng với mối tình đầu trong sáng. Ai rồi cũng có chí ít là một mối tình của thời thanh xuân. Có thể đó là một mối tình trọn vẹn, nhưng cũng có khi dang dở, thậm chí chỉ là cảm xúc đơn phương. Nhưng dù thế nào, phải công nhận rằng mối tình đầu ấy thật trong sang và đẹp đẽ, không toan tính và cũng khiến chúng ta có được những bài học đầu tiên trong tình yêu. Tuổi trẻ với nhiều ngã rẽ, nhiều sự lựa chọn. Đó là lúc chúng ta cần khám phá bản thân xem thực sự mình muốn gì, chấp nhận từ bỏ một vài thứ yêu thích để thực hiện ước mơ lớn.

 Quang Đại cặp kè với mỹ nhân "The Face" trong tập 2 của "Quá Khứ Chỉ Nên Là Quá Khứ" ảnh 5

Hoá thân vào vai Bảo, Quang Đại chia sẻ: “Bảo là chàng trai nhiều tâm sự với rất nhiều kỉ niệm ngổn ngang, là chàng trai như bất kì chàng trai nào từng bước qua tuổi trẻ, trưởng thành, va vấp và nhiều kỉ niệm. Bảo sẽ là chàng trai quen thuộc nhất, chân thật nhất và gần gũi nhất với bất kì mối tình thanh xuân nào trong mỗi chúng ta. Trong Quá Khứ Chỉ Nên Là Quá Khứ, Đại sẽ mang đến một góc độ khai thác hoàn toàn khác với các nhân vật trước đây. Một Bảo của những ngày tháng thanh xuân có chút tinh nghịch, là chàng trai năm ấy mà chúng ta từng theo đuổi, nhưng rất tiếc bàn tay của Bảo đã có Linh nắm chặt mất rồi. Và Bảo của tuổi 26, trưởng thành hơn, trầm ổn hơn, nhưng đâu đó vẫn là cậu Bảo của tuổi 17, luôn yêu và sống thật chân thành, nhiệt huyết"

Tập 2 Quá Khứ Chỉ Nên Là Quá Khứ 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm