Quang Đại tung bộ ảnh đẹp mê hồn sau phần trả lời kiến thức nhận 100 triệu "gây bão"

Quang Đại tung bộ ảnh đẹp mê hồn sau phần trả lời kiến thức nhận 100 triệu "gây bão"
HHT - Những ngày qua, người mẫu Quang Đại khiến không ít cư dân mạng khâm phục, ngưỡng mộ trước tài năng của anh trong chương trình "100 triệu 1 phút" cách đây 3 năm.

Quang Đại đã xuất sắc giành giải thưởng cao nhất của chương trình - 100 triệu đồng. Sau 5 tập liên tiếp của chương trình 100 triệu 1 phút, vượt qua 10 đối thủ, Quang Đại là người đầu tiên chinh phục hoàn toàn thử thách của chương trình.

Xem lại clip, nhiều người hết lời khen ngợi Quang Đại không chỉ điển trai mà còn có kiến thức hiểu biết. Chưa kể, nam người mẫu còn liên tục làm trái tim người hâm mộ thổn thức trước những bộ ảnh đẹp đậm chất "so deep".

Quang Đại tung bộ ảnh đẹp mê hồn sau phần trả lời kiến thức nhận 100 triệu "gây bão" ảnh 1

Mới đây, Quang Đại đã có những chia sẻ xoay quanh cuộc sống và công việc hiện tại.

 - Chào Quang Đại, cảm xúc của bạn như thế nào khi thấy phần thi trong chương trình "100 triệu 1 phút" từ 3 năm trước được "đào mộ"?

Đại bất ngờ lắm, vì nghĩ cũng lâu rồi mà! Mấy hôm nay Đại nhận được quá trời inbox của các bạn từ Instagram đến Facebook, rồi rất rất nhiều comment chia sẻ động viên. Nói chung là “rất vui và hạnh phúc”. Vì một quãng thời gian cũng đã dài và ấn tượng của mọi người với mình vẫn không phai đi.

- Liên tục tung ra các bộ ảnh đẹp và lại sở hữu lượng kiến thức không phải dạng vừa, Đại đang được nhận xét là “tốt gỗ tốt cả nước sơn”, Đại nghĩ sao về điều này?

Đại nghĩ ”Nếu được hãy tốt luôn gỗ và cả nước sơn”. Quan trọng nhất là thái độ độ sống và các mình đối diện với cuộc sống tích cực thôi. Thời đại này, mọi thứ đều bày sẵn và dễ dàng trên các social media, mọi người dường như chỉ cố gắng cho việc sống ảo, từ quần áo, đến lối sống. Đại nghĩ điều đó vẫn rất tốt, vì thật sự không ai kiên nhẫn quan tâm đến bạn tử tế và thông minh như thế nào ở lần gặp đầu tiên. Hãy để ngoại hình là điều người ta nghĩ đến, và tri thức là điều mà họ nhớ về.

Trên đời này tất cả mọi thứ đều có thể thay thế. Cho dù chuyện bạn đẹp thì chỉ đơn giản là bạn nhìn đẹp. Hôm nay bạn đẹp, mai có người khác đẹp hơn. Hay người giỏi nhất vẫn có thể thay thế bằng người hiểu chuyện hơn.

Đẹp nhất, giỏi nhất, tốt nhất chưa phải là tất cả, nên hãy luôn nhìn lên để hoàn thiện và phấn đấu. Và mình luôn dặn bản thân, chính mình cũng có thể bị thay thế nếu mình ngừng cố gắng.

Quang Đại tung bộ ảnh đẹp mê hồn sau phần trả lời kiến thức nhận 100 triệu "gây bão" ảnh 2

- Chọn cho mình con đường đi riêng, Đại có sợ mờ nhạt hơn không?

Bản chất Đại cũng là người rất an toàn mà. Đại nghĩ con đường của mỗi người phần nhiều do tính cách quyết định. Bạn sẽ phải làm việc nhiều hơn, nố lực nhiều hơn nếu bạn đi một con đường mới. Chúng ta sẽ không thể biết trước mặt có gì nếu không đi. Đại nghĩ showbiz cần có đa dạng sân khấu và sản phẩm hơn, và người mẫu cũng có thể là người tạo ra được các sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân và có chiều sâu bên bên ngoài ánh đèn lấp lánh và sự hào nhoáng của sân khấu, sàn catwalk.

- Liên tục tung ra những bộ ảnh ấn tượng, không biết Đại có bí quyết chụp ảnh đẹp là gì?

Thật ra sau nhiều năm làm nghề, Đại rút ra một điều, ai cũng cần một ekip cả. Có một ekip có tâm và hiểu mình. Bản thân luôn cố gắng và luôn biết rõ mình muốn truyền tải điều gì qua bộ ảnh đó. Và rất vui những người bạn vừa giúp đỡ mình trong công việc và cả hiểu mình ở đời sống. Đối với Đại những sản phẩm đó là món quà của Đại và ekip, mọi người luôn muốn lưu giữ tuổi trẻ thật đẹp của mình để đồng hành cùng những cảm xúc ở tuổi trẻ của những bạn trẻ khác.

Quang Đại tung bộ ảnh đẹp mê hồn sau phần trả lời kiến thức nhận 100 triệu "gây bão" ảnh 3

- Ít đi diễn rồi suốt ngày du lịch, rồi chụp ảnh, tiền đâu để giúp Đại ổn định cuộc sống?

Thật ra Đại đi du lịch ra tiền mà, đó cũng là một công việc mà Đại đang đầu tư nghiêm túc cho nó không kém gì nghề người mẫu hay chuyện kinh doanh cá nhân. Còn nếu nói về cát-xê của nghề người mẫu nam thì Đại cũng nghĩ mình là những người mẫu hiếm hoi sống được với nghề. Bên cạnh đó mọi người cũng ít biết đến một khía cạnh khác, Đại cũng kinh doanh những project start-up trên nhiều lĩnh vực, bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình.

- Vậy tiền bạc vật chất có quan trọng với bạn?

Tiền bạc, dù gì cũng đảm bảo cho bạn được về độc lập tài chính và có tiếng nói và dễ dàng đạt được ước mơ của mình.

Chúng ta nỗ lực kiếm tiền, chính là trong lúc người thân cần giúp đỡ, có thể dang rộng bàn tay ra giúp đỡ họ, chứ không phải chỉ biết im lặng vì bản thân mình không đủ khả năng. Không phải bởi vì một cuộc sống xa hoa phú quí, cũng chẳng phải là để hưởng thụ. Mà là bởi có một ngày, bạn tự tin nói rằng, mình có thể sống một cuộc sống tốt hơn. Bạn cũng có thể tự tin nói với người thân gia đình, mọi người yên tâm, đừng sợ gì cả, tất cả đã có bạn.

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm