Quang Đăng chia sẻ từng khó chịu vì Đức Phúc thay đổi vũ đạo của mình quá nhiều

HHT - Sau sự kết hợp thành công cùng HuyR trong ca khúc “Cô gái vàng", mới đây, Quang Đăng tiếp tục đảm nhận vai trò biên đạo cho sản phẩm comeback “Người ơi người ở đừng về" của Đức Phúc. 

Nam vũ công Quang Đăng cho biết khi vừa nghe ca khúc Người ơi người ở đừng về của Đức Phúc, anh đã cảm thấy rất thú vị nên đồng ý hẹn gặp trực tiếp nam ca sĩ để bàn bạc về phần vũ đạo.

“Phúc mở nhạc cho Đăng nghe và nhún nhảy theo, bạn cũng biết rõ bản thân muốn làm gì với sản phẩm này. Phúc truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều trước khi cả hai bắt tay vào việc. Người ơi người ở đừng về là một ca khúc hay, trẻ trung, tuy hiện đại nhưng vẫn có nét truyền thống Việt Nam” - Quang Đăng nói thêm.

Quang Đăng chia sẻ từng khó chịu vì Đức Phúc thay đổi vũ đạo của mình quá nhiều ảnh 1 Đức Phúc và Quang Đăng

Quang Đăng và Đức Phúc đã mất 8 buổi tập để hoàn thành bài nhảy cho ca khúc. Tuy là lần đầu tiên thể hiện vũ đạo, nhưng Đức Phúc vẫn không gặp khó khăn trong quá trình tiếp thu. Ngược lại, sự kỹ tính của anh chàng khiến Quang Đăng cảm thấy có phần căng thẳng và áp lực.

Quang Đăng chia sẻ từng khó chịu vì Đức Phúc thay đổi vũ đạo của mình quá nhiều ảnh 2

Quang Đăng chia sẻ có một lần anh cảm thấy khó chịu vì Đức Phúc chỉnh sửa vũ đạo của mình quá nhiều. Nam biên đạo kể: “Sau đó hai anh em trò chuyện thì hiểu nhau hơn, Phúc rất ngoan. Bạn ấy luôn tập trung cao độ và thể hiện rất tốt vũ đạo. Có lẽ, đây là nghệ sĩ đầu tiên Đăng hợp tác mà lại kỹ tính đến vậy, trong từng chi tiết Phúc đều yêu cầu sự chỉn chu, hoàn hảo nhất".

Quang Đăng chia sẻ từng khó chịu vì Đức Phúc thay đổi vũ đạo của mình quá nhiều ảnh 3 Quang Đăng hướng dẫn vũ đạo tại bối cảnh quay của MV "Người ơi người ở đừng về"

Vũ đạo của Người ơi người ở đừng về được Quang Đăng kết hợp từ Dancehall và chất liệu tô điểm của múa dân gian Việt Nam trên nền nhạc Reggaeton. Anh chia sẻ: “Dancehall là một điệu nhảy bắt nguồn từ Jamaica, nó sẽ khiến người khác cảm nhận được sự sôi động và muốn nhún nhảy theo. Phúc thích kiểu di chuyển hông và body nên Đăng dựng bài theo ý tưởng đó. Đoạn có động tác tay kéo gợi liên tưởng đến mong muốn mọi người ở lại như tinh thần của bài hát."

Quang Đăng chia sẻ từng khó chịu vì Đức Phúc thay đổi vũ đạo của mình quá nhiều ảnh 4    Quang Đăng chia sẻ từng khó chịu vì Đức Phúc thay đổi vũ đạo của mình quá nhiều ảnh 5

Quang Đăng bật mí thêm ban đầu khi Đức Phúc tìm đến anh, Phúc nói đây là lần đầu thể hiện vũ đạo nên muốn gây ấn tượng với khán giả. Hiểu được sự tâm huyết của nam ca sĩ nên Quang Đăng đã rất đầu tư cho phần vũ đạo lần này. Quang Đăng thích nhất là đoạn drop, Đức Phúc đã nhảy rất đẹp và đều cùng với 60 vũ công. 

Quang Đăng chia sẻ từng khó chịu vì Đức Phúc thay đổi vũ đạo của mình quá nhiều ảnh 6

Trong năm vừa qua, Quang Đăng đã kết hợp với nhiều nghệ sĩ trong các sản phẩm âm nhạc và nhận được sự ủng hộ của khán giả. Chia sẻ về việc có sợ bản thân bị “bão hòa" khi tham gia biên đạo cho quá nhiều ca khúc, nam vũ công cho biết: “Rất sợ chứ. Vì thế, càng về sau, Đăng chọn lọc dự án hơn, phải có cảm hứng và Đăng tin mình có thể làm tốt được thì mới dám đồng ý. Nhiều nghệ sĩ gửi bài cho Đăng để hợp tác nhưng Đăng xin hẹn dịp sau vì sợ làm không chỉn chu sẽ ảnh hưởng đến đứa con tinh thần của họ."

Quang Đăng chia sẻ từng khó chịu vì Đức Phúc thay đổi vũ đạo của mình quá nhiều ảnh 7
  MV "Người ơi người ở đừng về"
Quang Đăng chia sẻ từng khó chịu vì Đức Phúc thay đổi vũ đạo của mình quá nhiều ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
HHT - Có lẽ điều tôi sắp nói ra sẽ khiến cho các tín đồ shopping hơi thất vọng một chút, vì New Zealand không phải là một quốc gia quá mặn mà với hàng hiệu sang chảnh hay là các trung tâm thương mại xa hoa. Thậm chí, nếu so sánh về mức độ và tốc độ mua sắm hàng hiệu, tôi nghĩ Singapore hay Thái Lan còn nhộn nhịp hơn gấp nhiều lần. Nếu có mua hàng hiệu, dân Kiwi thường chuộng chi tiêu cho các sản phẩm thời trang thể thao nhất vì ở đây họ tham gia rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời.
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
HHT - Một chuyện kỳ diệu không thể tin nổi đã đến với cặp vợ chồng người Ấn Độ: Đúng 2 năm trước, họ mất 2 cô con gái vì một tai nạn, thế rồi đến năm nay, họ lại sinh đôi được 2 cô con gái, vào đúng ngày mất của 2 con gái đầu. Cư dân mạng gọi đây là chuyện tình cờ vô cùng hiếm có.

Có thể bạn quan tâm