Quang Đăng đón tuổi 31 và ước mơ chinh phục thị trường quốc tế sau vũ điệu rửa tay

HHT - Quang Đăng vừa thổi nến mừng sinh nhật tuổi 31 của mình trong tháng 5, nam vũ công cũng hé lộ mong muốn xây dựng hình ảnh tràn đầy năng lượng, cũng như hé lộ tham vọng chinh phục thị trường quốc tế.

Trong suốt thời gian giãn cách xã hội, chàng vũ công điển trai luôn biết cách thu hút sự chú ý của mọi người. Anh tự “làm khó" mình bằng một thử thách đơn giản: 2 tuần, mỗi ngày 1 hoạt động tích cực để kêu gọi người trẻ cùng ở nhà, và tìm ra những niềm vui đáng yêu trong cuộc sống. Từ nấu một món ăn mới, nhảy một điệu nhảy vui tươi, cho đến tự cắt tóc và pose ảnh theo tác phẩm nghệ thuật...

Thường xuyên xuất hiện trong những sản phẩm giải trí, lấn sân diễn xuất, tham gia các gameshow, Quang Đăng là một trong những vũ công hiếm hoi gây dựng được tên tuổi từ những bước nhảy điêu luyện. Đăng ghi điểm với người xem bởi phong cách khoẻ khoắn, vui tươi, đầy năng lượng.

Quang Đăng đón tuổi 31 và ước mơ chinh phục thị trường quốc tế sau vũ điệu rửa tay ảnh 1

Vũ công Quang Đăng

Quang Đăng đón tuổi 31 và ước mơ chinh phục thị trường quốc tế sau vũ điệu rửa tay ảnh 2

Nổi lên từ cuộc thi "So You Think You Can Dance" năm 2012, Quang Đăng không ngừng tạo nên điểm sáng trong sự nghiệp nhảy múa

Vũ Điệu Rửa Tay khuyến khích mọi người phòng chống dịch COVID-19 trở thành một trong những sản phẩm thành công nhất trong sự nghiệp của Quang Đăng. Không chỉ xuất hiện trên show truyền hình nổi tiếng của Mỹ, đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh Quang Đăng đang vui vẻ nhảy nhót trong chiếc áo vàng còn “go viral" trên khắp thế giới, biến “vũ điệu rửa tay" trở thành vũ đạo đầu tiên của Việt Nam nhận được sự quan tâm mạnh mẽ đến vậy. 

Đây cũng là một cơ hội lớn để Quang Đăng biến những ấp ủ bấy lâu thành sự thật. Theo đó, anh đang lên kế hoạch bước ra thế giới, trở thành vũ công quốc tế, tham gia nhiều đấu trường và các sản phẩm khác nhau. Cùng với nhóm nhảy của mình, Quang Đăng dự định sẽ mở rộng thêm quy mô thành viên, tiếp tục xây dựng phong cách riêng, và tìm kiếm thêm những cơ hội từ thị trường quốc tế - tuy khó, nhưng luôn rộng mở cho các dancer đến từ Việt Nam.

Quang Đăng đón tuổi 31 và ước mơ chinh phục thị trường quốc tế sau vũ điệu rửa tay ảnh 3 Quang Đăng bày tỏ mong muốn bước ra thế giới với những mục tiêu mới
Quang Đăng đón tuổi 31 và ước mơ chinh phục thị trường quốc tế sau vũ điệu rửa tay ảnh 4

“Một trong những mục tiêu lớn của đời Quang Đăng là có cơ hội lan tỏa những giá trị của dancer Việt Nam đến với cộng đồng quốc tế, để thế giới thật sự nhìn nhận Việt Nam có những con người sáng tạo, cần mẫn, tài năng như thế nào. Với những giá trị đó đi cùng một tấm lòng yêu nước vô vàn của dân Việt mình, Quang Đăng tin chắc thế giới sẽ thấy được, cảm được hồn Việt và chất Việt. Và bước đầu tiên mình đi chính là Asia's Got Talent, tiếp nối là Vũ Điệu Rửa Tay!" - nam vũ công chia sẻ.

Quang Đăng đón tuổi 31 và ước mơ chinh phục thị trường quốc tế sau vũ điệu rửa tay ảnh 5 Sau những hiệu ứng đạt được với "Asia's Got Talent" và "Vũ Điệu Rửa Tay", hy vọng Quang Đăng có thể vươn xa ở thị trường quốc tế
Quang Đăng đón tuổi 31 và ước mơ chinh phục thị trường quốc tế sau vũ điệu rửa tay ảnh 6
Quang Đăng đón tuổi 31 và ước mơ chinh phục thị trường quốc tế sau vũ điệu rửa tay ảnh 7
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm