Quang Đăng được Thái Trinh tặng ca khúc mới sáng tác và cùng nhau quay MV

Quang Đăng được Thái Trinh tặng ca khúc mới sáng tác và cùng nhau quay MV
HHT - Sắp tới, Thái Trinh và Quang Đăng sẽ chính thức giới thiệu đến khán giả ca khúc “Hai chúng ta” do chính nữ ca sĩ viết, đặc biệt đây cũng là MV đầu tiên cả hai đóng chung với nhau.

Không ồn ào như những cặp đôi khác trong showbiz, Thái Trinh - Quang Đăng luôn im lặng dành cho nhau những tình cảm đặc biệt. Quang Đăng luôn chăm sóc lo lắng cho bạn gái, ngược lại Thái Trinh cũng cho thấy mình là cô bạn gái rất thấu hiểu và yêu thương bạn trai. Cả hai luôn hỗ trợ nhau rất nhiều trong công việc cũng như những trong cuộc sống. Chính vì điều này đã khiến cặp đôi nhận được nhiều tình cảm, sự ủng hộ từ phía người hâm mộ. 

Mới đây, để kỷ niệm tình cảm của mình Thái TrinhQuang Đăng đã hé lộ đoạn teaser MV Hai chúng ta đầu tiên do cả hai tham gia. Đặc biệt hơn đây lại là ca khúc do chính Thái Trinh sáng tác dành tặng cho bạn trai của mình. Tuy nhiên, trong quá trình Thái Trinh viết ca khúc Hai Chúng Ta, Quang Đăng vẫn luôn bên cạnh người yêu, chăm sóc và góp ý để ca khúc được hoàn thiện. Đặc biệt, nhân vật nam chính trong MV cũng do Quang Đăng đảm nhận.

Quang Đăng được Thái Trinh tặng ca khúc mới sáng tác và cùng nhau quay MV ảnh 1

Chia sẻ về bài hát nữ ca sĩ cho biết: “Trong chuyện tình yêu, cặp đôi nào cũng có những lúc cãi vã, giận hờn thậm chí buông lời chia tay với nhau. Nên qua bài hát, Trinh muốn nhắn nhủ đến mọi người, hãy luôn nhớ những lúc vui vẻ, hạnh phúc bên nhau mà bỏ qua những quan điểm cá nhân, thông cảm cho nhau để hiểu nhau và yêu nhau hơn. Qua đây, Trinh cũng muốn gửi lời đến bạn trai của mình nếu sau này có giận, mình sẽ đem bài này ra hát để anh hết giận nhé!”

Quang Đăng được Thái Trinh tặng ca khúc mới sáng tác và cùng nhau quay MV ảnh 2

Hai chúng ta cũng đánh dấu bước đệm cho sự phát triển sắp tới của “cặp đôi vàng” này. Thái Trinh sẽ phát triển mạnh hơn với sở trường ca hát của mình, còn về phía Quang Đăng anh sẽ hướng tới việc mở lớp dạy nhảy trực tuyến cho các bạn trẻ đam mê vũ đạo. MV Hai chúng ta sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào ngày 22/3 tới.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm