Quang Đăng gây thích thú khi diện áo bà ba cover "Bùa Yêu" của Bích Phương

Quang Đăng gây thích thú khi diện áo bà ba cover "Bùa Yêu" của Bích Phương
HHT - Để ăn mừng thành công của MV "Bùa Yêu", vũ công Quang Đăng và nhóm nhảy quyết định tung ra MV "Bùa Yêu" phiên bản Dance cực đặc biệt.

Sau khi phát hành, MV Bùa yêu nhận được nhiều lời khen từ hình ảnh, âm nhạc, đến cả vũ đạo ma mị khiến người xem thích thú. Để góp phần thành công cho MV, biên đạo Quang Đăng đã dành rất nhiều thời gian lên ý tưởng và trau chuốt vũ đạo cho ca khúc.

Quang Đăng gây thích thú khi diện áo bà ba cover "Bùa Yêu" của Bích Phương ảnh 1

Anh chàng vũ công sinh năm 1989 đã đưa những động tác ma mị, uyển chuyển vào MV của Bích Phương khiến khán giả thích thú. Không chỉ là động tác đơn thuần, Quang Đăng đã lồng ghép những văn hóa của người Việt Nam, cải biên từ những động tác múa của cổ truyền khiến giá trị văn hóa dân tộc được đề cao hơn. 

Quang Đăng gây thích thú khi diện áo bà ba cover "Bùa Yêu" của Bích Phương ảnh 2
Quang Đăng gây thích thú khi diện áo bà ba cover "Bùa Yêu" của Bích Phương ảnh 3

Được biết đây cũng là lần đầu tiên Quang ĐăngBích Phương kết hợp cùng nhau nhưng nữ ca sĩ đã thực hiện khá tốt phần vũ đạo mà chàng biên đạo trẻ đưa ra ý tưởng. Điều đó đã giúp Bích Phương nhận được nhiều lời khen của khán giả dù đây là lần đầu tiên cô khoe những động tác uyển chuyển của mình.

Quang Đăng gây thích thú khi diện áo bà ba cover "Bùa Yêu" của Bích Phương ảnh 4

Biên đạo Quang Đăng chia sẻ: ”Khi nhận được lời mời hợp tác của Bích Phương, Đăng cũng rất áp lực làm sao để mang đến sự sáng tạo, mới lạ nhất trong MV. Sau nhiều lần trò chuyện với Bích Phương, Đăng cảm nhận Phương là một cô gái rất đơn giản và thú vị nên những bước nhảy trong Bùa Yêu phải khắc họa được đúng tính cách của bạn ấy. Dựa vào đó, Đăng đã lên ý tưởng và dàn dựng cho Bùa Yêu. Bích Phương là một người rất kỹ tính và chăm chỉ, Phương đã dành rất nhiều thời gian để tập luyện cho những điệu nhảy thuần thục nhất”. 

Quang Đăng gây thích thú khi diện áo bà ba cover "Bùa Yêu" của Bích Phương ảnh 5

Quang Đăng cho biết anh mất khoảng 1 ngày để lên ý tưởng và thực hiện Bùa Yêu phiên bản Dance. Đặc biệt hơn, nam vũ công gây thích thú khi diện áo bà ba, đội nón lá và nhảy trên nền nhạc. Với sự sáng tạo không ngừng của mình trong những sản phẩm được trình làng, Quang Đăng ngày càng khẳng định vị trí của mình trong showbiz Việt. 

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm