Quang Đăng hạnh phúc khi được ERIK, Đức Phúc “nhảy bè” trong “Người ơi người ở đừng về“

HHT - Nhiều bạn bè, đồng nghiệp như Khả Như, Erik, Đức Phúc, Lâm Vinh Hải... đã đến chúc mừng Quang Đăng lên chức "ông chủ" phòng tập nhảy mới. 

Quang Đăng chia sẻ studio mới là thành quả được anh ấp ủ thời gian qua song song các hoạt động nghệ thuật của mình. Nam vũ công cho biết anh mong tạo nên ngôi nhà cho mình và cộng đồng dancer để cùng sáng tạo nghệ thuật và theo đuổi đam mê với nghề.

Quang Đăng hạnh phúc khi được ERIK, Đức Phúc “nhảy bè” trong “Người ơi người ở đừng về“ ảnh 1 Quang Đăng

Đến chúc mừng Quang Đăng là những đồng nghiệp thân thiết với anh trong nghề như Đức Phúc, ERIK, Khả Như, Lâm Vinh Hải, Minh Xù, Trần Anh Huy... Do bận việc không thể có mặt nhưng Chi Pu đã gửi đến một món quà để chia sẻ niềm vui cùng người biên đạo đã đồng hành cùng mình trong nhiều dự án lớn. Quang Đăng cho biết, anh rất xúc động trước tình cảm cũng như những lời chúc tốt đẹp mà mọi người dành cho mình. 

Quang Đăng hạnh phúc khi được ERIK, Đức Phúc “nhảy bè” trong “Người ơi người ở đừng về“ ảnh 2 Đức Phúc, Erik, Khả Như, Minh Xù, Quang Đăng và Trần Anh Huy

Khi được MC Minh Xù đề cập đến kinh phí xây dựng và trang hoàng cho studio mới, Quang Đăng tiết lộ: “Có thể đối với những anh chị nghệ sĩ thì con số này tương đối ít nhưng với Đăng đây là lần đầu tiên mình dám đầu tư số tiền lớn đã dành dụm trong thời gian làm nghề 8 năm nay. Đến bây giờ Đăng không thống kê hết chính xác là bao nhiêu nhưng con số rơi vào tầm 2 tỷ". 

Quang Đăng thành thật cho hay nếu có nhiều tiền trong tay, mọi người thường sẽ dùng vào việc đầu tư như mua nhà, mua xe. Nhưng nam vũ công quyết định dùng số tiền đó để "mua" cảm xúc, để tạo nên một không gian cho sự sáng tạo nghệ thuật. 

Quang Đăng hạnh phúc khi được ERIK, Đức Phúc “nhảy bè” trong “Người ơi người ở đừng về“ ảnh 3
Đặc biệt, ngay tại sự kiện, Quang Đăng đã trình diễn một phiên bản mới của bản hit Người ơi người ở đừng về. Tiết tấu sôi động, lôi cuốn của ca khúc đã khiến Erik, Đức Phúc, Khả Như, M Minh Xù cùng thể hiện vũ đạo. Kết thúc màn trình diễn, nam vũ công bày tỏ cảm xúc hạnh phúc khi lần đầu tiên được làm "trung tâm" với phần hỗ trợ nhảy bè của các ca sĩ nổi tiếng.
Quang Đăng hạnh phúc khi được ERIK, Đức Phúc “nhảy bè” trong “Người ơi người ở đừng về“ ảnh 4
Quang Đăng hạnh phúc khi được ERIK, Đức Phúc “nhảy bè” trong “Người ơi người ở đừng về“ ảnh 5 Quang Đăng hào hứng thể hiện vũ đạo Người ơi người ở đừng về cùng Đức Phúc, Erik, Khả Như và Minh Xù

Bên cạnh đó, Erik cũng bật mí sau những dự án từng hợp tác cùng Quang Đăng, sắp tới đây cả hai sẽ tiếp tục bắt tay trong một sản phẩm mới toanh.

Quang Đăng hạnh phúc khi được ERIK, Đức Phúc “nhảy bè” trong “Người ơi người ở đừng về“ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm