Quang Đăng hóa thân thành chàng “nông dân say rượu” trong "Vũ Nông dân" 2

Quang Đăng hóa thân thành chàng “nông dân say rượu” trong "Vũ Nông dân" 2
HHT - Vừa qua, Quang Đăng đã nhá hàng teaser của "Vũ Nông dân" phần 2 với tiêu đề Tửu sau một thời gian dài chuẩn bị.

Có thể nói, đây vẫn là sản phẩm mang nhiều tâm huyết của Á quân Thử thách cùng bước nhảy 2012. Anh đã dành thời gian tìm hiểu những điệu nhảy truyền thống của dân tộc cũng như những những hình ảnh đặc trưng của Việt Nam để lồng ghép vào sản phẩm của mình.

Quang Đăng hóa thân thành chàng “nông dân say rượu” trong "Vũ Nông dân" 2 ảnh 1

Tiếp nối phần 1, Quang Đăng cùng nhóm nhảy Lifedance vẫn sử dụng những chất liệu truyền thống là hình ảnh người nông dân, cây lúa, nón lá, say rượu, ăn nhậu mùa tết cùng âm nhạc hiện đại để sáng tạo ra vũ điệu thể hiện được văn hóa của người Việt. 

“Ngoài mục đích quảng bá hình ảnh Việt Nam ra với thế giới, Đăng còn muốn những người Việt trẻ hiểu hơn về văn hóa đất nước mình, truyền cảm hứng để họ tìm hiểu, gìn giữ và lan tỏa những truyền thống văn hóa dân tộc với những người xung quanh.” - Quang Đăng chia sẻ.

Quang Đăng hóa thân thành chàng “nông dân say rượu” trong "Vũ Nông dân" 2 ảnh 2
Quang Đăng hóa thân thành chàng “nông dân say rượu” trong "Vũ Nông dân" 2 ảnh 3
Quang Đăng hóa thân thành chàng “nông dân say rượu” trong "Vũ Nông dân" 2 ảnh 4
Quang Đăng hóa thân thành chàng “nông dân say rượu” trong "Vũ Nông dân" 2 ảnh 5

Vũ Nông dân là dự án do Quang Đăng và nhóm nhảy Life Dance thực hiện với nhiều phần, mỗi phần với chủ đề khác nhau, nhưng đều là sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống và âm nhạc hiện đại. Quang Đăng cho biết anh hi vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ những sản phẩm tiếp theo trong dự án này.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm