Quang Đăng hướng dẫn Chi Pu thực hiện vũ đạo “Cung đàn vỡ đôi” trong phòng tập

HHT - Mới đây, Chi Pu đã hé lộ hình ảnh cùng vũ công Quang Đăng tập luyện chuẩn bị cho chương trình "Chi Pu's Greatest Show #2".

Sau tập 1 của Chi Pu's Greatest Show, nữ ca sĩ đã nhận về nhiều ý kiến tranh luận của khán giả. Nhiều người khen ngợi về phần hình ảnh sáng tạo nhưng cũng có khán giả thẳng thắn nhận xét giọng hát của nữ ca sĩ chưa thu hút, đặt kỳ vọng vào sự thay đổi mới trong tập tiếp theo.

Được biết, tập 2 của Chi Pu's Greatest Show sẽ có sự xuất hiện của vũ công Quang Đăng. Anh là một trong những nam vũ công tạo được dấu ấn riêng với những vũ đạo độc đáo cho V-Pop. Nam vũ công đã từng hợp tác với Chi Pu trong 2 MV Em sai rồi, anh xin lỗi em đi, Shh! Chỉ ta biết thôi.

Quang Đăng hướng dẫn Chi Pu thực hiện vũ đạo “Cung đàn vỡ đôi” trong phòng tập ảnh 1 Quang Đăng và Chi Pu cùng tập luyện vũ đạo cho show sắp tới. (Ảnh: NVCC)

Quang Đăng dành thời gian kèm riêng vũ đạo cho Chi Pu, với mong muốn đem lại sự mới mẻ cho ca khúc Cung đàn vỡ đôi. Ngoài việc yêu thích giai điệu trữ tình cũng như ca từ thì nam vũ công còn đánh giá cao thái độ làm việc tập trung và nghiêm túc của Chi Pu trong dự án lần này, khiến anh có sự trở lại kết hợp cùng nữ ca sĩ.

Quang Đăng hướng dẫn Chi Pu thực hiện vũ đạo “Cung đàn vỡ đôi” trong phòng tập ảnh 2 Hình ảnh tập luyện đầy nỗ lực của Chi Pu cùng vũ công Quang Đăng. (Ảnh: NVCC)

Sau thành công của “Vũ điệu rửa tay", Quang Đăng được nhiều nghệ sĩ ngỏ lời hợp tác. Quang Đăng cho biết mục tiêu của bản thân vẫn là truyền đi nguồn năng lượng tích cực, khiến công chúng luôn cảm thấy vui vẻ, lạc quan khi xem các vũ đạo của mình.

Quang Đăng hướng dẫn Chi Pu thực hiện vũ đạo “Cung đàn vỡ đôi” trong phòng tập ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm