Quang Đăng kể tội, đuổi “vợ” Hoàng Yến Chibi ra khỏi nhà trong "Kế hoạch đổi chồng"

Quang Đăng kể tội, đuổi “vợ” Hoàng Yến Chibi ra khỏi nhà trong "Kế hoạch đổi chồng"
HHT - Bộ phim điện ảnh “Kế hoạch đổi chồng” có sự góp mặt của "cô vợ đanh đá" Hoàng Yến Chibi và "anh chồng khờ" Quang Đăng vừa tung ra trailer với nhiều tình tiết hấp dẫn, thú vị.

Bộ phim kể về cuộc hôn nhân của hai con người đến với nhau vì tiếng sét ái tình không được bao lâu thì bắt đầu gặp phải rắc rối. Cô vợ quá đanh đá, thô lỗ, lại nói nhiều nên khiến anh chồng mệt mỏi, chán nản. Mở đầu trailer bằng cuộc nổi dậy của ông chồng Quang Đăng, lớn tiếng la mắng cô vợ Hoàng Yến Chibi: “Tôi không thể nào chịu đựng được nữa. Cô cút ra khỏi nhà cho tôi”. 

Quang Đăng kể tội, đuổi “vợ” Hoàng Yến Chibi ra khỏi nhà trong "Kế hoạch đổi chồng" ảnh 1
Quang Đăng kể tội, đuổi “vợ” Hoàng Yến Chibi ra khỏi nhà trong "Kế hoạch đổi chồng" ảnh 2

Trong phim, Quang Đăng đã âm thầm tìm cách li dị vợ nhưng với bản tính thương chồng, tin chồng của Thu Dung mà khiến cho anh chồng vỡ hết tất cả kế hoạch. Cuối cùng, anh chọn cách không-giống-ai là để người đàn ông khác quyến rũ vợ mình.

Quang Đăng đã phải nhờ đến gã trai Trương Thanh Long. Hoàng Yến Chibi đã ngã vào vòng tay anh chàng đào hoa này bởi sự tân tâm, ngọt ngào và quan trọng là lắng nghe cô nói. 

Quang Đăng kể tội, đuổi “vợ” Hoàng Yến Chibi ra khỏi nhà trong "Kế hoạch đổi chồng" ảnh 3
Quang Đăng kể tội, đuổi “vợ” Hoàng Yến Chibi ra khỏi nhà trong "Kế hoạch đổi chồng" ảnh 4

Khán giả có thể vẫn chưa quên được một Hiểu Phương quê mùa, nhút nhát trong Tháng năm rực rỡ của Hoàng Yến Chibi. Nhưng trong Kế hoạch đổi chồng lần này, cô nàng lại bất ngờ thử sức với hình tượng người phụ nữ của gia đình. Liệu với tính cách đó cô nàng có khiến cho người chồng của mình hạnh phúc cũng như chinh phục được người xem?.  

Quang Đăng kể tội, đuổi “vợ” Hoàng Yến Chibi ra khỏi nhà trong "Kế hoạch đổi chồng" ảnh 5

Với Quang Đăng, khán giả sẽ nhớ đến một Mộc Lâm trong phim Trùm cỏ, mặc dù lần đầu diễn xuất nhưng anh đã hoàn thành vai diễn của mình trọn vẹn và biệt danh "Đăng đơ" cũng ra đời từ đó. Trong phim Kế hoạch đổi chồng, liệu Quang Đăng có tạo nên được dấu ấn mới khi vào vai một anh chồng khờ khạo, hèn nhát?  

Quang Đăng kể tội, đuổi “vợ” Hoàng Yến Chibi ra khỏi nhà trong "Kế hoạch đổi chồng" ảnh 6

Nhắc đến Trương Thanh Long, người ta nghĩ ngay tới một anh chàng khá đa tài và hơi quái. Anh được khán giả biết đến với vai trò là nhà thiết kế, stylist , người mẫu cá tính và là một diễn viên triển vọng. Đối với điện ảnh, anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua các bộ phim: Những cô gái chân dài, Ở đây có nắng… Trong Kế hoạch đổi chồng, khán giả sẽ thấy được một Trương Thanh Long đào hoa, đa tình khác hẳn những vai diễn anh từng đảm nhận trước đó.

Quang Đăng kể tội, đuổi “vợ” Hoàng Yến Chibi ra khỏi nhà trong "Kế hoạch đổi chồng" ảnh 7

Kế hoạch đổi chồng được khắc họa bởi đạo diễn Trần Nhân Kiên, anh là một đạo diễn trẻ từng tham gia các dự án điện ảnh: Chờ em đến ngày mai, Cô ba Sài Gòn… Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của những diễn viên trẻ như: Pom Bựa (Trần Quốc Minh An), Ribi Sachi

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm