Quang Đăng lên tiếng về màn biểu diễn gây tranh cãi tại lễ tổng kết của học sinh

HHT - Tối 22/7, Quang Đăng đã tung bản dance cover ca khúc "Big City Boi" của Binz. Nam vũ công cũng chính thức phản hồi về màn trình diễn gây tranh cãi tại một buổi lễ tổng kết của các học sinh.

Chia sẻ về việc sân khấu Big City Boy tại lễ tổng kết một trường cấp 3 bị chỉ trích do không phù hợp với môi trường học đường vừa qua, Quang Đăng thừa nhận sai sót khi không tìm hiểu kỹ việc trường có cả học sinh cấp 1 và 2.

Anh cho biết: “Minh Quân là học trò của Đăng 6 năm rồi, năm nay bạn học lớp 12. Hôm trước Quân có nói trường con mời thầy diễn với con nên Đăng mới đến diễn Ghen Cô Vy. Sau đó, mọi người cổ vũ nhiệt tình quá nên thầy trò ngẫu hứng diễn thêm Big City Boi vừa mới tập xong tối hôm trước, nghĩ là vui thôi. Sau đó về mở clip ra xem lại mới biết trường có cả 3 cấp”.

Quang Đăng lên tiếng về màn biểu diễn gây tranh cãi tại lễ tổng kết của học sinh ảnh 1 Vũ công Quang Đăng

Quang Đăng nói thêm: “Dù với lý do gì sai là sai, Đăng nhận sự việc lần này bản thân có sai sót và sẽ rút kinh nghiệm, chú ý hơn cho những lần sau. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động trong nghề, Đăng không hề tránh né những chuyện mình làm không đúng, sai ở đâu Đăng sẽ nhận lỗi ở đó."

Sau những sự cố ngoài ý muốn, vào tối 22/7, Quang Đăng đã tung ra bản dance cover cho ca khúc Big City Boi của Binz. Với những động tác mạnh mẽ, dứt khoát theo tiết tấu lôi cuốn của bài hát, nam vũ công cùng các thành viên của LifeDance đã mang đến một màn trình diễn lôi cuốn. 
Trước đó không lâu, phần vũ đạo mà Quang Đăng biên đạo cho ca khúc Anh không sai, chúng ta sai của nam ca sĩ Erik được rất nhiều fan yêu thích và cover lại. Ngay cả những nghệ sĩ nổi tiếng như Trấn Thành, Huỳnh Lập cũng hào hứng nhảy theo với những phiên bản vô cùng hài hước.
Quang Đăng lên tiếng về màn biểu diễn gây tranh cãi tại lễ tổng kết của học sinh ảnh 2
Quang Đăng lên tiếng về màn biểu diễn gây tranh cãi tại lễ tổng kết của học sinh ảnh 3 Quang Đăng khoác áo mới cho "Big City Boi" với những động tác vũ đạo mạnh mẽ, cuốn hút

Quang Đăng chia sẻ: “Nhạc của anh Binz cực kỳ hợp với chất của Đăng. Từ trước đến nay mọi người thấy Đăng thường làm những bài vui vui, đáng yêu nhiều nhưng kiểu bad boy như thế này khá ít. Trước Big City Boi"thì có một ví dụ khác là Hãy trao cho anh. Thật ra từ lúc anh Binz ra mắt bài OK, Đăng đã muốn dựng rồi nhưng do chưa có duyên và thời gian hợp lý. Riêng bài này vừa nghe xong là phải làm liền vì quá thích”.

Quang Đăng lên tiếng về màn biểu diễn gây tranh cãi tại lễ tổng kết của học sinh ảnh 4

Nam vũ công chia sẻ thêm hình ảnh "swag boy, bad boy" trong các bài nhảy là chất liệu để anh bộc lộ màu sắc ngổ ngáo, nổi loạn của mình. Quang Đăng cũng mong muốn khám phá nhiều hơn, không để bản thân bị bó buộc trong những phong cách quen thuộc, dễ gây nhàm chán. Với anh, làm nghệ thuật là phải sáng tạo và phát triển không ngừng.

 
Phiên bản dance cover "Big City Boi"
Quang Đăng lên tiếng về màn biểu diễn gây tranh cãi tại lễ tổng kết của học sinh ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm