Quang Đăng mang lại màu sắc mới cho MV-tỷ-lượt-xem "Despacito" với phiên bản Dance cực chất

Quang Đăng mang lại màu sắc mới cho MV-tỷ-lượt-xem "Despacito" với phiên bản Dance cực chất
HHT - Sau khi gây ấn tượng với những bản Dance cover của các ca khúc hot nhất nhì showbiz, Quang Đăng tiếp tục tung ra "Despacito" phiên bản Dance cực kỳ cuốn hút với những bước nhảy năng động và dứt khoát.

Quang Đăng cho biết sau khi nghe ca khúc Despacito của hai nghệ sỹ Luis FonsiDaddy Yankee, anh chàng cùng với nhóm nhảy của mình đã lên ý tưởng, tập luyện để cover lại ca khúc đang gây “bão” trên toàn thế giới. Tất cả thành viên trong team đã mất gần 1 ngày để ghi hình cho điệu nhảy Despacito với hi vọng tạo nên một màu sắc mới cho ca khúc đình đám này. 

Quang Đăng mang lại màu sắc mới cho MV-tỷ-lượt-xem "Despacito" với phiên bản Dance cực chất ảnh 1
Quang Đăng mang lại màu sắc mới cho MV-tỷ-lượt-xem "Despacito" với phiên bản Dance cực chất ảnh 2

Hôm 4/8, sau chỉ hơn 7 tháng phát hành, Despacito vừa trở thành MV đầu tiên trên thế giới đạt 3 tỷ lượt xem, đồng thời cũng là video được xem nhiều nhất trên YouTube. Trong Top 5 video được xem nhiều nhất YouTube hiện tại, các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về See You Again, Gangnam Style, Sorry và Uptown Funk. Giới chuyên môn dự báo Despacito sẽ sớm cán mốc 4 tỷ lượt xem trong thời gian tới khi trung bình mỗi ngày MV này tăng khoảng 20 triệu lượt xem. 

Quang Đăng mang lại màu sắc mới cho MV-tỷ-lượt-xem "Despacito" với phiên bản Dance cực chất ảnh 3
Quang Đăng mang lại màu sắc mới cho MV-tỷ-lượt-xem "Despacito" với phiên bản Dance cực chất ảnh 4
Quang Đăng mang lại màu sắc mới cho MV-tỷ-lượt-xem "Despacito" với phiên bản Dance cực chất ảnh 5

Quang Đăng được biết đến là một trong những vũ công đắt show của làng nghệ, anh thường xuyên góp mặt trong những dự án âm nhạc đình đám của các nghệ sỹ tên tuổi. Đặc biệt, Quang Đăng cũng vừa khai trương phòng tập nhảy và vũ đoàn của riêng mình - nơi chắp cánh ước mơ cho những bạn trẻ có niềm đam mê nhảy múa. Trong thời gian tới, chàng vũ công điển trai sẽ đảm nhận vai trò biên đạo và khách mời cho chương trình Bước nhảy nghìn cân.

TRANG NGUYỄN - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm