Quang Đăng thực hiện chuỗi sự kiện truyền cảm hứng đến giới trẻ bằng những điệu nhảy

Quang Đăng thực hiện chuỗi sự kiện truyền cảm hứng đến giới trẻ bằng những điệu nhảy
HHT - Nhằm mục đích mang những điệu nhảy đến gần hơn với giới trẻ, Quang Đăng và vũ đoàn của mình đã quyết tâm thực hiện chuỗi sự kiện "Lifedance Unitour" tại các trường đại học.

Điểm mở đầu cho chuỗi sự kiện đặc biệt này chính là Đại học Tôn Đức Thắng, TP.HCM. Sự kiện diễn ra trong suốt 3 tiếng đồng hồ với hai hoạt động chính là tập luyện và cùng trò chuyện với Quang Đăng. Thông qua đó, nam vũ công có dịp chia sẻ nhiều hơn về nghề nghiệp của mình. Trong lần gặp gỡ các bạn sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng, Quang Đăng đã có những chia sẻ về việc theo đuổi công việc là một vũ công, biên đạo.

Quang Đăng thực hiện chuỗi sự kiện truyền cảm hứng đến giới trẻ bằng những điệu nhảy ảnh 1
Quang Đăng thực hiện chuỗi sự kiện truyền cảm hứng đến giới trẻ bằng những điệu nhảy ảnh 2

Bên cạnh đó, anh chàng cũng có những tâm sự về khó khăn và những lúc bế tắc trong nghề nghiệp. Thông qua buổi trò chuyện, Quang Đăng muốn giúp mọi người hiểu hơn về công việc của một vũ công và sức hấp dẫn của những điệu nhảy. 

Quang Đăng thực hiện chuỗi sự kiện truyền cảm hứng đến giới trẻ bằng những điệu nhảy ảnh 3
Quang Đăng thực hiện chuỗi sự kiện truyền cảm hứng đến giới trẻ bằng những điệu nhảy ảnh 4

Sau khi kết thúc phần trò chuyện, đương nhiên không thể thiếu những tiết mục vô cùng năng động và máu lửa. Bên cạnh đó, Quang Đăng và các thành viên trong nhóm của mình cũng tận tình hướng dẫn các bạn sinh viên những điệu nhảy cơ bản để giúp các bạn tiếp cận gần hơn với môn nghệ thuật này.

Quang Đăng thực hiện chuỗi sự kiện truyền cảm hứng đến giới trẻ bằng những điệu nhảy ảnh 5

Sau trường Đại học Tôn Đức Thắng, Quang Đăng và các thành viên trong ê-kíp sẽ tiếp tục mang Lifedance Unitour đến với trường đại học Hoa Sen. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm