Quang Đăng tiết lộ về bạn gái mới, tích cực học tiếng Trung để hiểu nhau hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi công khai bạn gái là Yee Pink, người đẹp đến từ Trung Quốc, biên đạo điển trai Quang Đăng đã tiết lộ thêm nhiều điều về "người thương" của mình.

Đầu tháng 6 vừa qua, Quang Đăng và Yee Pink quyết định chia sẻ câu chuyện tình yêu với khán giả. Chuyện tình của cặp đôi Việt - Trung cũng trở thành chủ đề được bàn luận trên mạng xã hội. Theo đó, cặp đôi đã hẹn hò được gần 3 năm và chủ yếu giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh.

Theo Quang Đăng chia sẻ, Yee Pink từng là học trò của nam vũ công khi anh sang Trung Quốc dạy vũ đạo. Qua những buổi giao lưu về nhảy nhót, cả hai dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Quang Đăng tiết lộ về bạn gái mới, tích cực học tiếng Trung để hiểu nhau hơn ảnh 1

Quang Đăng - Yee Pink không ngại chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội.

“Tôi có dịp quen biết Yee Pink trong một lần đi công tác dạy nhảy ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Thời điểm đó, cô ấy là học trò của mình. Trên lớp, Yee Pink tập luyện rất chăm chỉ và không ngừng học hỏi” - Quang Đăng tiết lộ cơ duyên gặp gỡ và ấn tượng đầu tiên người yêu hiện tại.

Suốt 3 năm xây dựng tình cảm, Quang Đăng và Yee Pink cũng vấp phải nhiều khó khăn, đặc biệt là rào cản ngôn ngữ. Khi mới bắt đầu phát triển tình cảm, cặp đôi phải trò chuyện bằng tiếng Anh. Cho đến hiện tại, đó vẫn là ngôn ngữ giao tiếp chính của cặp đôi này.

Quang Đăng tiết lộ về bạn gái mới, tích cực học tiếng Trung để hiểu nhau hơn ảnh 2
Quang Đăng tiết lộ về bạn gái mới, tích cực học tiếng Trung để hiểu nhau hơn ảnh 3

Cặp đôi sở hữu sự tương đồng về phong cách thời trang, kĩ năng nhảy múa

Tuy nhiên, Quang Đăng và Yee Pink cũng quyết định xích lại gần nhau hơn bằng cách học thêm ngôn ngữ của đối phương. Quang Đăng đang tích cực trau dồi vốn tiếng Hoa của mình, còn Yee Pink cũng dần dần nói tiếng Việt lưu loát hơn. “Yee Pink cũng đã nói được những câu cơ bản tiếng Việt Nam, nghe lơ lớ rất vui tai” - Quang Đăng hóm hỉnh nói về bạn gái của mình.

Quang Đăng tiết lộ về bạn gái mới, tích cực học tiếng Trung để hiểu nhau hơn ảnh 4

Bên cạnh đó, Quang Đăng và Yee Pink từng phải đối mặt với thử thách khi dịch bệnh xảy ra. Yee Pink không thể về Trung Quốc và phải sống ở Thái Lan, Campuchia. Cặp đôi xa nhau hơn 8 tháng, nhưng luôn cố gắng động viên nhau vượt qua dịch bệnh và nỗi nhớ đối phương.

Về việc bất ngờ tuyên bố chuyện tình cảm vào thời điểm này, Quang Đăng cho hay mọi chuyện diễn ra rất tự nhiên. Nam dancer thổ lộ anh và Yee Pink cảm thấy cả hai bên nhau đủ lâu, đủ tin tưởng để công khai mối quan hệ.

Quang Đăng tiết lộ về bạn gái mới, tích cực học tiếng Trung để hiểu nhau hơn ảnh 5
Quang Đăng tiết lộ về bạn gái mới, tích cực học tiếng Trung để hiểu nhau hơn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm