Quang Đăng trở lại điện ảnh, sánh vai cùng Hoàng Yến Chipi trong "Kế hoạch đổi chồng"

Quang Đăng trở lại điện ảnh, sánh vai cùng Hoàng Yến Chipi trong "Kế hoạch đổi chồng"
HHT - Chàng vũ công Quang Đăng sẽ có sự kết hợp đầy mới mẻ với Hoàng Yến Chibi trong dự án điện ảnh sắp tới.

Kể từ sau thành công của Tháng năm rực rỡ trong vai diễn Hiểu Phương, nữ ca sĩ - diễn viên Hoàng Yến Chibi trở thành gương mặt được nhiều đạo diễn săn đón và lựa chọn vào phim của mình. Hiện tại, cô nàng đang trong quá trình quay phim Thiên Linh Cái của đạo diễn Hàm Trần với vai nữ chính. Tuy nhiên trước hết, vào cuối tháng 9 tới, Hoàng Yến Chibi sẽ trở lại màn ảnh rộng với Kế hoạch đổi chồng. Mới đây, nhà sản xuất đã công bố teaser trailer đầu tiên của bộ phim. 

Quang Đăng trở lại điện ảnh, sánh vai cùng Hoàng Yến Chipi trong "Kế hoạch đổi chồng" ảnh 1

Thu Dung (Hoàng Yến Chibi đóng) là một cô gái đanh đá, nói nhiều, thẳng tính và thậm chí thô lỗ. Sau khi cưới, tưởng rằng đây sẽ là những ngày tháng tươi đẹp của đôi vợ chồng son, ấy vậy mà anh chồng trẻ Trọng Quân (Quang Đăng đảm nhận) lại phải rơi vào… địa ngục trần gian.

Quang Đăng trở lại điện ảnh, sánh vai cùng Hoàng Yến Chipi trong "Kế hoạch đổi chồng" ảnh 2

Trong trailer phim, khán giả nhận thấy những ngày tháng tự do đã không còn nữa, Thu Dung không chỉ là vợ mà còn quản lý nghiêm khắc như… mẹ. Mọi lời nói của cô đưa ra, anh không được phép cãi lại. Nhiều lần Trọng Quân tìm cách ly hôn thế nhưng đều bị cô nàng gạt bỏ, thậm chí bạo hành ngược lại anh.

Sau một thời gian dài sống trong đau khổ và trải qua nhiều lần thất bại khi tìm cách ly hôn trong teaser trailer, Trọng Quân đã nảy ra ý định tìm một người đàn ông khác… quyến rũ vợ mình. Nhân vật được chọn là Khương (Trương Thanh Long thủ vai) - một tay chơi khét tiếng đào hoa, 6 mũi, đẹp mã và không cô gái nào thoát khỏi lưới tình của hắn.

Quang Đăng trở lại điện ảnh, sánh vai cùng Hoàng Yến Chipi trong "Kế hoạch đổi chồng" ảnh 3

Quân tin rằng Khương sẽ… cưa được vợ mình và giúp anh giải thoát khỏi cuộc sống hôn nhân khắc nghiệt này. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, liệu rằng Thu Dung có xiêu lòng với anh chàng bảnh trai mà quên đi người chồng ở nhà không? Liệu rằng Khương có khuất phục được cô nàng đanh đá kia hay không?

Quang Đăng trở lại điện ảnh, sánh vai cùng Hoàng Yến Chipi trong "Kế hoạch đổi chồng" ảnh 4

Kế hoạch đổi chồng là một dự án đánh dấu sự trở lại của Quang Đăng với bộ môn nghệ thuật thứ 7. Hiện nay anh cũng đang ấp ủ những dự án nhảy khác để góp phần quảng bá văn hóa Việt Nam sau Vũ điệu nông dân gây sốt trên cộng đồng mạng thời gian qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm