Quang Dũng tái ngộ khán giả đầy da diết, tình cảm với "Biết mãi là bao lâu"

Quang Dũng tái ngộ khán giả đầy da diết, tình cảm với "Biết mãi là bao lâu"
HHT - Nam ca sĩ Quang Dũng tiếp tục trở lại làng nhạc cùng câu chuyện tình đẹp nhưng cũng đầy đắng cay mang tên "Biết mãi là bao lâu".

Theo đó, MV Biết mãi là bao lâu là bản tình ca tuyệt vời của nhạc sỹ Đỗ Bảo – nhạc sỹ nổi danh với những bức thư tình bằng âm nhạc. Biết mãi là bao lâu là sáng tác đã gây cho Quang Dũng nỗi ám ảnh, đắm chìm trong những lúc cô đơn. Nam ca sĩ đã thực sự bị mê hoặc bởi những giai điệu đẹp, ca từ đầy chiêm nghiệm, khổ đau nhưng không bi lụy.

Quang Dũng tái ngộ khán giả đầy da diết, tình cảm với "Biết mãi là bao lâu" ảnh 1

Quang Dũng cho biết anh nao núng và đầy suy tư trong hoàn cảnh của bài hát. Qua đó, anh cũng tìm thấy chính mình ở tác phẩm lần này. Vẫn như bao lần, nam ca sĩ mang hình tượng trầm tĩnh, lịch lãm tiếp tục hành trình mang đến cho người yêu nhạc câu chuyện tình yêu đằm thắm, sâu sắc cùng một chút bi thương.  

Đạo diễn Trần Xuân Chung đã vẽ lên hình ảnh lãng mạn và đầy màu sắc của tình yêu cho MV. Được biết, MV được ghi hình tại Yên Tử và một resort được người Pháp thiết kế theo phong cách của thời vua Nhân Tông với nhiều cảnh quay nghệ thuật giàu cảm xúc.

Quang Dũng tái ngộ khán giả đầy da diết, tình cảm với "Biết mãi là bao lâu" ảnh 2
Quang Dũng tái ngộ khán giả đầy da diết, tình cảm với "Biết mãi là bao lâu" ảnh 3

Cùng với MV Biết mãi là bao lâu, Quang Dũng cũng sẽ chính thức phát hành album cùng tên. Màu sắc của album lần này sẽ là những sáng tác của hôm nay với những nhạc sỹ: Đỗ Bảo, Võ Hoài Phúc, Phạm Hồng Phước, Hồ Tiến Đạt, Tăng Nhật Tuệ, Hamlet Trương. Bên cạnh đó là những sác tác của Quốc Bảo, Việt Anh, Diệu Hương

Quang Dũng tái ngộ khán giả đầy da diết, tình cảm với "Biết mãi là bao lâu" ảnh 4

Với màu sắc tươi mới của album lần này, Quang Dũng mong rằng con đường âm nhạc của mình rạng rỡ và đầy niềm tin yêu để đến với không gian âm nhạc của khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Roh Yoonseo (Khóa Học Yêu Cấp Tốc) gây sốt với ảnh tốt nghiệp, mặt mộc cực đỉnh

Roh Yoonseo (Khóa Học Yêu Cấp Tốc) gây sốt với ảnh tốt nghiệp, mặt mộc cực đỉnh

HHT - Độ phủ sóng của "Khóa Học Yêu Cấp Tốc" (Crash Course in Romance) tăng cao cũng bất ngờ giúp loạt ảnh thời Trung học của Roh Yoonseo (thủ vai Nam Hae E/ Nam Hae Yi) "viral" khắp mạng xã hội. Loạt ảnh đời thường của Yoonseo cũng đốn tim cư dân mạng nhờ nét trong trẻo, nhẹ nhàng khiến đối phương vô thức bị cuốn hút.