Quang Hải - Nhật Lê chia tay sao phải tiếc, Justin Bieber & Selena cũng “toang” đấy thôi!

HHT - Một người con trai đã dứt tình với mình như vậy thì cũng chẳng còn gì phải tiếc nuối. Nhật Lê đã không nói gì thì cớ sao người hâm mộ phải buồn thay cho họ?

Việc Quang Hải chính thức công khai tình mới như "giáng một đòn chí mạng" vào cộng đồng fan bấy lâu nay tích cực đẩy thuyền cho cặp đôi Lu - Hải. Như vậy, hi vọng về việc cặp đôi tái hợp vốn mong manh nay đã chính thức đi vào ngõ cụt.

Ngay cả những người không phải là fan của cặp đôi này cũng cảm thấy tiếc nuối cho mối tình đẹp một thời và đồng cảm với Nhật Lê. Cùng là phái nữ, ai cũng thấu hiểu nỗi đau khi chàng trai bên mình năm 17 tuổi, gắn bó suốt hơn 3 năm lại công khai tình mới chóng vánh đến vậy.

Nhưng suy cho cùng, có nhiều lý do khiến chúng ta chẳng cần tiếc nuối đến thế.

Quang Hải - Nhật Lê chia tay sao phải tiếc, Justin Bieber & Selena cũng “toang” đấy thôi! ảnh 1

Quang Hải - Nhật Lê bên nhau suốt 3 năm, trải qua bao thăng trầm

Họ đã từng cho nhau cơ hội nhưng vẫn không thể vượt qua

Khi xảy ra lùm xùm rạn nứt và cả hai đều quen người mới, Quang Hải đã đích thân khẳng định rằng: "Cuộc đời tôi chưa bao giờ ruồng rẫy bất kỳ một ai. Có những việc dù đã từng muốn níu kéo nhưng rồi không thể". Điều đó cho thấy anh từng rất yêu và trân trọng Nhật Lê, cũng đã cố gắng níu kéo nhưng chuyện tình yêu thường khó nói.

Cặp đôi đã tạm chia tay để biết được có thật sự cần nhau hay không. Họ cũng đã cho nhau cơ hội để yêu lại từ đầu. Bằng chứng là Quang Hải dẫn Nhật Lê đi ăn, ngày 8/3 còn dành tặng cô món quà bất ngờ và tích cực tương tác với nhau trên mạng xã hội sau khoảng thời gian lạnh nhạt. Tuy nhiên, cặp đôi lại chia tay không lâu sau đó.

Quang Hải - Nhật Lê chia tay sao phải tiếc, Justin Bieber & Selena cũng “toang” đấy thôi! ảnh 2

Nhiều fan của cặp đôi cho rằng họ yêu nhau đậm sâu như thế thì sẽ không dễ dàng chia tay. Thực tế đã chứng minh, có những cặp đôi yêu nhau đậm sâu, bên nhau từ những năm mười mấy tuổi, từng chia tay rồi lại tái hợp bao lần, cuối cùng vẫn "toang".

Cặp Justin Bieber và Selena Gomez là ví dụ điển hình. Sau năm lần bảy lượt yêu, chia tay, lại yêu, rồi lại chia tay, cuối cùng Justin đã cưới Bailey Baldwin và hiện vẫn đang sống hạnh phúc. Hay cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth từng có 10 năm yêu nhau, nhiều lần chia tay rồi lại tái hợp, thậm chí họ đã cưới nhau năm 2018 nhưng cuối cùng vẫn ly hôn vào năm 2020.

Thế nên, người mình yêu với người mình cưới chưa chắc đã là một người. Mà người mình cưới với người bên mình đến lúc răng long đầu bạc cũng chưa chắc đã là cùng một người.

Nhật Lê và Quang Hải có tình sử hơn 3 năm nhưng tính đến nay cả hai vẫn còn rất trẻ, Quang Hải mới bước qua tuổi 23, còn Nhật Lê mới tròn 21. Tuổi trẻ yêu đương rồi tan hợp là chuyện hết sức bình thường.

Quang Hải - Nhật Lê chia tay sao phải tiếc, Justin Bieber & Selena cũng “toang” đấy thôi! ảnh 3

Hãy nhìn những động thái dứt tình của Quang Hải

Sau chia tay, không chỉ hủy theo dõi người cũ, Quang Hải còn "kỳ công" đến mức bỏ like từng cái ảnh cũ của Nhật Lê, gỡ hashtag liên quan đến cô. Một người con trai đã dứt tình đến thế rồi thì còn hi vọng gì nữa?

Nếu như trước đó, quan hệ giữa Quang Hải với "cô chủ tiệm nail" Huyền My chỉ dừng lại ở mức mập mờ không công khai thì nay Huỳnh Anh đã danh chính ngôn thuận trở thành "bạn gái đương nhiệm" của Quang Hải.

Trước đó fan còn hy vọng "mối tình 17 tuổi" quay lại và thật sự họ đã có quãng thời gian tái hợp ngắn ngủi. Tuy nhiên lần này, có vẻ Quang Hải quyết tâm đặt dấu chấm hết, không chỉ phũ với tình cũ, Quang Hải còn có những động thái rõ ràng và kiên quyết bảo vệ tình mới.

Không chỉ là những dòng story vu vơ, Quang Hải còn chính thức xác nhận mối quan hệ, cho người yêu một "danh phận" chính thức trước công chúng, quyết bảo vệ cô trước những lời công kích.

Quang Hải - Nhật Lê chia tay sao phải tiếc, Justin Bieber & Selena cũng “toang” đấy thôi! ảnh 4

Quang Hải chính thức công khai tình mới Huỳnh Anh

Một người con trai đã dứt tình với mình như vậy thì cũng chẳng còn gì phải tiếc nuối. Nhật Lê đã không nói gì thì người hâm mộ cũng không cần phải buồn thay cho họ. Họ đã có một tình yêu đẹp đẽ tuổi thanh xuân, thà rằng kết thúc để giữ cho nhau những kỷ niệm đẹp, còn hơn cứ cố níu mãi một mối quan hệ đã chẳng còn lối thoát.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.
Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.