Quang Hải sắp gia nhập CLB bóng đá của Pháp, cơ hội để cầu thủ Việt đối đầu với Messi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian gần đây, tương lai của Quang Hải đang là vấn đề được giới chuyên môn và người hâm mộ dành sự quan tâm lớn. Trái với thông tin trước đó cho rằng Quang Hải sẽ thi đấu cho một CLB ở Áo, nhiều khả năng cầu thủ này sẽ chơi bóng tại Pháp.

Mới đây, chia sẻ trên Facebook cá nhân, ông Nguyễn Đắc Văn - người đại diện của Quang Hải cho biết: "Bến đỗ mới của Quang Hải là điều tất cả giới truyền thông cũng như người hâm mộ đều mong muốn được xác định.

Bản thân chúng tôi phải tuân thủ những điều kiện bảo mật khi đàm phán với các CLB như thời gian công bố, thu nhập cũng như thời hạn của bản hợp đồng. Trong bóng đá, hợp đồng chỉ có giá trị sau khi kiểm tra y tế.

Quan trọng hơn tất cả là chúng tôi muốn lấy đi cho Quang Hải áp lực từ những việc nhỏ nhất, để Hải chỉ tập trung vào việc hòa nhập, thích nghi cũng như chuyên môn với đội bóng mới.

Rất mong chúng ta luôn là những cổ động viên văn minh. Đừng để các CLB nước ngoài không chỉ ở Pháp, khi nghe đến tên cầu thủ đến từ Việt Nam đã ngán ngẩm, có CLB đã phải khóa cả page Facebook & Instagram với các comment của những tài khoản có IP từ Việt Nam".

Quang Hải sắp gia nhập CLB bóng đá của Pháp, cơ hội để cầu thủ Việt đối đầu với Messi? ảnh 1

Hình ảnh Quang Hải chụp trong chuyến sang Pháp được nam cầu thủ chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Bên cạnh đó, người đại diện của nam cầu thủ cũng khẳng định rằng, phía Quang Hải chưa bao giờ làm việc với các CLB LASK hoặc Nimes hay Nantes.

Nếu nam cầu thủ ký hợp đồng với CLB của Pháp, khả năng Quang Hải đối đầu với PSG có Lionel Messi hay Kylian Mbappe là có thể nếu CLB mới của tiền vệ tuyển Việt Nam làm tốt ở các trận tại Cúp Quốc gia Pháp.

Theo VnExpress, Quang Hải đã sang Pháp và trực tiếp ký hợp đồng với một CLB nước này. Nhưng danh tính CLB này chưa được tiết lộ. Anh mang bản hợp đồng này về lại Việt Nam ngày 14/6 để làm thủ tục xin visa lao động. Dự kiến trong tháng 6, sau khi được cấp visa lao động, Quang Hải sẽ trở lại Pháp để kiểm tra y tế. Nếu vượt qua, hợp đồng giữa anh với CLB Pháp sẽ có hiệu lực. Được biết, Quang Hải ra nước ngoài chơi bóng với lý do thuần chuyên môn chứ không vì mục đích thương mại.

Quang Hải sắp gia nhập CLB bóng đá của Pháp, cơ hội để cầu thủ Việt đối đầu với Messi? ảnh 2

Cầu thủ Quang Hải và ông Nguyễn Đắc Văn tại Pháp.

Cách đây ít ngày, người đại diện của Quang Hải đưa ra thông điệp nhiều ẩn ý. Ông đăng tải bức ảnh chụp cùng Quang Hải, đồng thời tiết lộ về một mục tiêu cần "done deal (đạt được thỏa thuận) trước 20/6".

Điều này khiến dư luận không khỏi háo hức và kỳ vọng bến đỗ chính thức của Quang Hải sẽ được công bố vào ngày 20/6 sau thời gian dài chờ đợi. Tuy nhiên đó chỉ là dự đoán, còn tất cả vẫn sẽ phải chờ những diễn biến thực tế.

Quang Hải sắp gia nhập CLB bóng đá của Pháp, cơ hội để cầu thủ Việt đối đầu với Messi? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.