Quang Hùng MasterD đổi style, kết hợp Black Bi Thái Vũ (FAPtv) trong MV “Hoa Bất Tử“

HHT - Sau MV "Đừng Vì Anh Mà Khóc" ra mắt vào tháng 12/2019 và dự án hợp tác nhỏ “1402 Yêu Ai Phải Nói”, Quang Hùng MasterD trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới mang tên "Hoa Bất Tử (Immortetle)”.

Hoa Bất Tử là sự kết hợp lần đầu tiên giữa Quang Hùng MasterD và Black Bi (Thái Vũ). Phần ca từ được chắp bút bởi chính tay nam ca sĩ và sự hỗ trợ rap line của đàn anh Black Bi và TTeam. Nói về cơ duyên hợp tác, giọng ca Huế cho biết 2 anh em quen biết nhau đã lâu, khi gửi bản demo qua cho Black Bi, anh đã sẵn sàng nhận lời hợp tác trong lần này.

Quang Hùng MasterD đổi style, kết hợp Black Bi Thái Vũ (FAPtv) trong MV “Hoa Bất Tử“ ảnh 1 Poster ca khúc "Hoa Bất Tử"

Nội dung MV được thực hiện khá đơn giản nhưng mang nhiều tâm huyết. Theo kế hoạch ban đầu, kịch bản cho Hoa Bất Tử được xây dựng theo một concept khác. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, phía ê-kíp đã chuyển đổi sang phương án khác để sản phẩm được ra mắt sớm hơn.

Quang Hùng MasterD đổi style, kết hợp Black Bi Thái Vũ (FAPtv) trong MV “Hoa Bất Tử“ ảnh 2 Quang Hùng MasterD 
Quang Hùng MasterD đổi style, kết hợp Black Bi Thái Vũ (FAPtv) trong MV “Hoa Bất Tử“ ảnh 3

Hoa Bất Tử được lấy cảm hứng từ suy nghĩ thoáng qua ban đầu của nam ca sĩ. Anh muốn viết một bản nhạc chủ đề “Trường Tiền nhớ em”. Địa danh này trực thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế - quê hương nơi giọng ca Đừng Khóc Một Mình sinh ra và lớn lên. Từ khi Nam tiến, một năm anh chàng về nhà được ít lần, vì thế anh hay nhớ gia đình, nhớ quê mình. 

Quang Hùng MasterD đổi style, kết hợp Black Bi Thái Vũ (FAPtv) trong MV “Hoa Bất Tử“ ảnh 4
Quang Hùng MasterD đổi style, kết hợp Black Bi Thái Vũ (FAPtv) trong MV “Hoa Bất Tử“ ảnh 5 Quang Hùng bật mí hiện tại anh sẽ tập trung làm nhạc cho bản thân nhiều hơn và xây dựng nhiều hoạt động nữa trên con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp
 

MV "Hoa Bất Tử" - Quang Hùng MasterD ft. Black Bi

Quang Hùng MasterD đổi style, kết hợp Black Bi Thái Vũ (FAPtv) trong MV “Hoa Bất Tử“ ảnh 6
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm