Quang Hùng MasterD đổi style, kết hợp Black Bi Thái Vũ (FAPtv) trong MV “Hoa Bất Tử“

HHT - Sau MV "Đừng Vì Anh Mà Khóc" ra mắt vào tháng 12/2019 và dự án hợp tác nhỏ “1402 Yêu Ai Phải Nói”, Quang Hùng MasterD trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới mang tên "Hoa Bất Tử (Immortetle)”.

Hoa Bất Tử là sự kết hợp lần đầu tiên giữa Quang Hùng MasterD và Black Bi (Thái Vũ). Phần ca từ được chắp bút bởi chính tay nam ca sĩ và sự hỗ trợ rap line của đàn anh Black Bi và TTeam. Nói về cơ duyên hợp tác, giọng ca Huế cho biết 2 anh em quen biết nhau đã lâu, khi gửi bản demo qua cho Black Bi, anh đã sẵn sàng nhận lời hợp tác trong lần này.

Quang Hùng MasterD đổi style, kết hợp Black Bi Thái Vũ (FAPtv) trong MV “Hoa Bất Tử“ ảnh 1 Poster ca khúc "Hoa Bất Tử"

Nội dung MV được thực hiện khá đơn giản nhưng mang nhiều tâm huyết. Theo kế hoạch ban đầu, kịch bản cho Hoa Bất Tử được xây dựng theo một concept khác. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, phía ê-kíp đã chuyển đổi sang phương án khác để sản phẩm được ra mắt sớm hơn.

Quang Hùng MasterD đổi style, kết hợp Black Bi Thái Vũ (FAPtv) trong MV “Hoa Bất Tử“ ảnh 2 Quang Hùng MasterD 
Quang Hùng MasterD đổi style, kết hợp Black Bi Thái Vũ (FAPtv) trong MV “Hoa Bất Tử“ ảnh 3

Hoa Bất Tử được lấy cảm hứng từ suy nghĩ thoáng qua ban đầu của nam ca sĩ. Anh muốn viết một bản nhạc chủ đề “Trường Tiền nhớ em”. Địa danh này trực thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế - quê hương nơi giọng ca Đừng Khóc Một Mình sinh ra và lớn lên. Từ khi Nam tiến, một năm anh chàng về nhà được ít lần, vì thế anh hay nhớ gia đình, nhớ quê mình. 

Quang Hùng MasterD đổi style, kết hợp Black Bi Thái Vũ (FAPtv) trong MV “Hoa Bất Tử“ ảnh 4
Quang Hùng MasterD đổi style, kết hợp Black Bi Thái Vũ (FAPtv) trong MV “Hoa Bất Tử“ ảnh 5 Quang Hùng bật mí hiện tại anh sẽ tập trung làm nhạc cho bản thân nhiều hơn và xây dựng nhiều hoạt động nữa trên con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp
 

MV "Hoa Bất Tử" - Quang Hùng MasterD ft. Black Bi

Quang Hùng MasterD đổi style, kết hợp Black Bi Thái Vũ (FAPtv) trong MV “Hoa Bất Tử“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau 5 tháng "mất tích" vì ồn ào tình cảm gây chấn động, Hiền Hồ sắp tái xuất làng nhạc Việt?

Sau 5 tháng "mất tích" vì ồn ào tình cảm gây chấn động, Hiền Hồ sắp tái xuất làng nhạc Việt?

HHT - Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng vì vụ tai tiếng “anh em nương tựa”, mới đây Hiền Hồ được dân mạng phỏng đoán là đang chuẩn bị tái xuất làng nhạc Việt. Tuy nhiên, trước những phản ứng gay gắt từ khán giả, con đường trở lại showbiz của giọng ca "Gặp Nhưng Không Ở Lại" xem ra không hề dễ dàng.
3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

HHT - Với tiền đề đơn giản từ một tình yêu không tương xứng, các câu chuyện đã được biến tấu muôn hình vạn trạng. Nổi bật nhất trong các chuyện tình về mô-típ này phải kể đến ba cặp đôi trẻ được yêu thích hiện nay là: Dư - Trúc (Cây Táo Nở Hoa), Cường - Hằng (Giấc Mơ Của Mẹ) và Đăng - Nhi (11 Tháng 5 Ngày).