Quang Hùng MasterD đổi style, kết hợp Black Bi Thái Vũ (FAPtv) trong MV “Hoa Bất Tử“

HHT - Sau MV "Đừng Vì Anh Mà Khóc" ra mắt vào tháng 12/2019 và dự án hợp tác nhỏ “1402 Yêu Ai Phải Nói”, Quang Hùng MasterD trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới mang tên "Hoa Bất Tử (Immortetle)”.

Hoa Bất Tử là sự kết hợp lần đầu tiên giữa Quang Hùng MasterD và Black Bi (Thái Vũ). Phần ca từ được chắp bút bởi chính tay nam ca sĩ và sự hỗ trợ rap line của đàn anh Black Bi và TTeam. Nói về cơ duyên hợp tác, giọng ca Huế cho biết 2 anh em quen biết nhau đã lâu, khi gửi bản demo qua cho Black Bi, anh đã sẵn sàng nhận lời hợp tác trong lần này.

Quang Hùng MasterD đổi style, kết hợp Black Bi Thái Vũ (FAPtv) trong MV “Hoa Bất Tử“ ảnh 1 Poster ca khúc "Hoa Bất Tử"

Nội dung MV được thực hiện khá đơn giản nhưng mang nhiều tâm huyết. Theo kế hoạch ban đầu, kịch bản cho Hoa Bất Tử được xây dựng theo một concept khác. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, phía ê-kíp đã chuyển đổi sang phương án khác để sản phẩm được ra mắt sớm hơn.

Quang Hùng MasterD đổi style, kết hợp Black Bi Thái Vũ (FAPtv) trong MV “Hoa Bất Tử“ ảnh 2 Quang Hùng MasterD 
Quang Hùng MasterD đổi style, kết hợp Black Bi Thái Vũ (FAPtv) trong MV “Hoa Bất Tử“ ảnh 3

Hoa Bất Tử được lấy cảm hứng từ suy nghĩ thoáng qua ban đầu của nam ca sĩ. Anh muốn viết một bản nhạc chủ đề “Trường Tiền nhớ em”. Địa danh này trực thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế - quê hương nơi giọng ca Đừng Khóc Một Mình sinh ra và lớn lên. Từ khi Nam tiến, một năm anh chàng về nhà được ít lần, vì thế anh hay nhớ gia đình, nhớ quê mình. 

Quang Hùng MasterD đổi style, kết hợp Black Bi Thái Vũ (FAPtv) trong MV “Hoa Bất Tử“ ảnh 4
Quang Hùng MasterD đổi style, kết hợp Black Bi Thái Vũ (FAPtv) trong MV “Hoa Bất Tử“ ảnh 5 Quang Hùng bật mí hiện tại anh sẽ tập trung làm nhạc cho bản thân nhiều hơn và xây dựng nhiều hoạt động nữa trên con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp
 

MV "Hoa Bất Tử" - Quang Hùng MasterD ft. Black Bi

Quang Hùng MasterD đổi style, kết hợp Black Bi Thái Vũ (FAPtv) trong MV “Hoa Bất Tử“ ảnh 6
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm