Quang Hùng MasterD được chào đón khi đến sân bay ở Bangkok, tặng nón lá cho fan quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại sân bay Bangkok mới đây, Quang Hùng MasterD đã được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt. Đặc biệt, nam ca sĩ còn tạo thiện cảm bởi một món quà tặng fan quốc tế.

Vừa qua, cộng đồng mạng được phen thích thú với hình ảnh Quang Hùng MasterD được chào đón tại Thái Lan. Theo đó, hàng trăm người hâm mộ đã đứng đợi nam ca sĩ ở sân bay cùng nhiều banner, quà tặng để cùng nam ca sĩ giao lưu và chụp ảnh kỷ niệm. Đặc biệt, Quang Hùng MasterD còn gây ấn tượng khi tặng người hâm mộ xứ sở Chùa vàng nón lá như một cách quảng bá văn hóa Việt đến fan quốc tế.

Hình ảnh giọng ca Dễ Đến Dễ Đi được chào đón nồng hậu đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều netizen đặt cho Quang Hùng MasterD biệt danh "con cưng quốc tế", đồng thời thể hiện sự khen ngợi đối với cách nam ca sĩ đem hình ảnh quê hương ra nước ngoài và hy vọng Quang Hùng MasterD sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai.

Quang Hùng MasterD được chào đón khi đến sân bay ở Bangkok, tặng nón lá cho fan quốc tế ảnh 1

Quang Hùng MasterD được chào đón nồng nhiệt tại đất Thái.

Quang Hùng MasterD được chào đón khi đến sân bay ở Bangkok, tặng nón lá cho fan quốc tế ảnh 2

Loạt ảnh khiến cư dân mạng đặt cho Quang Hùng biệt danh "con cưng quốc tế".

Quang Hùng MasterD được chào đón khi đến sân bay ở Bangkok, tặng nón lá cho fan quốc tế ảnh 3

Một số người hâm mộ còn tặng nhiều món quà độc đáo cho nam ca sĩ.

Trên trang cá nhân, Quang Hùng MasterD không giấu được niềm xúc động: "Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã chờ và chào đón nồng nhiệt như thế này. Không biết dùng từ gì để diễn tả cảm giác lúc này, cảm ơn, cảm ơn và trân trọng tất cả tình cảm của mọi người".

Quang Hùng MasterD (tên thật là Lê Quang Hùng) sinh năm 1997 tại Thừa Thiên Huế. Với đam mê âm nhạc từ nhỏ cùng năng khiếu sẵn có, anh chàng đã bắt đầu tự sáng tác, làm beat từ năm 2010. Sau đó, vào năm 2013, Quang Hùng gia nhập nhóm HowFEEL Production - một nhóm nhạc có tiếng ở Huế, anh chàng bắt đầu tập ca hát từ lúc đó.

Quang Hùng MasterD được chào đón khi đến sân bay ở Bangkok, tặng nón lá cho fan quốc tế ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm