Quang Hùng MasterD phản hồi biệt danh “con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quang Hùng cho biết bản thân khá buồn nhưng anh nghĩ có lẽ do âm nhạc của mình chưa đủ chinh phục người nghe và chưa đủ yếu tố để lại ấn tượng mạnh với khán giả Việt.

Trong mùa 2, Lớp học hoàn mỹ được đầu tư khang trang, rộng rãi hơn. Đồng phục của dàn cast cũng được đầu tư màu sắc rực rỡ hơn. Ngoài ra, mỗi tập Lớp học hoàn mỹ sẽ chào đón một bạn học mới - họ là những người cái tên được khán giả trẻ yêu thích như: CiiN, Phú Thịnh, Him Phạm, Luna, Phí Ngọc Hưng… Các bạn sẽ thể hiện những tài lẻ của mình khi đến lớp và cùng tham gia các thử thách với dàn học sinh cố định.

Quang Hùng MasterD phản hồi biệt danh “con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế” ảnh 1

Là học sinh của Lớp học hoàn mỹ từ mùa đầu tiên, Quang Hùng MasterD cũng cho biết đây chương trình thực tế giải trí đầu tiên mà nam ca sĩ đồng hành lâu đến như vậy. Tại đây, nhờ sự hòa đồng, vui vẻ và hết mình của các bạn học đã giúp anh cởi mở hơn, được đến gần hơn với khán giả.

Tiết lộ về thời học sinh của mình, Quang Hùng MasterD hài hước cho biết: “Hồi nhỏ Hùng không chăm học lắm và đôi lần còn trốn học đi chơi”. Và khi được hỏi đã từng được nhận thư tình từ các bạn nữ chưa thì nam nhạc sĩ bật cười khẳng định: “Không có. Hùng mà thích ai thì người ta không thích mình”.

Quang Hùng MasterD phản hồi biệt danh “con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế” ảnh 2

Quang Hùng MasterD

Chia sẻ về sự nghiệp hiện tại, dù đã có những thành tựu nhưng Quang Hùng MasterD chưa bao giờ ngừng học hỏi để ngày càng tiến bộ hơn. Sau thành công của ca khúc Dễ đến dễ đi anh chàng được mệnh danh là nam ca sĩ “con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế”.

Bởi lẽ, tại Thái Lan, anh chàng được yêu thích và sở thích lượng người hâm mộ khá lớn. Quang Hùng MasterD thậm chí từng tổ chức fan meeting tại Thái Lan. Nam ca sĩ luôn được fan chào đón rất nồng nhiệt mỗi khi tới "xứ chùa Vàng". Tuy nhiên, ở Việt Nam, Quang Hùng MasterD vẫn là cái tên còn xa lạ với một bộ phận khán giả. Các ca khúc của anh cũng chủ yếu thu hút sự quan tâm và yêu thích của người hâm mộ Thái Lan nhiều hơn.

Quang Hùng MasterD phản hồi biệt danh “con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế” ảnh 3

Trần Nhậm

Chia sẻ về điều này, Quang Hùng cũng cho biết, bản thân khá buồn nhưng anh nghĩ có lẽ do âm nhạc của mình chưa đủ chinh phục người nghe và chưa đủ yếu tố để lại ấn tượng mạnh với khán giả Việt. “Hùng rất muốn được sự đón nhận mạnh mẽ hơn từ fan nước nhà. Vì thế, Hùng sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa dù chặng đường có hơi chậm nhưng mong rằng mọi người sẽ kiên nhẫn chờ đợi” - Quang Hùng nói thêm.

Quang Hùng MasterD phản hồi biệt danh “con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế” ảnh 4

Lan Hương

Quang Hùng MasterD phản hồi biệt danh “con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế” ảnh 5

Fanny Trần

Lớp học hoàn mỹ mùa 2 còn có thêm tiết học biện luận để các bạn học sinh trong lớp đưa ra quan điểm và bàn luận về những vấn đề nổi cộm trong xã hội, đang được các bạn Gen Z quan tâm. Ngoài ra, trước khi bắt đầu buổi học, các bạn học sinh sẽ thể hiện những màn flashmob sôi động, mang đến năng lượng tích cực để khởi đầu một ngày mới.

Quang Hùng MasterD phản hồi biệt danh “con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế” ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm