Quang Hùng MasterD rơi nước mắt khi được fan Thái Lan chào đón trong buổi fan meeting

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quang Hùng MasterD đã tổ chức buổi gặp gỡ fan “The First Meeting in Thailand”. Sự kiện quy tụ gần 400 người hâm mộ tại thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Theo đó, người hâm mộ đã đến tập trung và xếp hàng chuẩn bị từ 15h chiều và chờ đến 18h để gặp Quang Hùng MasterD. Rất nhiều quà cũng được mang đến cùng nhiều lời chúc ý nghĩa. Tại buổi họp fan Thái Lan đầu tiên, Quang Hùng MasterD đã trình diễn bản hit Dễ Đến Dễ Đi ngay khi mở màn chương trình khiến người hâm mộ phấn khởi.

Quang Hùng MasterD rơi nước mắt khi được fan Thái Lan chào đón trong buổi fan meeting ảnh 1

Sau hơn 1 năm chờ đợi để gặp thần tượng, Muzik (tên fandom Quang Hùng MasterD) đã không giấu nổi cảm xúc của mình khi được gặp gỡ nam ca sĩ. Quang Hùng xuất hiện với những tiếng reo hò, cổ vũ nồng nhiệt. Đặc biệt, người hâm mộ đã bí mật gửi lời mời nam nghệ sĩ hot tại xứ sở chùa Vàng - Urboy TJ đến tham dự sự kiện. Nhưng vì kẹt lịch trình, anh đã gửi video chúc mừng và ngỏ lời mời hợp tác trong tương lai.

Quang Hùng MasterD rơi nước mắt khi được fan Thái Lan chào đón trong buổi fan meeting ảnh 2

Sự kiện được diễn ra với các hoạt động như: Giao lưu, trò chuyện, bốc thăm, thực hiện các thử thách và cuối cùng là hi-touch. Để phòng chống dịch bệnh, các fan tham dự sự kiện phải đeo khẩu trang xuyên suốt, liên tục xịt khử khuẩn và rửa tay sau những màn hi-touch.

Một số Muzik đã gây ấn tượng với nam ca sĩ mình yêu thích bằng việc diện các outfit nổi bật như: Váy cưới, gấu panda...Trong quá trình hi-touch, anh chàng đã không giấu được xúc động, rơi nước mắt và không ngừng cuối đầu nói lời cảm ơn đến mọi người.

Quang Hùng MasterD rơi nước mắt khi được fan Thái Lan chào đón trong buổi fan meeting ảnh 3
Quang Hùng MasterD rơi nước mắt khi được fan Thái Lan chào đón trong buổi fan meeting ảnh 4

Nam ca sĩ cho biết: “Khi có cơ hội gặp gỡ trực tiếp từng người, nhìn vào mắt mọi người, Hùng không kiềm được cảm xúc của chính mình”. Đặc biệt, tại sự kiện, Quang Hùng lần đầu tiên trình diễn ca khúc mới Chỉ Còn Một Đêm (Last Dark) để thay cho lời cảm ơn.

Cộng đồng fan của Quang Hùng đã có những hành động ứng xử văn minh, không chen lấn xô đẩy và cùng nhau mở lối đi để anh dễ dàng di chuyển. Gần cuối sự kiện, Muzik đã đồng thanh nói yêu Quang Hùng bằng 3 thứ tiếng: Thái Lan, Việt Nam và Anh.

Quang Hùng MasterD rơi nước mắt khi được fan Thái Lan chào đón trong buổi fan meeting ảnh 5

Quang Hùng chia sẻ thêm rằng hoạt động nghệ thuật gần 10 năm qua, khi nhận được nhiều điều bất ngờ và lớn lao thế này, anh cứ nghĩ đó là mơ. Chính vì vậy, tất cả tình yêu thương của Muzik là động lực lớn để nam ca sĩ kiên trì chăm chỉ và nỗ lực thật nhiều hơn nữa.

Quang Hùng MasterD rơi nước mắt khi được fan Thái Lan chào đón trong buổi fan meeting ảnh 6
Quang Hùng MasterD rơi nước mắt khi được fan Thái Lan chào đón trong buổi fan meeting ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm