Quang Hùng MasterD trở lại với hình ảnh trưởng thành trong "Đừng vì anh mà khóc"

Quang Hùng MasterD trở lại với hình ảnh trưởng thành trong "Đừng vì anh mà khóc"
HHT - Quang Hùng MasterD chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV lãng mạn dành cho những trái tim cô đơn mùa Giáng Sinh mang tên “Đừng Vì Anh Mà Khóc”.

Quang Hùng MasterD bắt đầu hoạt động âm nhạc từ năm 2011. Anh nhanh chóng được công chúng biết đến sau khi tung ra bản Mashup 30 bài hit đình đám của V-Pop 2015 cùng với Rum. Không chỉ vậy, Quang Hùng còn thu hút hàng chục triệu lượt xem cho các bản cover như Anh Ơi Ở Lại, Đau Để Trưởng Thành, Đừng Yêu Nữa, Em Mệt Rồi

Quang Hùng MasterD trở lại với hình ảnh trưởng thành trong "Đừng vì anh mà khóc" ảnh 1

Sau đó, Quang Hùng còn tạo được sự chú ý lớn khi tham gia The Debut với những sáng tác cá nhân. Từ đó, anh từng bước xây dựng cho mình hình ảnh đa năng vừa sản xuất âm nhạc, sáng tác và hát. Quang Hùng đã ra mắt nhiều ca khúc do chính mình sáng tác và thể hiện như Thiệp Cưới Trên Bàn, Sao Ai Vẫn Chưa Về, Ký Ức, Tìm Lại Nỗi Nhớ, Xin Em Đừng Về Nơi Này, Đừng Khóc Một Mình... 

Một điều ít người biết, Quang Hùng MasterD chính là tác giả của một loạt ca khúc hit như Vì Yêu Là Nhớ của Han Sara, Em Lỡ Yêu Sai Anh của JinJu, Là Bạn Không Thể Yêu của Lou Hoàng... 

Quang Hùng MasterD trở lại với hình ảnh trưởng thành trong "Đừng vì anh mà khóc" ảnh 2

Đừng Vì Anh Mà Khóc lần này là sáng tác của nhạc sĩ Tăng Duy Tân dành riêng cho màu giọng của Quang Hùng MaterD. Được biết, bài hát này Tăng Duy Tân viết vào mùa Thu năm 2018. Nội dung bài hát là câu chuyện thật của Tăng Duy Tân với một người con gái cách đây 4 năm.

Nói về lý do không hát chính sáng tác của mình, Quang Hùng MasterD lại lựa chọn bản nhạc của nhạc sĩ khác, anh cho rằng mình bị thuyết phục bởi cảm xúc mà nhạc sĩ Tăng Duy Tân gửi gắm vào bản ballad “lụi tim” này.

Quang Hùng MasterD trở lại với hình ảnh trưởng thành trong "Đừng vì anh mà khóc" ảnh 3
 
Quang Hùng MasterD trở lại với hình ảnh trưởng thành trong "Đừng vì anh mà khóc" ảnh 4

Với MV, Quang Hùng MasterD diễn xuất bên cạnh nữ diễn viên trẻ Trâm Ngô, được biết đến qua nhiều dự án phim ảnh như Thần Chết Tập Sự, Bố Là Tất Cả, series Phim Sửu Nhi, Ở Tiệm Hoa Năm Ấy. Cả hai tái hiện lại gần như trọn vẹn nội dung bài hát. Theo chia sẻ của Quang Hùng, MV không trực tiếp đề cập một lý do cụ thể mà đơn giản là những thước phim tái hiện câu chuyện của những cặp đôi yêu nhau – những tình tiết mà ai cũng có dễ dàng thấy mình trong đó. 

Quang Hùng MasterD trở lại với hình ảnh trưởng thành trong "Đừng vì anh mà khóc" ảnh 5
 
Quang Hùng MasterD trở lại với hình ảnh trưởng thành trong "Đừng vì anh mà khóc" ảnh 6

Đặc biệt, với không khí Giáng Sinh gần kề, anh tin đây không chỉ là món quà mà giai điệu bài hát còn là “ngọn lửa” nhỏ để sưởi ấm những trái tim cô đơn. 

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm