Quang Lê lên tiếng khi vé liveshow bị chê đắt, tiết lộ bài hát với Phương Mỹ Chi theo phong cách mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quang Lê đã có những chia sẻ chính thức về show diễn "Hát Với Người Tình" sắp diễn ra tại TP.HCM. Nam ca sĩ cũng thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình khi giá vé của liveshow bị nhiều người chê đắt.

Quang Lê tiết lộ, ban đầu anh có ý định sẽ hát song ca với 11 khách mời trong chương trình. Tuy nhiên, sau thời gian cân đo đong đếm, Quang Lê nhận thấy mình không thể hát với tất cả các nghệ sĩ trong đêm nhạc. Chính vì thế, trong đêm nhạc này, giọng ca Sầu Tím Thiệp Hồng sẽ cân đối hát với một số nghệ sĩ, còn lại sẽ là những tiết mục đơn ca hoặc các nghệ sĩ khách mời hát cùng nhau.

Quang Lê lên tiếng khi vé liveshow bị chê đắt, tiết lộ bài hát với Phương Mỹ Chi theo phong cách mới ảnh 1

Dạ Tiệc Đêm Sao - Hát Với Người Tình do Quang Lê tổ chức có sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng ở hải ngoại.

Một khách mời đặc biệt cũng tham gia đêm nhạc của Quang Lê là ca sĩ Phương Mỹ Chi. Quang Lê cho biết ban đầu không tính mời con gái nuôi vì tiêu đề đêm dạ tiệc là Hát Với Người Tình, trong khi Phương Mỹ Chi chưa được 20 tuổi, nên sợ không hợp. Tuy nhiên sau khi cân nhắc, anh quyết định mời vì sợ con gái nuôi buồn nếu không được tham gia.

Quang Lê lên tiếng khi vé liveshow bị chê đắt, tiết lộ bài hát với Phương Mỹ Chi theo phong cách mới ảnh 2

Quang Lê và con nuôi Phương Mỹ Chi vẫn thường đồng hành cùng nhau khi có cơ hội.

Quang Lê tiết lộ: "Trong đêm nhạc, Phương Mỹ Chi sẽ cùng tôi hát thể loại khác, không phải là bài dân ca. Chúng tôi muốn chuyển hướng một chút, vừa trữ tình, nhạc nhẹ và phong cách cũng trẻ trung hơn. Khi Phương Mỹ Chi đưa ra ý kiến không muốn đóng khung vào dòng nhạc Bolero, quê hương mà muốn làm mới trong chương trình thì tôi hoàn toàn ủng hộ".

Quang Lê lên tiếng khi vé liveshow bị chê đắt, tiết lộ bài hát với Phương Mỹ Chi theo phong cách mới ảnh 3

Khi hát cho show của Quang Lê, Phương Mỹ Chi bày tỏ ba nuôi trả cô cát-xê bao nhiêu cũng được.

Trước ý kiến cho rằng liveshow của Quang Lê có giá vé đắt đỏ, từ 5,5 triệu đồng trở lên, Quang Lê phân trần: "Giá vé không nói lên đẳng cấp nghệ sĩ mà nói lên đẳng cấp sự kiện. Show này chỉ có 500 ghế, tất cả đều có phần ăn được phục vụ 5 sao. Sau show này tôi không dám làm liveshow lần hai. Nó rất "chua", tôi nghĩ giá vé này không thể nào có lời.

Khán giả cứ nghĩ 5 - 6 triệu là đắt, nhưng nói thật tính tổng cộng hết chi phí âm thanh ánh sáng, dàn sao ca sĩ hải ngoại bay về chi phí cao, cùng loạt sao Việt, và bàn tiệc hoành tráng. Một tấm vé giá vốn đã là 4,5 triệu. Bán 3 triệu thì tôi lỗ. Mà bán 5 - 6 triệu chắc gì mình đã bán hết? Xin hứa với khán giả, Quang Lê sẽ không làm dạ tiệc đắt đỏ như vậy nữa. Sau này có làm show, tôi chỉ làm ở nhà hát với những tấm vé 300 ngàn trở lên là được...".

Quang Lê còn bày tỏ mong muốn khán giả sẽ đến đúng giờ nếu không sẽ mất vài trăm triệu vì chi phí đội lên.

Quang Lê lên tiếng khi vé liveshow bị chê đắt, tiết lộ bài hát với Phương Mỹ Chi theo phong cách mới ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm