Quang Linh Vlog đăng tải tấm ảnh gì liên quan đến Thùy Tiên mà khán giả phấn khích chờ đợi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hội những người “đẩy thuyền" Quang Linh Vlog và Thùy Tiên lại có thêm lý do để háo hức chờ đợi ngày cặp đôi hội ngộ.

Từ sau khi Thùy Tiên tạm biệt Angola, nàng hậu và Quang Linh Vlog dù không tương tác công khai trên mạng xã hội nhưng vẫn có những hành động ấm áp dành cho nhau. Như Quang Linh vừa mới gửi quà cho Thùy Tiên nhân dịp nàng hậu kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand International 2021.

Quang Linh Vlog đăng tải tấm ảnh gì liên quan đến Thùy Tiên mà khán giả phấn khích chờ đợi? ảnh 1

Thùy Tiên và Quang Linh vẫn luôn quan tâm đến nhau

Còn Thùy Tiên cũng dành rất nhiều lời tốt đẹp khi nói về Quang Linh, thậm chí còn liên tục chọn Quang Linh trong một trò chơi trắc nghiệm trên chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần. Chính vì thế mà cư dân mạng vẫn mong cặp đôi sẽ có dịp hội ngộ trong một dự án khác, nhất là khi Thùy Tiên không còn quá bận rộn với lịch trình đương kim Hoa hậu và Quang Linh Vlog sắp về Việt Nam.

Quang Linh Vlog đăng tải tấm ảnh gì liên quan đến Thùy Tiên mà khán giả phấn khích chờ đợi? ảnh 2

Phải chăng cặp đôi sắp có dự án thiện nguyện mới?

Xem ra mong ước ấy của người hâm mộ sắp thành sự thật. Fanpage của Quang Linh Vlog vừa đăng tải một hình vẽ chibi rất dễ thương với trung tâm là Quang Linh, Thùy Tiên, cậu bé “Lôi” con và hai em học sinh Việt Nam đang quây quần ở trước một trường học. Chắc hẳn đây là một dự án thiện nguyện mới của Quang Linh Vlog và Thùy Tiên, liên quan đến giúp đỡ các trẻ em nghèo có điều kiện được đến trường học tập.

Quang Linh Vlog đăng tải tấm ảnh gì liên quan đến Thùy Tiên mà khán giả phấn khích chờ đợi? ảnh 3

Khán giả đang rất mong chờ kế hoạch tiếp theo của hai người

Tuy chưa rõ khi nào dự án triển khai nhưng khán giả đã rất mong chờ, và sẵn sàng chung tay cùng Quang Linh Vlog, Thùy Tiên thực hiện nhiều hành động ý nghĩa. Hiện giờ, Quang Linh Vlog đang có dự định về nước một thời gian, đưa cả nhóc “Lôi” con theo cùng để cậu bé khám phá Việt Nam tươi đẹp nên cư dân mạng càng trông ngóng ngày Quang Linh, Lôi “con” hội ngộ Thùy Tiên.

Quang Linh Vlog đăng tải tấm ảnh gì liên quan đến Thùy Tiên mà khán giả phấn khích chờ đợi? ảnh 4

Có lẽ đây chính là cặp đôi V-Biz được khán giả ủng hộ nhiều nhất hiện nay. Bên cạnh chuyện ngoại hình tương xứng, mọi người còn yêu mến Quang Linh, Thùy Tiên vì cả hai người luôn hết mình để giúp đỡ những người khó khăn thông qua các dự án thiện nguyện.

Quang Linh Vlog đăng tải tấm ảnh gì liên quan đến Thùy Tiên mà khán giả phấn khích chờ đợi? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm