Quang Linh Vlog đăng tải tấm ảnh gì liên quan đến Thùy Tiên mà khán giả phấn khích chờ đợi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hội những người “đẩy thuyền" Quang Linh Vlog và Thùy Tiên lại có thêm lý do để háo hức chờ đợi ngày cặp đôi hội ngộ.

Từ sau khi Thùy Tiên tạm biệt Angola, nàng hậu và Quang Linh Vlog dù không tương tác công khai trên mạng xã hội nhưng vẫn có những hành động ấm áp dành cho nhau. Như Quang Linh vừa mới gửi quà cho Thùy Tiên nhân dịp nàng hậu kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand International 2021.

Quang Linh Vlog đăng tải tấm ảnh gì liên quan đến Thùy Tiên mà khán giả phấn khích chờ đợi? ảnh 1

Thùy Tiên và Quang Linh vẫn luôn quan tâm đến nhau

Còn Thùy Tiên cũng dành rất nhiều lời tốt đẹp khi nói về Quang Linh, thậm chí còn liên tục chọn Quang Linh trong một trò chơi trắc nghiệm trên chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần. Chính vì thế mà cư dân mạng vẫn mong cặp đôi sẽ có dịp hội ngộ trong một dự án khác, nhất là khi Thùy Tiên không còn quá bận rộn với lịch trình đương kim Hoa hậu và Quang Linh Vlog sắp về Việt Nam.

Quang Linh Vlog đăng tải tấm ảnh gì liên quan đến Thùy Tiên mà khán giả phấn khích chờ đợi? ảnh 2

Phải chăng cặp đôi sắp có dự án thiện nguyện mới?

Xem ra mong ước ấy của người hâm mộ sắp thành sự thật. Fanpage của Quang Linh Vlog vừa đăng tải một hình vẽ chibi rất dễ thương với trung tâm là Quang Linh, Thùy Tiên, cậu bé “Lôi” con và hai em học sinh Việt Nam đang quây quần ở trước một trường học. Chắc hẳn đây là một dự án thiện nguyện mới của Quang Linh Vlog và Thùy Tiên, liên quan đến giúp đỡ các trẻ em nghèo có điều kiện được đến trường học tập.

Quang Linh Vlog đăng tải tấm ảnh gì liên quan đến Thùy Tiên mà khán giả phấn khích chờ đợi? ảnh 3

Khán giả đang rất mong chờ kế hoạch tiếp theo của hai người

Tuy chưa rõ khi nào dự án triển khai nhưng khán giả đã rất mong chờ, và sẵn sàng chung tay cùng Quang Linh Vlog, Thùy Tiên thực hiện nhiều hành động ý nghĩa. Hiện giờ, Quang Linh Vlog đang có dự định về nước một thời gian, đưa cả nhóc “Lôi” con theo cùng để cậu bé khám phá Việt Nam tươi đẹp nên cư dân mạng càng trông ngóng ngày Quang Linh, Lôi “con” hội ngộ Thùy Tiên.

Quang Linh Vlog đăng tải tấm ảnh gì liên quan đến Thùy Tiên mà khán giả phấn khích chờ đợi? ảnh 4

Có lẽ đây chính là cặp đôi V-Biz được khán giả ủng hộ nhiều nhất hiện nay. Bên cạnh chuyện ngoại hình tương xứng, mọi người còn yêu mến Quang Linh, Thùy Tiên vì cả hai người luôn hết mình để giúp đỡ những người khó khăn thông qua các dự án thiện nguyện.

Quang Linh Vlog đăng tải tấm ảnh gì liên quan đến Thùy Tiên mà khán giả phấn khích chờ đợi? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?
Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.