Quảng Ngãi: 3 tân sinh viên đuối nước thương tâm khi đi tắm biển Mỹ Khê

Quảng Ngãi: 3 tân sinh viên đuối nước thương tâm khi đi tắm biển Mỹ Khê
HHT - Một nhóm học sinh gồm 5 bạn vừa tốt nghiệp lớp 12 và đỗ Đại học, đều là bà con họ hàng rủ nhau đi tắm biển không may bị sóng cuốn trôi khiến 3 bạn bị đuối nước thương tâm.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 7/8 tại bãi biển Mỹ Khê, TP Quảng Ngãi, một nhóm gồm 5 người rủ nhau xuống bãi biển Mỹ Khê, TP Quảng Ngãi tắm biển. 

Quảng Ngãi: 3 tân sinh viên đuối nước thương tâm khi đi tắm biển Mỹ Khê ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: DV)

Trong lúc đang vui đùa, nhóm bạn bị sóng lớn cuốn ra xa. Khi phát hiện sự việc, một số người dân ở trên bờ đã kịp thời cứu được 2 người gồm Trần Vĩ Thị Y. và Bùi Võ Hiếu T.

Còn lại 3 người gồm Trần Lê N., Trần Minh C. (ngụ ở xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi) và Trần Thị Mỹ H. (ngụ ở TP.HCM, tất cả đều 18 tuổi) bị sóng lớn cuốn tử vong.

Được biết, 5 bạn này đều là bà con trong gia đình chuẩn bị dự đám cưới của cô ruột (tổ chức vào ngày 9/8 tới) và các bạn đều đã đỗ Đại học.

Quảng Ngãi: 3 tân sinh viên đuối nước thương tâm khi đi tắm biển Mỹ Khê ảnh 2
Lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân còn lại. (Ảnh: DV)

Ngay sau khi nhận được thông tin, ông Phạm Tấn Hoàng, Chủ tịch UBND thành phố Quảng Ngãi đã đến hiện trường động viên, chia sẻ những mất mát với các gia đình có con bị nạn; đồng thời chỉ đạo lực lượng cứu hộ, chính quyền địa phương phối hợp với người dân tổ chức tìm kiếm để vớt thi thể các nạn nhân.

Ông Phạm Tấn Hoàng cung cấp thông tin cho báo chí: “Đến sáng 8/8, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể 2/3 người bị đuối nước trong lúc tắm biển tối 7/8. Hiện lực lượng chức năng đang nổ lực tìm kiếm nạn nhân còn lại".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.