Quang Thái - Cao Minh Đạt trở thành cặp đôi bất đắc dĩ trong "Hai chàng hảo hớn"

Quang Thái - Cao Minh Đạt trở thành cặp đôi bất đắc dĩ trong "Hai chàng hảo hớn"
HHT - Sau thành công của loạt phim "Cổ tích Việt Nam", "Cậu bé nước Nam"… Đài TH Vĩnh Long tiếp tục ra mắt series phim truyền hình nhiều tập mang tên "Hai chàng Hảo Hớn".

Phim được thực hiện bởi đạo diễn Quách Khoa Nam, biên kịch Hoài Hương và biên tập Ngọc Trâm. Dựa trên loạt truyện cổ tích về các nhân vật ngốc như Chàng Ngốc học khôn, Con vợ khôn lấy thằng chồng dại, loạt truyện Ba Giai - Tú Xuất... và các anh hùng nông dân như Chàng Lía, Quận He, Hầu Tạo…, kịch bản là câu chuyện hài hước về Hớn (Quang Thái thủ vai) - chàng trai khờ khạo thích làm “giặc”, nuôi chí lớn trở thành đầu đảng băng giặc cướp lớn nhất kinh thành nhưng lại bị Ba Hảo (Cao Minh Đạt), anh đồ láu cá dắt mũi đi theo “học khôn”, thực chất là làm tay sai vặt cho Ba Hảo trong cuộc phiêu lưu của anh ta lên kinh đô tìm cơ hội làm quan.Quang Thái - Cao Minh Đạt trở thành cặp đôi bất đắc dĩ trong "Hai chàng hảo hớn" ảnh 1

Quang Thái - Cao Minh Đạt trở thành cặp đôi bất đắc dĩ trong "Hai chàng hảo hớn" ảnh 2

Cặp đôi bất đắc dĩ này gây ra bao chuyện dở khóc dở cười, tự đẩy mình vào nguy hiểm đến suýt mất mạng, cho tới khi Hớn nhận ra nhầm lẫn của mình - điều mà chàng muốn làm không phải “làm giặc” mà là “nghĩa binh”, quyết thay đổi để làm nên sự nghiệp lẫy lừng giúp dân giúp nước, còn Ba Hảo vỡ mộng quan trường, thứ hư danh được xây trên giả dối và mưu mô nên cũng ngộ ra và theo về với chính nghĩa.

Quang Thái - Cao Minh Đạt trở thành cặp đôi bất đắc dĩ trong "Hai chàng hảo hớn" ảnh 3

Quang Thái - Cao Minh Đạt trở thành cặp đôi bất đắc dĩ trong "Hai chàng hảo hớn" ảnh 4

Cuộc phiêu lưu của hai chàng vẽ nên bức tranh hiện thực xã hội với những mâu thuẫn thường thấy, với các hình mẫu nhân vật từ lương thiện tới bất lương ở đủ mọi vị trí xã hội, kể cả đám quan lại ăn trên ngồi trước lẫn bình dân. Cùng với những hiểm nguy mà họ tự gây ra, cả hai dần dà tự giác ngộ để nhận ra người ta không thể yên ổn lo cho bản thân mà sớm muộn cũng phải đối diện việc phải lựa chọn một chí hướng đúng đắn…

Quang Thái - Cao Minh Đạt trở thành cặp đôi bất đắc dĩ trong "Hai chàng hảo hớn" ảnh 5

Quang Thái - Cao Minh Đạt trở thành cặp đôi bất đắc dĩ trong "Hai chàng hảo hớn" ảnh 6

Hai chàng Hảo Hớn là bộ phim không chỉ dành cho thiếu nhi mà dành cho mọi lứa tuổi. Với những câu chuyện cổ tích dân gian được cài cắm nhiều bài học cuộc sống, phim mang đến cho khán giả những tình tiết hài hước, thú vị nhưng cũng không kém phần xúc động trong hành trình phiêu lưu của Hảo – Hớn. Tập 1 sẽ lên sóng vào 26/1/2020 (mồng 2 Tết Nguyên Đán).

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm