Quang Trung “hết hồn” vì hiệu ứng vai phụ trong phim “Chị Trợ Lý Của Anh”

Quang Trung “hết hồn” vì hiệu ứng vai phụ trong phim “Chị Trợ Lý Của Anh”
HHT - Không chỉ sở hữu vẻ ngoài tếu táo, nhiều màu sắc, Quang Trung còn có nhiều mặt rubik thú vị đang chờ bạn khám phá.

Tuấn Mạnh trong Chị Trợ Lý Của Anh đã thay đổi Quang Trung ra sao? Trung có hỏi vì sao chị Mỹ Tâm lại “chấm trúng” Trung không?

Sau khi phim ra mắt thì Trung “hết hồn” vì không ngờ độ phủ sóng của Tuấn Mạnh lại tốt đến như vậy. Sự chào đón của khán giả làm Trung thấy rất hạnh phúc vì cố gắng của mình đã được nhìn nhận. Còn việc vì sao được chị Tâm và ê-kíp chọn thì Trung cũng chưa từng hỏi. Trung nghĩ việc mọi người chọn mình mà không qua casting nghĩa là mọi người đang đặt niềm tin vào mình rất nhiều.

Quang Trung “hết hồn” vì hiệu ứng vai phụ trong phim “Chị Trợ Lý Của Anh” ảnh 1

Quang Trung từng nói khi nghe phim có chị Tâm là Trung nhận liền khi Trung chưa biết diễn vai gì?

Nói nghe, tôi “uống thuốc liều” đó (cười lớn), nghe phim có chị Mỹ Tâm là mình trúng “bùa yêu” luôn rồi. Trước khi chuẩn bị ra trường quay là ở nhà “quay lô tô” trong bụng. Vai Tuấn Mạnh nói khó không khó, dễ không dễ. Mẫu nhân vật này rất quen với thị trường điện ảnh rồi, cái khó là làm sao để mình phải khác với những người khác.

Làm việc chung với chị Mỹ Tâm chắc là áp lực lắm, vì chị ấy nổi tiếng là khó tính?

Chị Mỹ Tâm là người cầu toàn, khó tính và Trung cũng như vậy. Lúc đầu, Trung cũng lo trước khi gặp chị. Nhưng may quá, khó tính với khó tính thành ra dễ tính (nháy mắt). Chị Tâm là người truyền năng lượng rất tốt, chị biết cách để mọi người làm việc hiệu quả nhất có thể.

Trung có kỉ niệm với chị Tâm là mỗi lần gặp chị, chị Tâm vỗ vai Trung nói “vai diễn của em dễ thương lắm Trung ơi”. Nói thiệt lúc đó tim muốn nhảy luôn ra ngoài (cười lớn). Được thần tượng khen là mừng “muốn xỉu”.

Quang Trung “hết hồn” vì hiệu ứng vai phụ trong phim “Chị Trợ Lý Của Anh” ảnh 2

Đến giờ Trung có ngại khi luôn đặt vào sự so sánh với Huỳnh Lập?

Trung đi cùng Lập từ con số không đến tận bây giờ nên không có gì để sợ sự so sánh. Trung tin khán giả sẽ có những nhận định riêng của mình. Hơn nữa, nghệ sĩ ai cũng sẽ tự toát lên màu sắc riêng mà bản thân họ không thể tự nhận ra. Trung nghĩ màu sắc của Trung với Lập thì khán giả cũng dần nhìn thấy sự khác nhau rồi.

Tình bạn của cả hai có vì thế mà bị ảnh hưởng?

Tình bạn giữa Trung với Lập khó bị ảnh hưởng lắm! Theo Trung, ở môi trường nào cũng vậy, bạn bè đôi lúc cũng sẽ bị đặt vào thế cạnh tranh, có khi giới văn phòng cũng có mà. Chẳng qua nghệ sĩ thì tính cạnh tranh khốc liệt hơn. Nhưng may mắn, Trung với Lập quá hiểu nhau. Cả hai thuộc tuýp người nhường nhịn, có sao nói vậy. Trung nghĩ sự thẳng thắn và thấu hiểu sẽ không bao giờ chia rẽ được tình bạn. Mọi người có tin là hai đứa hiểu nhau đến mức chỉ cần nhìn là có thể biết người kia suy nghĩ gì không?

Quang Trung “hết hồn” vì hiệu ứng vai phụ trong phim “Chị Trợ Lý Của Anh” ảnh 3

Hỏi thật, có lúc nào Trung sợ mình sẽ thất bại không?

Sợ không thành công thì nói thiệt là Trung chưa từng nghĩ luôn. Có lẽ Trung là con người lạc quan nên ngay từ khi còn ở trong trường thì Trung cũng chưa từng sợ mình sẽ không có công việc. Trung chỉ nghĩ khi có được cơ hội thì làm hết sức có thể. Trung cứ làm và công việc cứ đến. Theo Trung, do mình làm công việc trước tốt thì công việc sau mới tới. Mình càng đặt nặng chuyện thành công mình sẽ bị chi phối, đánh mất mình và thỏa hiệp với điều mình không thích.

Luôn rất lạc quan, Quang Trung đối mặt với nỗi buồn sẽ như thế nào?

Nhìn Trung tếu táo vậy thôi nhưng tối về thường khóc một mình. Hiện tại, Trung sống một mình tại Việt Nam, cả nhà đã đi định cư. Trung nhớ có lần phải làm việc liên tục. Sau khi về nhà lại thui thủi một mình, bản thân thì sốt cao. Lúc đó, Trung khóc và tự hỏi tại sao lại chọn công việc này, tại sao phải là Quang Trung…

Theo HHT 1297
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.
Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

HHT - Sau "Ninh An Như Mộng", "Nhất Niệm Quan Sơn" đang là phim cổ trang hot nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Sự trở lại của Lưu Thi Thi sau 3 năm không làm công chúng thất vọng. Nhưng nam chính Lưu Vũ Ninh vẫn chưa thể loại bỏ hết những nghi ngại của khán giả từ những ngày phim mới công bố dàn diễn viên.