Quang Trung tham gia "khẩu chiến" cùng Duy Khánh trong web-drama "Bà 5 Bống"

Quang Trung tham gia "khẩu chiến" cùng Duy Khánh trong web-drama "Bà 5 Bống"
HHT - Sau một thời gian "thai nghén", tập đầu tiên của web-drama "Bà 5 Bống" vừa được ra mắt với sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ trẻ được teen yêu thích.

Web-drama Bà 5 Bống có sự góp mặt cùa dàn gương mặt trẻ được khán giả trẻ yêu thích như: “Tây phi” Quang Trung, streamer Cris Devil Gamer, Jang Mi, Phở Đặc Biệt, Huỳnh Lập, Pom Bựa, streamer MisThy… Sau 1 tuần tung trailer, tập đầu tiên của Bà 5 Bống ra mắt và hé lộ những câu chuyện thú vị xoay quanh quán ăn gia truyền của Bà Năm (Duy Khánh).

Quang Trung tham gia "khẩu chiến" cùng Duy Khánh trong web-drama "Bà 5 Bống" ảnh 1

Tập 1 mở đầu bằng hình ảnh bà Năm đang truyền lại bí kíp nấu món cá bống gia truyền cho chàng đầu bếp trẻ Phi (Cris Phan) cùng không khí ồn ào, náo nhiệt nơi quán ăn nhỏ được bài trí theo phong cách truyền thống. Bà Năm tung chiêu "nói liên hồi" cùng kiểu phục vụ theo phong cách khẩu nghiệp bất chấp của cặp đôi Năm – Lam (Quang Trung)

Quang Trung tham gia "khẩu chiến" cùng Duy Khánh trong web-drama "Bà 5 Bống" ảnh 2

Vốn nức tiếng xa gần bởi bí kíp chế biến, quán ăn của bà Năm thường xuyên có sự ghé thăm của những người nổi tiếng trong giới ẩm thực. Và vị khách đặc biệt hôm nay là Cris - một chàng streamer triệu view (Huỳnh Lập) với khả năng khẩu nghiệp không thua kém bất kì ai. Mới đến quán, chàng streamer đã khiến đầu bếp Phi điêu đứng vì màn hạch sách không hồi kết của mình. Thế nhưng, khi bà Năm xuất hiện Cris bỗng… hiền như một con mèo nhỏ, hết lời khen ngợi quán thậm chí còn cùng Bà Năm livestream theo phong cách chợ búa.   

Quang Trung tham gia "khẩu chiến" cùng Duy Khánh trong web-drama "Bà 5 Bống" ảnh 3

Không khí vui nhộn của tập 1 bỗng trở nên căng thẳng với sự xuất hiện của 2 vị khách đặc biệt: John Nguyễn – con trai chủ tập đoàn ẩm thực lớn nhất nhì cả nước và Trần Nam (Phở Đặc Biệt) – vlogger nổi tiếng được rất nhiều người đam mê ẩm thực biết tới. Mới đến quán bà Năm, John Nguyễn Trần Nam đã tỏ thái độ khó chịu rồi liên tục đưa ra những lời chê bai kèm thêm việc đe dọa sẽ đưa những bài review tiêu cực về đồ ăn lên mạng. Nhưng cả hai chẳng ngờ mình đang động đến “chằn tinh” chính hiệu... 

Quang Trung tham gia "khẩu chiến" cùng Duy Khánh trong web-drama "Bà 5 Bống" ảnh 4
 
Quang Trung tham gia "khẩu chiến" cùng Duy Khánh trong web-drama "Bà 5 Bống" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.