Quang Trung và Thiều Bảo Trang thi nhau xem ai "lầy" hơn trong MV Tết sắp ra mắt

Quang Trung và Thiều Bảo Trang thi nhau xem ai "lầy" hơn trong MV Tết sắp ra mắt
HHT - Bộ đôi “Chị chị em em” Thiều Bảo Trang – Quang Trung lần đầu hợp tác cùng nhau trong MV nhạc Xuân mang tên “Tết Lại Đến Rồi”, hứa hẹn mang niềm vui tưng bừng cho khán giả trong dịp Tết sắp tới.

Hai cái tên Thiều Bảo Trang – Quang Trung có lẽ từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với các khán giả của làng giải trí Việt nữa.

Tuy nhiên, việc xuất hiện song đôi của hai gương mặt này trong cùng một sản phẩm có lẽ vẫn còn là một chuyện khá mới mẻ đối với người hâm mộ. Vì vậy, thông tin Quang Trung hợp tác cùng Thiều Bảo Trang trong một sản phẩm âm nhạc, lại là MV nhạc Tết, đã khiến rất nhiều khán giả háo hức, tò mò.

Quang Trung và Thiều Bảo Trang thi nhau xem ai "lầy" hơn trong MV Tết sắp ra mắt ảnh 1

Làm cho khán giả “đứng ngồi không yên”, Quang TrungThiều Bảo Trang đã tung Poster đầu tiên hé lộ MV Tết lại đến rồi với hình ảnh cực xinh xắn, đỏ rực ngập không khí Tết.

Cùng khán giả đếm ngược từng ngày ra mắt, cả hai chị em quyết định hé lộ thêm một số hình ảnh hậu trường khi thực hiện MV này để dành tặng người hâm mộ. Cả hai đã khiến các fan xốn xang bởi sự hài hước, hóm hỉnh và lầy lội đúng kiểu Quang TrungThiều Bảo Trang ở ngoài đời. Cả hai mong muốn đem đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc gần gũi, ngập tiếng cười để chào đón một cái Tết nhiều niềm vui và may mắn.

Quang Trung và Thiều Bảo Trang thi nhau xem ai "lầy" hơn trong MV Tết sắp ra mắt ảnh 2
Quang Trung và Thiều Bảo Trang thi nhau xem ai "lầy" hơn trong MV Tết sắp ra mắt ảnh 3

Nói về mối quan hệ và “cơ duyên” của việc hợp tác giữa cả hai, Quang Trung cho biết khởi nguồn của MV nhạc Tết này bắt đầu từ một cuộc điện thoại “rủ rê” thực hiện chung dự án của Thiều Bảo Trang.

Trước đó hai chị em đã từng biết nhau, thường xuyên tâm sự và trao đổi với nhau về công việc rất nhiều lần, nhưng chưa từng thực sự hợp tác cùng nhau. Thiều Bảo Trang cho biết việc rủ rê này giống như việc thực hiện một “lời hứa” mà Thiều Bảo Trang từng hứa với cậu em Quang Trung trước đây, rằng sẽ có một ngày cả hai cùng phối hợp trong một sản phẩm nào đó.

Quang Trung và Thiều Bảo Trang thi nhau xem ai "lầy" hơn trong MV Tết sắp ra mắt ảnh 4

Và khi có được trong tay bài hát Tết lại đến rồi do nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác cùng bản phối khí của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, người Thiều Bảo Trang nghĩ đến đầu tiên không ai khác chính là Quang Trung. Với Quang Trung, khi được người chị thân thiết ngỏ lời, anh chàng đã gật đầu “ngay tắp lự”, đặc biệt khi đây còn là bài hát được viết ra bởi chính cô giáo của anh, nhạc sĩ Phương Uyên, cùng là người đã “dắt mối” cho Quang Trung quen biết với Thiều Bảo Trang.

Quang Trung và Thiều Bảo Trang thi nhau xem ai "lầy" hơn trong MV Tết sắp ra mắt ảnh 5

Và thế là MV nhạc Xuân Tết lại đến rồi đã được hình thành như thế. Hai chị em hối hả lao vào thu âm, ghi hình và đã có với nhau những khoảnh khắc thật vui nhộn, ấm áp cùng nhau trên phim trường.

Quang Trung cho biết chị Thiều Bảo Trang của mình kỳ thực là một cô gái rất vui nhộn, đáng yêu và đôi khi còn “hề hước” không kém gì các diễn viên hài. Chính vì vậy, hai chị em tung hứng với nhau rất ăn ý và mặc dù lịch làm việc khá căng thẳng, bận rộn, cả Quang Trung lẫn Thiều Bảo Trang vẫn luôn tràn đầy năng lượng và không hề cảm thấy mệt mỏi, mà ngược lại, rất hào hứng chờ đến ngày ra mắt sản phẩm.

Quang Trung và Thiều Bảo Trang thi nhau xem ai "lầy" hơn trong MV Tết sắp ra mắt ảnh 6

Ngoài ra, cặp “Chị chị em em” Thiều Bảo Trang – Quang Trung còn có một “lời hứa” nho nhỏ đến với khán giả là nếu MV này nhận được những phản ứng tích cực từ mọi người, cả hai sẽ có thêm động lực để tiếp tục “hợp tác chiến đấu” trong thêm nhiều sản phẩm nữa trong tương lai.

Quang Trung và Thiều Bảo Trang thi nhau xem ai "lầy" hơn trong MV Tết sắp ra mắt ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm