Quang Tuấn than bị vợ “lạnh nhạt”, bà xã Linh Phi tiết lộ lý do ai nghe cũng bật cười

HHT - Ngay khi “Bằng Chứng Vô Hình” công chiếu, diễn viên Quang Tuấn nhận về những phản hồi tích cực dành cho vai diễn trong phim. Anh thậm chí bị vợ "lạnh nhạt" khi tiếp tục đảm nhận nhân vật mang đậm tính phản diện. 

Sau vai diễn thầy lang Huỳnh độc ác trong Thất Sơn Tâm Linh, Quang Tuấn lần nữa thử thách mình với nhân vật bác sĩ Lê - một kiểu nhân vật có đam mê phẫu thuật mắt và muốn hướng đến chân thiện mỹ - vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt. Chính điều đó, khiến Lê luôn mang trong suy nghĩ những nỗi ám ảnh rất lớn... dẫn đến những hành vi phạm tội.

Quang Tuấn chia sẻ anh phải tập trung vào phần thể hiện tâm lý, hành động lẫn thần thái, ánh mắt để khán giả thấy được sự khác biệt giữa Lê trong Bằng Chứng Vô Hình và Huỳnh trong Thất Sơn Tâm Linh trước đó.

Quang Tuấn than bị vợ “lạnh nhạt”, bà xã Linh Phi tiết lộ lý do ai nghe cũng bật cười ảnh 1
Quang Tuấn than bị vợ “lạnh nhạt”, bà xã Linh Phi tiết lộ lý do ai nghe cũng bật cười ảnh 2 Nhân vật bác sĩ Lê của Quang Tuấn trong phim điện ảnh "Bằng Chứng Vô Hình"
Được biết, để chuẩn bị tốt cho vai diễn lần này trong Bằng Chứng Vô Hình, ngoài nghiên cứu thoại và cách diễn cho nhân vật, Quang Tuấn đã tham gia luyện tập tại lớp võ thuật để có được những thế võ đẹp và chân thực trên màn ảnh.

Với ý kiến cho rằng việc liên tục xuất hiện trong các dự án điện ảnh với cùng dạng vai khiến Quang Tuấn dễ bị đóng khung hình ảnh, nam diễn viên cho hay: “Tuấn luôn hứng thú với những dạng vai có đa chiều cảm xúc. Nhân vật có tâm lý càng phức tạp, Tuấn lại càng thích. Vì những vai diễn này cho Tuấn cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất mà mình tích luỹ trong nghề. Trước giờ, khán giả có thể vẫn quen Tuấn với hình ảnh anh thanh niên có hoàn cảnh, số phận khó khăn qua các vai diễn truyền hình. Thế nên, với việc thử sức ở hình tượng đa dạng trên điện ảnh sẽ giúp khán giả được làm mới xúc cảm xúc hơn”.

Quang Tuấn than bị vợ “lạnh nhạt”, bà xã Linh Phi tiết lộ lý do ai nghe cũng bật cười ảnh 3 Đây tiếp tục là vai phản diện đòi hỏi sự thể hiện chiều sâu tâm lý của Quang Tuấn

Dù vậy, với hình tượng sát nhân đang dần dần được khán giả nhìn nhận, chàng trai với khuôn mặt hiền lành Quang Tuấn còn khiến khán giả tự đặt câu hỏi đùa rằng: “ba Gạo đóng sát nhân thế thì mẹ Gạo có sợ không?”.

Điển hình, mới đây, sau khi kết thúc 2 buổi chiếu ở TP.HCM và Hà Nội, Quang Tuấn đã có bài đăng trên trang cá nhân của mình với mục đích “thả thính” bà xã Linh Phi. Ngay dưới phần bình luận, Linh Phi lại hài hước hồi đáp rằng: "Chưa hoàn hồn đó ba Gạo ơi (dù xem lần 3 vẫn vậy). Àh mà nhắc nhẹ là mắt mẹ đẹp rồi nên không cần làm gì hết đâu nhe ba."

Quang Tuấn than bị vợ “lạnh nhạt”, bà xã Linh Phi tiết lộ lý do ai nghe cũng bật cười ảnh 4 Đoạn đối thoại hài hước và ngọt ngào của Quang Tuấn và bà xã Linh Phi trên MXH

Bà xã của Quang Tuấn - Linh Phi hào hứng chia sẻ rằng bản thân cô luôn tách biệt rõ ràng đâu là phim và đâu là đời. Chính vì vậy, khi xem phim chồng mình đóng, Linh Phi luôn xem dưới góc nhìn của một khán giả. 

Linh Phi nhấn mạnh, khi trở về nhà, Quang Tuấn vẫn là bản thân anh và là người chồng đáng yêu, là ba Gạo hiền lành. “Tuy thỉnh thoảng vẫn bắt gặp ánh mắt của nhân vật còn vương vấn đâu đó trong anh Tuấn khi nhìn mình nhưng Phi biết đó là kiểu trêu mình thôi, nên Phi hay đùa “anh đừng giỡn nhây vậy nha” vậy đó”. 

Quang Tuấn than bị vợ “lạnh nhạt”, bà xã Linh Phi tiết lộ lý do ai nghe cũng bật cười ảnh 5
Quang Tuấn than bị vợ “lạnh nhạt”, bà xã Linh Phi tiết lộ lý do ai nghe cũng bật cười ảnh 6

Quang Tuấn và bà xã Linh Phi xinh đẹp

Là một trong những diễn viên đang chứng tỏ nội lực diễn xuất của mình thông qua các vai diễn “nặng ký” trên màn ảnh, cũng như mang đến màu sắc riêng biệt, Quang Tuấn được kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều bất ngờ hơn nữa trong thời gian tới. 

Quang Tuấn than bị vợ “lạnh nhạt”, bà xã Linh Phi tiết lộ lý do ai nghe cũng bật cười ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm