Quang Tuấn tiết lộ bí quyết vào vai vợ chồng với Nhã Phương trong phim “1990”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở lại màn ảnh cùng dự án mới nhất mang tên “1990”, nam diễn viên Quang Tuấn tiết lộ đây sẽ là nhân vật khác nhất của anh từ trước đến nay sau 2 dự án “chạm ngõ” điện ảnh. 

Xuất hiện trong họp báo “nhá hàng” của dự án điện ảnh dự kiến "chào sân" vào tháng 4 - 1990, bên cạnh sự kết hợp của 3 ngọc nữ đình đám nhất màn ảnh Nhã Phương, Lan Ngọc và Diễm My 9X, Quang Tuấn cũng là một cái tên khiến khán giả tò mò.

Quang Tuấn tiết lộ bí quyết vào vai vợ chồng với Nhã Phương trong phim “1990” ảnh 1

1990 gây chú ý khi có sự tham gia của cả 3 "Ngọc nữ" Lan Ngọc, Nhã Phương và Diễm My 9x

Tại sự kiện, Quang Tuấn được đạo diễn Nhất Trung xác nhận sẽ vào vai ông xã màn ảnh của Nhã Phương. Đây cũng là lần thứ hai cả hai “nên duyên” trên màn ảnh. Trước đó, Quang Tuấn và Nhã Phương từng hợp tác với nhau trong Khúc Hát Mặt Trời - bộ phim truyền hình hợp tác với Nhật Bản. Tác phẩm cũng giúp cả hai đoạt giải Nam - Nữ diễn viên xuất sắc tại Cánh Diều Vàng 2015.

Quang Tuấn tiết lộ bí quyết vào vai vợ chồng với Nhã Phương trong phim “1990” ảnh 2 Diễn viên Quang Tuấn.

Chia sẻ về vai diễn lần này, Quang Tuấn bày tỏ: “Sau 2 lần chạm ngõ điện ảnh toàn nhận vai sát nhân, đây là lần đầu tiên Tuấn được thể hiện một vai đàn ông chuẩn mực, đàng hoàng. Bên cạnh hình ảnh, kịch bản của 1990 cũng là điều khiến Tuấn mong muốn được trở thành một phần của dự án".

Nam diễn viên chia sẻ thêm chuyện phim mang hơi thở hiện đại, hàm súc và ẩn chứa nhiều thông điệp thú vị. Đến với 1990, Quang Tuấn có rất nhiều trăn trở vì những thông điệp về hôn nhân, về tình yêu và về cuộc sống. 

Quang Tuấn tiết lộ bí quyết vào vai vợ chồng với Nhã Phương trong phim “1990” ảnh 3
Với câu hỏi về quá trình kết hợp cùng Nhã Phương trong dự án 1990 có gây khó khăn gì không khi cả hai đều là những người đã lập gia đình, Quang Tuấn thẳng thắn: “Cả tôi và Phương đều là những diễn viên chuyên nghiệp nên không mấy khó khăn để kết hợp cùng nhau ở những phân cảnh tình cảm. Có một câu chuyện hậu trường thú vị là mỗi lần hai đứa trao đổi công việc trước các cảnh quay thì sẽ tranh thủ khoe hình con của nhau. Nói chung, mọi thứ rất thoải mái”.
Quang Tuấn tiết lộ bí quyết vào vai vợ chồng với Nhã Phương trong phim “1990” ảnh 4 Nhã Phương và Quang Tuấn tại buổi ra mắt phim

Ngoài ra, Quang Tuấn cũng cho biết không chỉ kịch bản mà Linh Phi cũng là người mang đến cảm hứng cho anh. Bởi Quang Tuấn và Linh Phi kết hôn cùng nhau khi Linh Phi cũng gần chạm ngõ 30, cô nàng cũng có những cảm xúc và “khủng hoảng” nhất định ở độ tuổi 30.

Quang Tuấn tiết lộ bí quyết vào vai vợ chồng với Nhã Phương trong phim “1990” ảnh 5

Lần đầu “đá sân” điện ảnh với vai thầy bùa trong Thiên Linh Cái, khiến khán giả nổi da gà với ánh mắt sắt lạnh trong Bằng Chứng Vô Hình, Quang Tuấn có thể biến hoá tâm lý trong các vai diễn đòi hỏi tâm lý nặng. Nam diễn viên bật mí anh còn 2 dự án điện ảnh thú vị đang chờ ra rạp trong năm nay.

Quang Tuấn tiết lộ bí quyết vào vai vợ chồng với Nhã Phương trong phim “1990” ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm